EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ The Night Agent (2023) Netflix EP.1-10 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Night Agent (2023) Netflix EP.1-10 จบ ซับไทย
ประเภท : แอ็กชันทริลเลอร์
วันที่เข้าฉาย : 23 มีนาคม 2566
กำกับโดย : “เซธ กอร์ดอน” และ “มิลลิเซนต์ เชลตัน”
นักแสดงนำ : กาเบรียล บาสโซ่,ลูเซีย บูคาแนน ฮองเชา,ดีบี วูดไซด์,โฟลา อีแวนส์-อักกิงโบลา,อีฟ ฮาร์โลว์,อินทผลัม ไร,เอ็นริเก้ มูร์เซียโน่ และ ซาราห์ เดสจาร์ดินส์

The Night Agent (2023) Netflix ล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่างเน็ตฟลิตช์ได้ เปิดอย่างใหม่ของซีรี่ย์ “The Night Agent” เป็นซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น สืบสวน ที่สร้างโดย “ชอว์น ไรอัน”  สำหรับใครที่ชื่นชอบดูซีรี่ย์แบบหักมุมแบบสุดขีด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการจัดการทางการเมือง ต้องแนะนำเลยว่าเรื่องนี้รับรองว่าสุดจริงๆในเรื่องของการหักมุม “The Night Agent” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกัน ที่ถูกเขียนขึ้นจากปลายปากกากของ “Matthew Quirk” และครั้งนี้ต้องบอกเลยว่า โปรดิวเซอร์และผู้เขียนบทจะกลับมาทำธุรกิจอีกครั้ง สำหรับเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้ 

 The Night Agent (2023) Netflix

จะผสมผสานในรูปแบบของการสมรู้ร่วมคิดและการหักหลังทางการเมืองอื่นๆ แน่นอนว่าทาง Netflix ล่าสุดนี้ก็ได้เผยตัวอย่างที่น่าสนใจ โดยตัวอย่างที่เราได้เห็นนั้น จะเป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ FBI ที่โดนสั่งย้ายให้ไปประจำการอยู่ที่แผนกพิเศษและคลุมเครือของหน่วยข่าวกรอง จนกระทั่งเวลาผ่านไปไม่นาน ก็พบว่าตนเองนั้นได้เข้าไป พัวพันกับแผนสมคบคิดครั้งใหญ่อย่างรวดเร็ว สำหรับซีรี่ย์ “The Night Agent” เนื้อเรื่องควรเปิดเผยความลับทั้งหมดเมื่อหน้ากากหลุดออก แผ่นโลหะย่นและเข่าหัก และเราสามารถพูดได้โดยไม่ต้องไปไกลเกินไปว่าแฟน ๆ ของประเภทนี้ควรพึงพอใจอย่างเต็มที่

ดูซีรี่ย์ The Night Agent (2023)

กับการผสมผสานระหว่างกลไกทางการเมืองและกฎหมาย ฉากแอ็คชั่นและการแข่งกับเวลาอื่น ๆ นอกจากนี้ การปรากฏตัวของ Shawn Ryan น่าจะสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่ระมัดระวังมากขึ้นเกี่ยวกับคุณภาพของแปลง สำหรับการดำเนินเรื่องจะประกอบไปด้วยทั้งหมด 10 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย และจะออกฉายวันแรก 10 ตอนรวดในวันที่  23 มีนาคม 2023นี้ ทางเว็บไซต์ Netflix และเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM พร้อมหรือยังที่จะไปลุ้นระทึกกับฉากแอ็คชั่นยิงกันแบบมันส์สะใจ ไปพร้อมกับพวกเขาใน The Night Agent (2023) 

The Night Agent (2023) Netflix EP.1-10 จบ ซับไทย

เรื่องย่อ The Night Agent (2023)

สำหรับเรื่องราวสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ The Night Agent ว่าด้วยเรื่องราวของ “ปีเตอร์ ซูเธอร์แลนด์” (แสดงโดย Gabriel Basso) เจ้าหน้าที่ FBI เขานั้นเป็นเจ้าหน้าที่ระดับท้ายๆที่ไม่ค่อยมีผลงานสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุนี้เขานั้นได้ถูกย้ายไปยังแผนกพิเศษและคลุมเครือของหน่วยข่าวกรอง ก่อนที่จะรู้ว่าตนเองนั้น เข้าไปพัวพันกับแผนสมคบคิดครั้งใหญ่อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญสถานการณ์นี้ไม่ใช่งานเล็กๆที่เขานั้นต้องรับมือ เพราะมันเกี่ยวกับตัวตุ่นรัสเซียในระดับสูงสุดของรัฐบาลสหรัฐอเมริกา เพื่อช่วยเหลือประเทศชาติ 

ดูซีรี่ย์ The Night Agent (2023) Netflix EP.1-10 จบ ซับไทย

“ปีเตอร์ ซูเธอร์แลนด์” จะต้องออกปฏิบัติการตามล่าหาตัวตุ่นชาวรัสเซียที่แทรกซึมเข้าไปในระดับสูงสุดของฝ่ายบริหารของอเมริกาให้ได้ และภารกิจครั้งนี้  “ปีเตอร์ ซูเธอร์แลนด์” ได้ทำงานร่วมกับ “โรส ลาร์กิน” (แสดงโดย ลูเซียน บูคานัน) เธอคืออดีตซีอีโอสาวสวย ที่หลังจากชีวิตตกต่ำ ชีวิตของเธอก็ได้ถูกคุกคาม โดยผู้ก่อการร้ายพยายามที่จะจัดการเธอ และสังหารคนที่เธอรักทั้งสองคน ที่เธอเหลืออยู่นั้นก็คือ ป้าและลุง เพื่อเป็นการปกป้องพวกเขา  “ปีเตอร์ ซูเธอร์แลนด์”  และ “โรส ลาร์กิน” ต้องร่วมมือกันเพื่อผ่านเรื่องราวนี้ไปให้ได้ ถึงจะมีอันตรายถึงชีวิตก็ตาม เรื่องราวจะเป็นอย่างไรรับชมเลยตอนนี้ที่ 1112HD.COM