EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10

ดูซีรี่ย์ The Lincoln Lawyer 2 (2023) แผนพิพากษา ซีซั่น 2 (พากย์ไทย) EP.1-10 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Lincoln Lawyer 2 (2023) แผนพิพากษา ซีซั่น 2 (พากย์ไทย) EP.1-10 จบ
ประเภท : ละครกฎหมาย
วันที่เข้าฉาย : 6 กรกฎาคม 2566
กำกับโดย : David E. Kelley
นักแสดงนำ : มานูเอล การ์เซีย-รูลโฟ นีฟ แคมป์เบล เบ็คกี้ นิวตัน แจ๊ส เรย์โคล แองกัส แซมป์สัน คริสโตเฟอร์ กอร์แฮม

The Lincoln Lawyer 2 (2023) แผนพิพากษา ซีซั่น 2 (พากย์ไทย) เป็นการกลับมาพิพากันอีกครั้งของซีรี่ย์ The Lincoln Lawyer 2 (2023) แผนพิพากษา ซีซั่น 2 ที่ล่าสุดนี้ได้รับการต่อสัญญาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และแน่นอนว่าเราจะได้เห็นนักแสดงนำอย่าง “มานูเอล การ์เซีย รุลโฟ” เข้ามารับบทเดิมอีกครั้งในซีรี่ย์ “The Lincoln Lawyer แผนพิพากษา” สำหรับใครที่ชอบซีรี่ย์แนว Courtroom Drama กฎหมายที่เข้มข้นขอแนะนำเลยว่า “The Lincoln Lawyer 2 แผนพิพากษา ” จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้มีการพิพากษาที่ดุเดือดเต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยม การชิงไหวชิงพริบ ที่พร้อมจะสาดใส่กันแบบยับๆ

ดูซีรี่ย์ The Lincoln Lawyer 2 (2023)

ทนายแต่ละคนก็ล้วน งัดกลยุทธ์มาสู้กันในชั้นศาลแบบไม่มีมิตรแท้และศัตรูถาวร “The Lincoln Lawyer 2 (แผนพิพากษา ซีซั่น 2) ”  มีทั้งหมด 10 ตอนเป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการของ Netflix ที่กำกับโดย “David E. Kelley” พร้อมกับนักแสดงนำอย่าง  มานูเอล การ์เซีย-รุลโฟ,เนฟ แคมป์เบล,เบ็คกี้ นิวตัน,แจ๊ส เรย์โคล,แองกัส แซมสัน และ คริสโตเฟอร์ กอร์แฮม มาดูกันเลยดีกว่าว่าซีรี่ย์เรื่องนี้จะสนุกเข้มข้นสมกับที่รีวิวหรือป่าว อั้นนี้ต้องมาลุ้นกันอีกครั้งในวันที่ 6 กรกฎาคม 2566 นี้รับชมซีซั่น 2 ในรูปแบบของพากย์ไทยครบทุกตอนได้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM หากใครที่ยังไม่ได้ดูซีซั่นแรก ต้องรีบเลยตอนนี้ก่อนที่จะเข้ารับชมความสนุกใน The Lincoln Lawyer 2 (แผนพิพากษา ซีซั่น 2) 

แผนพิพากษา ซีซั่น 2 (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ The Lincoln Lawyer 2 (2023) แผนพิพากษา ซีซั่น 2

สำหรับเรื่องย่อรับต้นจะเล่าถึงเรื่องราวของ “มิคกี้ ฮอลเลอร์” (รับบทโดย มานูเอล การ์เซีย รุลโฟ) ทนายความชื่อดังที่ได้ประสบอุบัติเหตุระหว่างเล่นเซิร์ฟจนเกือบจะเอาชีวิตไปรอด จากนั้นเขาจึงใช้ยาแก้ปวดเพื่อที่จะลืมเรื่องราวดังกล่าวจนเขากลายเป็นคนติดยาแก้ปวด ถึงต้องพักงานถึง 18 เดือน และในตอนนี้ “มิคกี้ ฮอลเลอร์” ยังได้แยกกันอยู่กับภรรยาอีกด้วย ภรรยาของเขาคืออัยการจอมเฟียสอย่างที่ชื่อ “แม็กกี้ แม็คเฟอร์สัน” (รับบทโดย นีฟแคมป์เบลล์)  หลังจากที่ “มิคกี้ ฮอลเลอร์”  ได้อยู่คนเดียวเขาพยายามที่จะสู้กับการติดยาของเขาอย่างทรมานเหมือนคนไร้ค่า จากนั้นก็ได้มีข่าวมาว่าเพื่อนทนายของเขา

ดูซีรี่ย์ The Lincoln Lawyer 2 พากย์ไทย

อย่าง “เจอร์รี วินเซนต์” ได้ถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม ทำให้เขาต้องเข้าไปรับช่วงต่อ พร้อมกับพินัยกรรมยกบริษัทและคดีความต่าง ๆ ให้ฮอลเลอร์ทั้งหมด “มิคกี้ ฮอลเลอร์” เหมือนตายแล้วฟื้นเมื่อเขาได้รับชีวิตใหม่ครั้งนี้ จากนั้นเขาก็ได้ชนะคดีต่างๆมากมายอย่างสุดยอด แต่คดีที่ใหญ่ที่สุดที่ “เจอร์รี วินเซนต์”  ส่งต่อให้เขาคือ การฆาตกรรมสุดอื้อฉาวของ “เทรเวอร์ เอลเลียต”  อัจฉริยะแห่งวงการเกมเมอร์และเจ้าของบริษัทเกมยักษ์ใหญ่ ที่ถูกกล่าวหาว่าฆ่าภรรยาของตนเอง ครั้งนี้ “มิคกี้ ฮอลเลอร์” ได้รับงานหนักมากเขาแทบจะไม่มีเวลาพักผ่อน ไหนจะต้องตามง้อภรรยาและลุกของเขาอีกชีวิตของเขาจะเป็นอย่างไร่อไปรับชมกันตอนนี้ที่ 1112HD.COM