EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30

ดูซีรี่ย์ The Princess and the Werewolf (2023) ท่านหลางจวินและองค์หญิง (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Princess and the Werewolf (2023) ท่านหลางจวินและองค์หญิง (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 20 กรกฎาคม 2566
นักแสดงนำ : เฉินเจ๋อหยวน,อู๋เซวียนอี๋, ซือจื่อสวิน,หวังลู่ฉิง ,หยางชวนเป่ย ,เหวินเจี๋ย ,หวังมู่เหยา ,ต่งไป่เหลียง ,หลินอ้ายเจีย และ หลี่อวี้

The Princess and the Werewolf (2023) ท่านหลางจวินและองค์หญิง อีกหนึ่งซีรี่ย์สุดปังที่ออนแอร์อยู่ในตอนนี้ได้แก่ “ท่านหลางจวินและองค์หญิง The Princess and the Werewolf (2023)” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ย้อนยุค ที่มีทั้งหมด 30 ตอนในรูปแบบของพากย์ไทยซับไทย เริ่มออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคมเป็นต้นไป และตอนนี้ดำเนินเรื่องราวความสนุก 6 ตอนแล้วสามารถรับชมได้ที่ youku และเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM 

ดูซีรี่ย์ The Princess and the Werewolf (2023)

“ท่านหลางจวินและองค์หญิง The Princess and the Werewolf” จะบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง ราชาอสูรรูปงามและหญิงสาวที่เป็นมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่ง ที่ทั้งสองได้แต่งงานกันโดยไม่ได้ตั้งใจ ทำให้เกิดเป็นเรื่องราวความรัก ที่เริ่มต้นด้วยความวุ่นวายที่ยากจะถอนตัวออก สำหรับ “ท่านหลางจวินและองค์หญิง The Princess and the Werewolf” มาพร้อมคู่พระนางสุดปังอย่างหนุ่มหล่อ “เฉินเจ๋อหยวน”

ประกบคู่กับ “อู๋เซวียนอี๋” เเค่เพียงเห็นตัวอย่างแรกของทั้งสอง ก็ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าได้อรรถรสสุดๆ และแน่นอนว่าคู่พระนางทั้งสอง จะไม่ทำให้คนดูผิดหวังอย่างแน่นอน และอีกอย่างมาพร้อมกับนักแสดงสมทบมากมายอย่าง ซือจื่อสวิน,หวังลู่ฉิง ,หยางชวนเป่ย ,เหวินเจี๋ย ,หวังมู่เหยา ,ต่งไป่เหลียง ,หลินอ้ายเจีย และ หลี่อวี้ต้องรับไปรับชมความสนุกไปพร้อมๆกันกับพวกเขาได้เลยตอนนี้ที่ 1112HD.COM 

 The Princess and the Werewolf (2023) ท่านหลางจวินและองค์หญิง

เรื่องย่อ The Princess and the Werewolf (2023) ท่านหลางจวินและองค์หญิง

สำหรับซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี เรื่องนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของ “ฉีพา” (รับบทโดย อู๋เซวียนอี๋) เธอคือองค์หญิงที่ได้หลุดเข้าไปในโลกของสัตว์จำแลงโดยบังเอิญ และที่สำคัญที่นั้นได้ย้อนเวลากลับไปถึง 100 ปีที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีการเกิดโรคระบาดรุนแรง ทำให้ที่นั้นเต็มไปด้วยสัตว์ที่มีรูปร่างหน้าตาที่เหมือนกับคนเป็นอยู่กันอย่างมากมาย แต่อย่างไรก็ตามเป็นเพราะเรื่องที่ไม่คาดคิดเรื่องนี้ ทำให้เธอได้พบกับ “ขุยมู่หลาง” (รับบทโดย เฉินเจ๋อหย่วน) ราชาอสูรองค์ชายรูปงาม

ท่านหลางจวินและองค์หญิง (ซับไทย)

และที่สำคัญที่นั้นเขาเป็นคนที่มีอำนาจมาก เพราะจะเป็นทายาทคนต่อไปของเมืองนี้ จากนั้นทำให้ “ขุยมู่หลาง” ได้จับตัวเธอมาเป็นชายาของเขา ถึงแม้ว่าเธอจะพยายามหนีมากแค่ไหน ก็ถูกจับตัวกลับมาได้ทุกครั้ง แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อทั้งสองได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น จึงเริ่มก่อตัวเป็นความรักที่เริ่มต้นด้วยความวุ่นวายที่ยากจะถอนตัวออกได้ มาเอาใจช่วย “ฉีพา” ว่าเธอนั้นจะสามารถออกจากที่นั้นได้อย่างไร หรือจะหลงใหลในความหล่อสดุดตาของราชาอสูรกันแน่ ไปลุ้นต่อกันเลยตอนนี้ทั้งหมด 30 ตอนซับไทยที่ 1112HD.COM