EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ The Perfect Deal (2023) ดีลลับ หักเหลี่ยมเพื่อน (พากย์ไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Perfect Deal (2023) ดีลลับ หักเหลี่ยมเพื่อน (พากย์ไทย)
ประเภท : อาชญากรรม ดราม่า ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 6 ตุลาคม 2566
กำกับโดย : อีจองกน
นักแสดงนำ : ยูซึงโฮ,คิมดงฮวี,ยูซูบิน

The Deal ซับไทย (2023) เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ ที่เนื้อเรื่องน่าสนใจมากสำหรับ “THE DEAL (2023)” ว่าด้วยเรื่องราวของเพื่อนในวัยเรียน ที่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ในตอนแรกแค่เป็นการหยอกเพื่อนเล่น โดยการลักพาตัวเพื่อนเพื่อเรียกค่าไถ่ โดยไม่คิดว่าเรื่องราวจะบานปลายมากเกินกว่าที่พวกเขาจะรับมือไหว “THE DEAL” เป็นซีรี่ย์เกาหลีประเภท อาชญากรรม ดราม่า ระทึกขวัญ ที่ได้ทำการรีเมคมาจากเว็บตูนยอดฮิต ที่กำกับโดย “อีจองกน” ผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง One Day และเขียนบทดัดแปลงโดย “ฮงจงซอน” ล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์เกาหลี ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่า 

ดูซีรี่ย์ The Deal ซับไทย (2023)

“THE DEAL” จะยังไม่ออนแอร์ในไทย แต่จะออนแอร์ผ่านช่องทาง Wavve ในวันที่ 6 ตุลาคม 2566 นี้อย่างแน่นอน สำหรับใครสนใจอยากดูซีรี่ย์เรื่องนี้ ในรูปแบบของซับไทย สามารถรับชมได้ที่ 1112HD.COM ในส่วนของนักแสดงนำ  “THE DEAL” ได้นักแสดงนำหนุ่มสุดฮอตทั้งสามคน ที่มีผลงานที่โด่งดังอย่าง “ยูซึงโฮ” พระเอกจากซีรี่ย์ Moonshine “คิมดงฮวี” นักแสดงนำจากซีรี่ย์เรื่อง missing the other side 2 และ “ยูซูบิน” ที่ผู้คนได้รู้จักเขาในซีรี่ย์เรื่อง Crash Landing on You และบทบาทของพวกเขาทั้งสามคนนั้น มีเรื่องราวและบุคลิกที่แตกต่างกันออกไป จะเป็นอย่างไรในวันที่ 6 ตุลาคมนี้ห้ามพลาด

 THE DEAL (2023)

เรื่องย่อ THE DEAL (2023)

โดยเนื้อเรื่องได้บอกเล่าเรื่องราวของ เด็กหนุ่มวัย 20 ปีสามคน ที่เป็นเพื่อนเก่าในวัยเรียน ได้นัดกันออกมาดื่ม “อีจุนซอง” (รับบทโดย ยูซึงโฮ) ที่อดีตเคยเป็นนักฟุตบอลดาวรุ่งของโรงเรียน แต่ด้วยเหตุผลบางอย่าง ที่ทำให้เขาไปไม่ถึงฝัน หลังจากที่ห่างหายไปนาน “อีจุนซอง” กลับมามีชีวิตอีกครั้ง แต่ทว่าชีวิตใหม่ของเขา กลับเริ่มต้นขึ้นท่ามกลางการแกล้งลักพาตัวเพื่อนสนิท จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดวุ่นวายส่วน “ซงแจฮโย” (รับบทโดยคิม ดงฮวี) เขาคือศึกษาแพทย์ที่มีชีวิตอย่างราบรื่น ปราศจากปัญหาแต่แล้วครอบครัวของเขาได้ล้มละลายทำให้ “ซงแจฮโย” ต้องออกจากมหาลัยและมีส่วนเกี่ยวข้องกับการลักพาตัว 

ดูซีรี่ย์ The Deal ซับไทย (2023) EP.1-8 (จบ)

ทั้งสองหลังจากที่ดื่มกันอย่างหนัก พวกเขาได้รวมหัวกันเพื่อแกล้ง “พัค มินอู” (รับบทโดย ยู ซูบิน) โดยการทำเป็นเหมือนลักพาตัวเขาไปแลกค่าไถ่ เพราะว่า “พัค มินอู” เป็นลูกชายเพียงคนเดียวของตระกูลร่ำรวย โดยที่ไม่รู้ว่าการลักพาตัวครั้งนี้ เป็นเพียงการแกล้งเท่านั้น ทำให้เมื่อถูกหมัดมือหมัดเท้า “พัค มินอู” ก็เพิ่มความระทึกใจให้กับเรื่องราวโดยบังคับให้พวกเขาเปลี่ยนแผนซ้ำแล้วซ้ำเล่า ผ่านพฤติกรรมที่คาดเดาไม่ได้ของเขา นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งตัวละครอย่าง “ชา ซูอัน” (รับบทโดย อี จูยอง) นักเรียนนายร้อยตำรวจที่ชอบในความยุติธรรม เมื่อเธอได้ยินเสียงบางอย่างมาจาก อพาร์ตเมนต์ของเพื่อนบ้านทำให้เธอเข้าไปสอบสวนทันที