EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ The One and Only (2021) ซับไทย EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The One and Only (2021) ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : เมโลดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 20 ธันวาคม 2564
กำกับโดย : โอ ฮยอนจอง
นักแสดงนำ : อัน อึนจิน คิมคยองนัม คังเยวอน พัคซูยอง

The One and Only (2021) ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า เมโลดราม่า ที่กำกับโดย “โอฮยอนจง” ผู้กำกับมากฝีมือที่เคยกำกับซีรี่ย์ “Find Me in Your Memory “ มาก่อนหน้านี้ ส่วนผู้เขียนบทจะเป็นฝั่งของ “มุนจองมิน” ที่เขียนบทซีรี่ย์ดังอย่าง Matrimonial Chaos มาพบกับพวกเขา “The One and Only” ที่พร้อมให้ท่านได้รับชมกันแบบซับไทย 16 ตอนจบรวดเดียว 

The One and Only ซับไทย

“The One and Only” ได้ออนแอร์วันแรกวันที่  20 ธันวาคม 2564 ไปจนถึงวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2565 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Netflix จะเป็นอย่างไรเมื่อหญิงสาวทั้งสามคนกำลังป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย พร้อมกับชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่กำลังมีชีวิตที่ยากลำบากแต่พวกเขาทั้ง 4 คนจะต้องเข้ามาพัวผันกับคดีฆาตกรรมอย่างคาดไม่ถึงเรื่องราวจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อก่อนที่จะเข้ารับชม 

ซีรี่ย์  The One and Only

เรื่องย่อ The One and Only

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ เริ่มต้นกันที่เกิดการฆาตกรรมเกิดขึ้น ทำให้ต้องมีการสืบสวนหาคนร้าย ให้กับเหยื่อที่ถูกฆ่าอย่างโหดร้าย และเรื่องราวดันโยงไปถึง ผู้ก่อเหตุเริ่มต้นคือ 3 สาวผู้ป่วยระยะสุดท้าย สำหรับใครที่ดูแล้วก็อาจจะไม่งง และใครที่ยังไม่เคยดูบอกเลยว่างงแน่นนอน เพราะว่าเนื้อเรื่องของพวกเขาเป็นการโยงฉากต่างๆเข้ามารวมกัน ไม่ว่าจะเป็นฆาตกรที่เกี่ยวข้องก็ยังคงวนเวียนกันอยู่อย่างนั้น ส่วนอีกฉากของ  “The One and Only”

The One and Only 2021

ลูกเศรษฐีกลัวคลิปหลุด การเคยเจอกันเมื่อวัยเด็กของพระนางกลายเป็นรักแรกและได้เจอกันอีกครั้ง  เล่าเรื่องปมวัยเด็กของแต่ละคน , การเฉลยเหตุฆาตกรรมไม่ซับซ้อน ง่ายๆ ทั้งที่ลุ้นมาทั้งเรื่อง แต่บอกเลยว่าดูรวมๆกันแล้วเรื่องนี้ดราม่าจิงๆแบบทำเอาคนดูน้ำตาไหล แต่ส่วนของการฆาตกรรมดูไม่เหี้ยมเหมือนเป็นนักฆ่า แต่อาจเพราะมีปมวัยเด็ก เป็นเด็กที่ขาดความรักจากครอบครัว บอกเลยว่าเรื่องนี้ไม่เสียเวลาที่เข้ามาดูแน่นอน