EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ The Maid Ballad (2023) พลิกแค้นชะตารัก (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Maid Ballad (2023) พลิกแค้นชะตารัก (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก ย้อนยุค แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 19 พฤษภาคม2023
นักแสดงนำ : หูเหวินเซวียน,หานเล่อเหยา,จวชวนจวิ้น, หลี่เจียเสียง, หลี่หยาง และ เกาอี่หรั่น

ดูซีรี่ย์ The Maid Ballad (2023) พลิกแค้นชะตารัก (ซับไทย) ใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์มินิซีรี่ย์จีน ที่มีการดำเนินเรื่องรวดเร็ว เนื้อหาไม่สับซ้อน ต้องขอแนะนำเลยว่าเรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทางเราแนะนำ The Maid Ballad (2023) พลิกแค้นชะตารัก เป็นมินิซีรี่ย์ประเภท โรแมนติก ย้อนยุค แฟนตาซี ที่ออกอากาศไปตอนแรกไปเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคมนี้ เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ใหม่แะกล่องที่ทางเรานำมาให้ท่านได้รับชมก่อนใคร ครั้งนี้ได้นักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง “หูเหวินเซวียน” มารับบทพระเอกของเรื่องและ “หานเล่อเหยา” มารับบทบาทของนางเอก

The Maid Ballad (2023) พลิกแค้นชะตารัก

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคนอื่นๆม่่วาจะเป็น จวชวนจวิ้น, หลี่เจียเสียง, หลี่หยาง และ เกาอี่หรั่น เข้ามาเสริมทัพความสนุกให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ “The Maid Ballad พลิกแค้นชะตารัก” จะบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่างขององค์ชายผู้ส่งที่ถูกป้องร้าย และหญิงสาวชาวบ้านธรรมดาที่ต้องการลบล้างเรื่องราวในอดีตให้กับบิดาซึ่งเป็นขุนนาง เรื่องราวจะจับพลูจับพันให้ทั้งสองมาพบกับต่างคนต่างมีเป้าหมาย จากนั้นทั้งสองจึงพึ่งพากันและกัน จนเกิดเป็นความรักในที่สุด ก็ถือว่าดูรวมๆแล้วมินิซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ ก็ถือว่ามีเนื้อเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจ และอีกอย่างการดำเนินเรื่องรวดเร็วทันใจ แต่ยังไม่มีพากย์ไทยให้รับชมกัน หากใครที่กำลังติดตามอยู่ดูซับไทยไปก่อน เพียงแค่ 24 ตอนเท่านั้นบอกเลยว่าห้ามพลาด 

 พลิกแค้นชะตารัก ซับไทย

เรื่องย่อ The Maid Ballad (2023) พลิกแค้นชะตารัก 

บอกเลยว่าเนื้อเรื่องน่าสนใจมาก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวความรักของ พระเอกกับนางเอกที่มีฐานะที่แตกต่างกัน เปิดเรื่องมาที่ “เสวียนเชียนเฉ่า” (รับบทโดย หานเล่อเหยา) นางคือลูกสาวเพียงคนเดียวของขุนนาง ที่เคยกระทำผิด “เสวียนเชียนเฉ่า” เป็นหญิงสาวที่ฉลาดและความสามารถที่โดดเด่น ที่ต้องการทำงทุกอย่างเพื่อที่จะล้างมลทิลให้กับพ่อของนาง แต่ทว่าเพียงแค่นางเพียงลำพังคงจะทำไม่สำเร็จ จึงต้องการหาผู้ช่วยที่แข็งแกร่ง เพื่อมาช่วยนางทำภารกิจครั้งนี้ให้สำเร็จ 

The Maid Balladซับไทย

แต่ทว่าในขณะนั้นโอรสนอกสมรสของฮ่องเต้อย่าง “เฉินถงเสวี่ย” (รับบทโดย หูเหวินเซวียน) ชายหนุ่มที่กำลังถูกใส่ร้ายโดย “องค์รัชทายาท” (รับบทโดย หลี่เจียเสียง) เพราะกลัวว่าเขาจะหลุดจากตำแหน่งจากนั้นพวกเขาทั้งสอง ต่างคนก็ต่างต้องการความช่วยเหลือจากกันและกัน “เสวียนเชียนเฉ่า” และ “เฉินถงเสวี่ย” จึงร่วมมือกันทำแผนการต่างๆร่วมกัน ใช้ประโยชน์จากกันและกัน จนเกิดเป็นความใกล้ชิดสนิมสนม จนทั้งคู่ต่างฝ่ายต่างแอบชอบกัน “เสวียนเชียนเฉ่า” และ “เฉินถงเสวี่ย” ได้ร่วมทุกข์ร่วมสุขผ่านความตายมาด้วยกันเพื่อ ต้านกับศัตรู เพื่อแสวงหาสันติสุขและความรุ่งเรืองให้กับเหล่าราษฎรและความรักของพวกเขาเอง