EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28

ดูซีรี่ย์ รักนี้เธอมอบให้ พากย์ไทย (2023) The Love You Give Me EP.1-28 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ รักนี้เธอมอบให้ พากย์ไทย (2023) The Love You Give Me EP.1-28 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก – ดราม่า – คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 25 พฤษภาคม2566
กำกับโดย : ติงอิงโจว
นักแสดงนำ : หวังจื่อฉี,หวังอวี้เหวิน.ลี้ชวน,หม่าซินรุ่ย,เฉินซินไห่,หลี่ซิงเหยา

ดูซีรี่ย์ รักนี้เธอมอบให้ พากย์ไทย (2023) The Love You Give Me เตรียมพบกับซีรี่ย์จีนที่โด่งดังและกำลังเป็นที่นิยมมากๆในตอนนี้อย่าง รักนี้เธอมอบให้ The Love You Give Me (2023) เรียกได้ว่าเป็นเซอร์ไพร์มากๆ สำหรับคอซีรี่ย์จีนเรื่องนี้ เพราะว่าทางเว็บไซต์ของเรา จะนำมาให้ท่านได้รับชมในรูปแบบของพากย์ไทยแล้วตอนนี้ที่ 1112HD.COM ภายในวันที่ 25 พฤษภมคมนี้เป็นต้นไป “รักนี้เธอมอบให้ The Love You Give Me” เป็นซีรี่ย์แนวรอมคอม โรแมนติก คอมเมดี้ ที่แสดงนำโดย หวังอี้เหวิน และ หวังจื่อฉี ที่พึ่งออกอากาศซับไทยจบลงไปเมื่อไม่นานมานี้ คราวนี้ก็ถึงคราวของคอซีรี่ย์พากย์ไทยแล้ว ที่จะมอบความสนุกกันแบบยาวๆไปเลย 

ดูซีรี่ย์ รักนี้เธอมอบให้ พากย์ไทย

โดยเนื้อเรื่องสุดน่ารักของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะบอกเล่าเรื่องราวของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่กลับมาพบกันกับรักครั้งแรกที่อาจลืมไม่ได้อีกครั้ง พร้อมกับเจ้าหนูน่ารัก ที่อาจจะทำให้ความรักของพวกเขากลับมาสานต่ออีกครั้ง ต้องบอกเลยว่า “หวังอี้เหวิน” นางเอกสาวสวยและการมาประกบคู่กับพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง “หวังจื่อฉี” บอกเลยว่าเป็นอะไรที่ลงตัวมากๆ โดยเฉพาะพระเอกหนุ่มหล่อ ที่เคยสร้างผลงานชิ้นโบว์แดงไว้ในซีรี่ย์ ป่วนรักงานแต่งทิพย์ และเสริมทัพความน่ารักพร้อมกับหนุ่มน้อย “ชุยอี้ซิน” ที่เข้ามารับบทพ่อแม่ลูกอย่างลงตัวมากๆ พร้อมหรือยังที่จะพบกับความน่ารักแบบฟินๆไปพร้อมกับพวกเขาใน รักนี้เธอมอบให้ (พากย์ไทย) The Love You Give Me (2023) ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM ที่จะนำซีรี่ย์ใหม่ๆซีรี่ย์พากย์ไทย ให้ท่านได้รับชมกันแบบรวดเร็วทันใจ 

The Love You Give Me พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Love You Give Me (รักนี้เธอมอบให้ พากย์ไทย) 

สำหรับเรื่องย่อสุดน่ารักของซีรี่ย์ The Love You Give Me (รักนี้เธอมอบให้ พากย์ไทย) จะบอกเล่าเรื่องราวของ “หมิ่นฮุ่ย” (รับบทโดย หวังอี้เหวิน) ตอนนี้เธอกำลังเลี้ยงดูลูกชายที่น่ารักของเธออย่าง “หมิ่นฉวนฉวน” (รับบทโดย ชุยอี้ชิน)  เพียงลำพังจนตอนนี้เขาอายุได้ 5 ขวบแล้ว คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอย่าง “หมิ่นฮุ่ย” ตอนนี้เธอเป็นถึงผอ.ด้านไอทีในบริษัทชั้นนำ แต่ทว่าเรื่องราวที่ไม่คาดคิดกับเกิดขึ้นเมื่อเธอพึ่งได้ย้ายเข้ามา กลับพบกับ “ซินฉี” (รับบทโดย หวังจื่อฉี) ซึ่งเขาเป็นเจ้าของบูลเบิร์ดเป็นบริษัทลงทุนชั้นนำของประเทศที่ “หมิ่นฮุ่ย” ป็นผอ.ที่นั้น “ซินฉี” และ “หมิ่นฮุ่ย” ทั้งสองเคยเป็นคู่รักกันมาก่อนแล้ว 

 รักนี้เธอมอบให้ พากย์ไทย (2023)

แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างที่เขาให้เข้าใจผิดกัน และต้องเลิกลากันไป แต่ทั้งคู่ก็ไม่อาจจะลิมความรักดีๆได้ เพราะว่าพวกเขาเป็นรักครั้งแรกของกันและกัน และเมื่ออย่างไรก็ตามการพบกันครั้งนี้พวกเขาจะสามารถทำให้ความขมขื่นในจิตใจ ที่เคยเกิดขึ้นเปลี่ยนมาเป็นความรักที่แสนหวานอีกครั้งได้หรือไม่ แต่ครั้งนี้มีความน่ารักของ “หมิ่นฉวนฉวน” เข้ามาร่วมด้วยบอกเลยว่าสนุกน่ารักแบบฟินๆอย่างแน่นอนสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ The Love You Give Me (รักนี้เธอมอบให้ พากย์ไทย) รับชมในรูปแบบของพากย์ไทยในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ห้ามพลาด โดยเด็ดขาดสำหรับคอซีรี่ย์พากย์ไทย