EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7

ซีรี่ย์เกาหลี The New Employee (2022) ตอนที่1-8 ตอนจบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี The New Employee (2022) ตอนที่1-8 ตอนจบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 21 ธันวาคม2022
กำกับโดย : คิมโจกวางซู
นักแสดงนำ : ควอนฮยอก,มูนจียง และ ชอย ซี ฮุน

ซีรี่ย์เกาหลี The New Employee (2022) ซับไทย ขอแนะนำซีรีย์วายที่กำลังมาแรงในปี 2022 ซึ่งเป็นเรื่องราวของชายรักชาย อย่างเรื่อง The New Employee ที่ทำออกมาให้รับชมแบบ 8 ตอนรวดกันเลยทีเดียว และเพิ่งจะมีการออนแอร์ไปเมื่อ 21 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านเร็วๆนี้ จากผลงานการสร้างของ “คิมโจกวางซู” ที่มีฝีมือในการสร้างซีรีย์และประสบความสำเร็จมาแล้วในหลายเรื่อง และสำหรับซีรีย์วายเรื่อง The New Employee ก็เป็นการดัดแปลงมาจากนวนิยายเว็บในชื่อเรื่องเดียวกัน

ซีรี่ย์เกาหลี The New Employee (2022)

จนกลายมาเป็นซีรีย์วายให้แฟนๆได้ชมกัน แถมยังได้แอบกระซิบมาอีกว่า จะมีภาคต่อของซีรีย์วายในภาคที่ 2 สำหรับใครที่เป็นคอซีรีย์วายแนวความรักแสนโรแมนติกปนตลกของเรื่องนี้อยู่ก็ต้องรอติดตามและห้ามพลาดกันเด็ดขาด เรื่องนี้ได้นักแสดงนำงานดีอย่าง “ควอนฮยอก” “มูนจียง” และ “ชอย ซี ฮุน” ที่มาพร้อมกับ “คิมแทยอง” นักแสดงที่เข้ามาร่วมบทบาทสมทบ ในซีรีย์อีกด้วย ในส่วนพล็อตของเรื่องจะเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่เข้าสู่วัย 30

The New Employee (2022)

ผู้ที่มีหัวใจและความรู้สึกว่าตัวเองชอบผู้ชายด้วยกัน ถึงแม้ว่าผู้คนในสังคมจะไม่ค่อยให้การยอมรับกับเรื่องเพศในลักษณะนี้ก็ตาม เขาก็ยังพยายามที่จะโหยหาและตามหาความรักที่จริงใจจากเพศเดียวกันในวัยที่เขานั้นควรจะมุ่งมั่นสร้างตัวในเรื่องของการทำงานมากว่าอยู่ดี วันนึงโชคชะตาก็ได้พัดพาให้เขาได้เจอกับความรักที่เขานั้นฝันมาโดยตลอดกับผู้ชายคนหนึ่งในที่ทำงานและนั่นคือจุดเริ่มต้นของความรักพวกเขาทั้งคู่ ความรักครั้งนี้ของพวกเขาจะสานต่อกันยังไงต้องไปตามลุ้นกับซีรีย์วายเรื่อง The New Employee 2022 กันเลย

 The New Employee (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ The New Employee (2022)

เป็นการพูดถึงเรื่องราวชีวิตของ “อูซึงฮยอน” (รับบทโดย Moon Ji Yong) ในวัยทำงานกับอายุ 30 ปีของเขา ซึ่งเขามีดีกรีการศึกษาที่ไม่ธรรมดาเลยเพราะเขาจบมาจากมหาลัยที่มีชื่อเสียงโด่งดังติดอันดับต้นๆในเกาหลีเลยทีเดียว แต่ทว่าถึงเขาจะจบมาแล้วแต่ก็ยังไม่มีงานทำเป็นหลักเป็นแหล่งและยังไม่มีเป้าหมายในการใช้ชีวิตเหมือนกับว่าเขาไม่จริงจังกับชีวิตการทำงานและปล่อยเวลาให้หมดไปในแต่ละวันโดยไม่สนใจอะไรเลย เขาเข้าไปสู่โลกของการเรียนเพียงเพราะว่าอยากจะตามความรักในแบบที่เขารู้สึกและเป็นอยู่ตอนนี้นั่นก็คือการมีความรักแบบชายรักชายนั่นเอง แต่ความรักแบบที่เขาชอบมันช่างหายากเย็นเหลือเกิน 

ซีรี่ย์เกาหลี The New Employee (2022) ตอนที่1-8 ตอนจบ ซับไทย

แถมการมีความรักแบบชายรักชายเขานั้นสังคมก็ยังไม่สามารถที่จะเปิดกว้างและยอมรับได้สักเท่าไหร่ จนเขาเริ่มท้อจาการตามหาความรัก เขาจึงเปลี่ยนแปลงความคิดของตัวเอง โดยการก้าวเข้าไปสู่การทำงานกับบริษัททำโฆษณาแห่งหนึ่ง ในแผนกช่วยโปรโมทสินค้า โดยมี “คิมจงซาน” (รับบทโดย  Kwon Hyuk ) เป็นคนที่รับผิดชอบดูแลอยู่ และค่อนข้างเจ้าระเบียบบ่นเก่งเอาเรื่อง เขาทำผลงานให้กับบริษัทไว้อย่างมากมาย “อูซึงฮยอน” ค่อยๆเรียนรู้งานจาก  “คิมจงซาน” จนทำให้เขาสนิทกันมากขึ้น และเจอหน้าและต้องร่วมงานในทุกๆวันจึงกลายเป็นความใกล้ชิดของพวกเขาทั้งคู่ที่นำไปสู่ความสัมพันธุ์ที่แสนลึกซึ้งในครั้งนี้