EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ดูซีรี่ย์ The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ (2023) ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Lying Life of Adults ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่ (2023) ซับไทย
ประเภท : ดราม่า/สะเทือนอารมณ์
วันที่เข้าฉาย : 04/01/2023
กำกับโดย : เอดัวร์โด เด อันเจลิส
นักแสดงนำ : จอร์ดานา มาเรงโก,วาเลเรีย โกลีโน,อเลสซานโดร เพรซิโอซี
คะแนน 6.7

The Lying Life of Adults (ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่) เป็นซีรี่ย์ของฝรั่งที่ทำออกมาให้สะท้อนสังคมในชีวิตจริงและเป็นซีรี่ย์ที่สะเทือนอารมณ์แบบสุดๆ โดยเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ชีวิตต้องพบเจอกับความเจ็บปวดและทุกข์ทรมานอยู่มานานหลายปี เธอออกเดินทางไปใช้ชีวิตอยู่ที่กรุงเนเปิลส์ ในช่วงยุคสมัยที่ 1990 กับป้าของเธอ ซึ่งป้าของเธอเป็นคนที่ค่อนข้างจะเป็นคนมุ่งมั่นตั้งใจและเอาจริงเอาจังกับชีวิต เธอใช้ชีวิตโดยมีป้าเป็นคนสอนให้เธอได้เจอกับสิ่งใหม่ๆ ช่วยให้เธอได้เรียนรู้ในโลกของอีกมุมหนึ่งจนชีวิตเธอได้พบกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ 

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) พากย์ไทย

ซีรีย์เรื่อง “The Lying Life of Adults” (ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่) มีด้วยกันทั้งหมด 6 ตอน เป็นการดัดแปลงเรื่องราวมาจากนิยายขายดีจากการเขียนบทของ “เอเลนา เฟร์รานเต” ที่ได้ผู้กำกับอย่าง “เอดัวร์โด เด อันเจลิส” และ “Laura Paolucci” ที่มาร่วมกำกับการสร้างของเรื่องนี้ โดยทาง Netflix ได้นำมาดัดแปลงเป็นซีรีย์ให้กับแฟนๆได้รับชมกัน และยังได้ปล่อยทีเซอร์กับตัวอย่างแรกออกมาให้แฟนๆที่รอชมกันอยู่ได้คาดเดาถึงเรื่องราวความเป็นมาของซีรี่ย์ 

ดูซีรี่ย์ Against Darkness (2022) พากย์ไทย

และในเรื่องนี้ก็ได้นักแสดงนำหลักอย่าง “จอร์ดานา มาเรงโก” และ “วาเลเรีย โกลีโน” ที่มาพร้อมกับทีมนักแสดงร่วมสมทบบทบาทอีกมากมายอาทิเช่น อเลสซานโดร เพรซิโอซี ,ปีนา ทูร์โค,รัฟฟาเอลลา เรอา,บิอาโจ ฟอเรสติเอรี,จูเซปเป บรูเนตติ,โจวานนี บูเซลลี เป็นต้น ซึ่งพวกเขาทั้งหมดก็จะมาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวละครต่างๆ ให้แฟนๆได้รับชมความสนุกแบบถึงอารมณ์กันอย่างแน่นอน หากใครที่เป็นคอซีรีย์ที่เกี่ยวกับแนวการใช้ชีวิต/ดราม่า/ครอบครัว กันอยู่แล้ว ก็ต้องไปติดตามเรื่องราวชีวิตของผู้หญิงเก่งคนนี้ได้ทาง Netflix และทางเว็บไซต์ของเรากันได้เลยนะคะ รับประกันว่าสะเทือนอารมณ์คนดูแบบถึงอรรถรสเลยทีเดียว

Against Darkness (2022) คู่เดือดสืบคดีโหด

เรื่องย่อ The Lying Life of Adults (ชีวิตโกหกของผู้ใหญ่)

เรื่องราวชีวิตที่เกิดขึ้นกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อว่า “จิโอวานนา” (รับบทโดย จอร์ดานา มาเรงโก) ที่กำลังอยู่ในวัยทีนอายุของเธอเพียงแค่ 12 ปี แต่กลับต้องเจอกับการถูกเลี้ยงดูของพ่อแม่ที่เลี้ยงเธอเอาไว้เหมือนกับไข่ในหินบังคับเธอมากจนเกินไป ซึ่งมันทำให้เธอรู้สึกว่าอึดอัด อ้างว้างและดูเศร้าใจเป็นอย่างมาก เธอจึงคิดอยากที่จะก้าวออกไปเรียนรู้ด้วยตัวของเขาเอง โดยเธอเดินทางไปหาผู้หญิงคนหนึ่งชื่อว่า “วิคตอเรีย” (รับบทโดย วาเลเรีย โกลีโน) เป็นป้าที่ห่างเหินจากกันมานานที่ประเทศอิตาลี เมืองเนเปิลส์ในปี 1990 ป้าของเธอได้ให้ชีวิตใหม่กับเธอพร้อมกับสอนให้เรียนรู้ความเป็นอยู่ที่ต้องเชิญในอนาคต จึงทำให้พ่อแม่ของ “จิโอวานนา” รู้สึกไม่พอใจป้า “วิคตอเรีย”เป็นอย่างมากในครั้งนี้