EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28

ดูซีรี่ย์ The Love You Give Me รักนี้เธอมอบให้ (2023) ซับไทย 28 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Love You Give Me รักนี้เธอมอบให้ (2023) ซับไทย 28 ตอนจบ
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 24 เมษายน 2566
นักแสดงนำ : หวังอวี้เหวิน,หวังจื่อฉี

ดูซีรี่ย์ รักนี้เธอมอบให้ อัพเดททุกวัน

The Love You Give Me (2023) รักนี้เธอมอบให้ ซับไทย สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของสองนักแสดงนำจากประเทศจีน อย่าง หวังจื่อฉี และ หวังยูเหวิน ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดชมสำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ของพวกเขา “The Love You Give Me รักนี้เธอมอบให้” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ปี 2023 ที่พร้อมออกอากาศภายในวันที่ 24 เมษายน 2566 นี้เป็นตอนแรกซับไทยที่ WeTV และเว็บไซต์ของเรา ต้องบอกเลยว่าแค่พล็อตของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ถือว่าน่าสนใจไม่เบา

ดูซีรี่ย์ The Love You Give Me (2023)

The Love You Give Me รักนี้เธอมอบให้ จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของสองคู่รักที่รักกันมาก แต่เพราะด้วยความไม่เข้าใจกันทำให้พวกเขา จำเป็นที่จะต้องเลิกลากันไป เมื่อเวลาผ่านไปหลายปีทำให้พวกเขาได้พบรักกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้ด้วยฐานะของเจ้านายและลูกน้อง เพราะพระเอกนั้นเป็นเจ้าของบริษัท และนางเอกเป็นพนักงานใหม่ที่นั้น เมื่อได้พบกันอีกครั้งและพบหน้ากันทุกวัน ถ่านไฟเก่าจะปะทุขึ้นหรือไม่? ต้องมารอลุ้นกันต่อที่ “The Love You Give Me รักนี้เธอมอบให้” ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ทำการดัดแปลงมาจากนวนิยายชื่อเดียวกัน

ดูซีรี่ย์ รักนี้เธอมอบให้ ซับไทย

ที่เขียนขึ้น จากปลายปากกาของ “Shi Dingrou” สำหรับข้อมูลที่เกี่ยวกับซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีความยาวทั้งหมด 32 ตอนที่เรียกได้ว่าเก็บไว้ดูกันแบบยาวๆ หาชมได้ที่ 1112HD.COM จะออกอากาศทุกวัน จันทร์วันอังคารวันพุธวันพฤหัส เวลา 11.00 น. แฟนๆคอซีรี่ย์ โรแมนติก คอมเมดี้ ถ้าไม่ได้ดูถือว่าพลาดมาก นอกจากจะเป็นความน่ารักของคู่พระเอกนางเอกแล้ว นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบคนอื่นๆ ที่พร้อมมาสร้างความสนุกให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ The Love You Give Me รักนี้เธอมอบให้ (2023)

The Love You Give Me รักนี้เธอมอบให้ (2023)

เรื่องย่อ The Love You Give Me รักนี้เธอมอบให้ (2023)

ซีรี่ย์ The Love You Give Me รักนี้เธอมอบให้ เป็นซีรี่ย์ โรแมนติก คอมเมดี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “หมิ่นฮุ่ย” (แสดงโดย หวังยูเหวิน) เธอนั้นกำลังคบหากันกับ “ซินฉี” (แสดงโดย หวังจื่อฉี) ความรักของพวกเขากำลังเดินทางไปได้สวยแต่ทว่าเมื่อความต้องการของพวกเขาไม่ตรงกัน แต่พวกเขาก็ต้องยอมทนให้อีกฝ่ายทำความฝันนั้นให้สำเร็จ แต่ทว่าเมื่อหมดความอดทนแต่ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน จากนั้นชายหนุ่มอย่าง “ซินฉี” จึงได้ตัดสินใจให้กับอนาคตของ “หมิ่นฮุ่ย” เพื่อตอบแทนสิ่งที่เธอทำให้ตลอดโดยการแยกย้ายกันไป

The Love You Give Me (2023)

เพื่อให้อีกฝ่ายทำตามความปรารถนาของตนเอง จากนั้นพวกเขาก็ไม่ได้พบว่ากันอีกเลย เป็นเวลานานถึง 5 ปี แต่ทว่าเมื่ออยู่มาวันหนึ่ง “หมิ่นฮุ่ย” และ “ซินฉี” พบกันอีกครั้งแต่ทว่า “หมิ่นฮุ่ย” หญิงสาวกับมีลูกติดมาโดยที่ไม่รู้ว่าลูกของเธอพ่อของเขาคือใครกันแน่ จากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปเเละพวกเขาต้องเจอหน้ากันทุกวัน ถ่านไฟเก่าก็ได้ปะทุแรงมากขึ้นจากนั้นพวกเขาจะปรับความเข้าใจกันหรือปล่อยให้อีกฝ่ายเดินตามทางของตนเอง สามารถลุ้นต่อที่ The Love You Give Me รักนี้เธอมอบให้ (2023) จากทางเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM