EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38
EP 39
EP 40

ดูซีรี่ย์ The Longest Promise (2023) ลำนำกระดูกหยก (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Longest Promise (2023) ลำนำกระดูกหยก (ซับไทย)
ประเภท : เทพเซียน โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 2 กรกฎาคม 2566
นักแสดงนำ : เซียวจ้าน,เริ่นหมิ่น,หวังฉู่หราน,ฟางอี้หลุน และ หานต้ง

The Longest Promise (2023) ลำนำกระดูกหยก เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนฟอร์มยักษ์ “The Longest Promise (2023) ลำนำกระดูกหยก” ที่ต้องบอกเลยว่าแฟนตั้งหน้าตั้งตารอกันเยอะมาก เป็นซีรี่ย์แนว เทพเซียน โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่ได้พระเอกหนุ่มสุดฮอตอย่าง “เซียวจ้าน” เข้ามาประกบคู่กับ “เริ่นหมิ่น” นางเอกสาวตัวเล็กน่ารัก หลังจากที่ได้เห็นเพียงเเค่ตัวอย่างแรกเพียงเล็กน้อยของซีรี่ย์ “The Longest Promise ลำนำกระดูกหยก” ก็สามารถติดเทรนในทวิตเตอร์หลายๆประเทศ โดยเฉพาะประเทศไทยเรา

ดูซีรี่ย์ The Longest Promise (2023)

“The Longest Promise ลำนำกระดูกหยก” เป็นซีรี่ย์อีกเรื่องหนึ่งที่มีเครื่องแต่งกาย และชุดที่อลังการงานสร้างมาก และในส่วนแต่ละฉากCG บกเลยว่าโครตดีและปังมาก แค่ตัวอย่างแรกก็ได้เห็นความรักของคู่พระนาง ที่เคมีเข้ากันดีไปแล้ว เนื้อเรื่องจะน่าสนใจแค่ไหนอั้นนี้ต้องมารอลุ้นกัน ในส่วนของนักแสดงนำคนอื่นที่จะมาเสริมทัพให้กับซีรี่ย์ ได้สนุกเข้มข้นขึ้นมาอีกนั้นได้แก่ หวังฉู่หราน,ฟางอี้หลุน และ หานต้ง บอกเลยว่าใครที่เป็นสายซีรี่ย์ เทพเซียน โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี เรื่องนี้ถือว่าครบรสมาก นอกจากจะมีเรื่องราวของความรักแล้ว ยังมีในส่วนของกาาต่อสู้ ที่ต้องสูญเสียบอกเลยว่าเสียน้ำตาไม่น้อย เตรียมผ้าเช็ดหน้ารอเลยในวันที่ 2 กรกฎาคม 2566 นี้เป็นต้นไปทั้งหมด 32 ตอนซับไทยที่ 1112HD.COM 

ดูซีรี่ย์ ลำนำกระดูกหยก (ซับไทย)

เรื่องย่อ The Longest Promise (2023) ลำนำกระดูกหยก 

เปิดเรื่องมาที่ “สื่ออิ่ง” (รับบทโดย เซียวจ้าน) เขาคือองค์ชายหนุ่มที่มีนิสัย เย็นชาและเคร่งขรึม และที่สำคัญเขาคือพระโอรสในจักรพรรดิแห่งคงซาง ที่ได้ทำการสาบานไว้ว่า ในชาตินี้ตนจะไม่แต่งงานกับหญิงคนไหนเลย และขออุทิศตนให้กับการเป็น ทวยเทพตลอดชีวิตไม่กลับสู่ทางโลกอีกเลย แต่เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อ “สื่ออิ่ง” ได้พบกับองค์หญิงผู้สดใสอย่าง “จูเหยียน” (รับบทโดย เริ่นหมิ่น) องค์หญิงจากเผ่าชื่อที่มีจิตใจดีและร่าเริง และนางได้มอบตัวเข้ามาขอเป็นลูกศิษย์ของ “สื่ออิ่ง” และขอให้นางนั้นได้ร่วมบำเพ็ญศึกษาวรยุทธที่สำนักแห่งนี้อีกด้วย 

The Longest Promise (2023) ลำนำกระดูกหยก

แต่ในใจลึกของ “สื่ออิ่ง” ที่รู้ดีอยู่แล้วว่าฟ้าได้ลิขิตมาให้ทั้งสองได้พบกัน และ“สื่ออิ่ง” ต้องตายด้วยน้ำมือของ “จูเหยียน” แต่เมื่อเวลาผ่านไปด้วยความน่ารัก และรอยยิ้มที่สดใสของนาง เขานั้นจึงไม่สามารถที่จะทำใจฆ่า “จูเหยียน” ได้แถมยังสอนให้นางนั้นรู้จักการต่อสู้ เอาชีวิตรอดต่างๆให้กับนาง เมื่เวลายิ่งนานไปความสัมพันธ์ของทั้งสอง ก็เริ่มรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆและเริ่มมีใจให้กัน แต่ทว่าด้วยความที่“สื่ออิ่ง” เข้าใจผิดว่าถึงอย่างไรทั้งคู่จะต้องเป็นศัตรูกัน ทำให้ “สื่ออิ่ง” พยายามตามล่าบุคคลที่ทำนายเรื่องนี้ขึ้นมา 

The Longest Promise (2023) ลำนำกระดูกหยก (ซับไทย)

นั้นก็คือ “มนุษย์เงือก” แต่ในส่วนของ “จูเหยียน” ก็ตั้งใจที่จะปกป้องและอยู่ข้าง “มนุษย์เงือก” ทำให้ท้ายที่สุดแล้ว “จูเหยียน” เป็นคนแทง “สื่ออิ่ง” ด้วยกระดูกหยกด้วยน้ำมือของนางเอง และไม่รู้เบยด้วยซ้ำว่าที่จริงแล้ว “สื่ออิ่ง” ทำไปเพื่อปกป้องความรักของพวกเขาเอาไว้ เรื่องราวความรักของพวกเขา จะลงเอ่ออย่างไร อย่าลืมพลาดชมเด็ดขาดสำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง The Longest Promise (2023) ลำนำกระดูกหยก ซับไทย ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM