EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26

ซีรี่ย์จีน กลรักลิขิตเมฆา พากย์ไทย (2022) The Letter From the Cloud EP.1-26 จบ

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน กลรักลิขิตเมฆา พากย์ไทย (2022) The Letter From the Cloud EP.1-26 จบ
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติก สืบสวนสอบสวน
วันที่เข้าฉาย : 16 มีนาคม 2566
นักแสดงนำ : เซี่ยปินปิน, อู๋เจียอี๋, ฟูจิง และ จางซื่อฟาน

ซีรี่ย์จีน กลรักลิขิตเมฆา พากย์ไทย (2022) The Letter From the Cloud  สำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์พากย์ไทย ต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมากแนะนำให้ไปดู “กลรักลิขิตเมฆา The Letter From the Cloud”  เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค โรแมนติก สืบสวนสอบสวน ที่แสดงนำโดย เซี่ยปินปิน, อู๋เจียอี๋, ฟูจิง และ จางซื่อฟาน ถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนอีกเรื่องหนึ่งที่น่าสนใจ นอกจากเป็นในเรื่องของนักแสดงนำทั้ง 4 คนก็ต้องบอกเลยว่าเคมีเข้ากันดีมาก ไหนจะเป็นในเรื่องของพล้อตที่แปลกใหม่ มีการนำเอาเรื่องราวของแต่ละตระกูล มาผสมเข้ากับเรื่องราวการสอบสวนที่แสนโรแมนติก ต้องบอกเลยว่าใครที่ไม่ได้ดูถือว่าพลาดมาก

ซีรี่ย์จีน กลรักลิขิตเมฆา พากย์ไทย

โดยเนื้อเรื่องจะเป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องแต่งงานกับองค์ชายอีกตระกูล เเต่เมื่อรู้ความจริงว่าคู่หมั้นของเธอนั้นเป็นหญิง จากนั้นทั้งสองได้กลายมาเป็นเพื่อนรักที่คอยช่วยกัน แต่ทว่าดันไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีลึกลับ ที่ทำให้พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับองค์ชายทั้งสองคน กลรักลิขิตเมฆา The Letter From the Cloud”  ได้ออกอากาศครั้งแรกเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมาในรูปแบบของพากย์ไทย และซับไทย ที่ตอนนี้ก็เริ่มต้นเรื่องราวความสนุกมาถึงตอนที่ 5 แล้ว สำหรับใครที่สนใจซีรี่ย์ กลรักลิขิตเมฆา The Letter From the Cloud ก็สามารถเข้ารับชมได้ตอนนี้ที่ 1112HD.COM 

กลรักลิขิตเมฆา The Letter From the Cloud

เรื่องย่อ กลรักลิขิตเมฆา The Letter From the Cloud

สำหรับเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ “กลรักลิขิตเมฆา The Letter From the Cloud” เปิดเรื่องมาที่ “เซินหยู่” (แสดงโดย อู๋เจียอี๋) หญิงสาวที่มีความดื้อรั้น และเป็นลูกสาวคนเดียวของแม่ทัพใหญ่ของราชวงษ์ ที่ถูกจับให้หมั้นหมายกับ “จ้าวเยว่” (แสดงโดย ฟูจิง) องค์ชายแห่งตระกูลจ้าวนาง จากนั้นเพื่อเป็นการรักษาชีวิตของตนเอง “เซินหยู่” จึงยอมเข้าสู่พิธีหมั้นหมายตามที่พ่อของเธอสั่ง แต่ทว่าอย่างไรก็ตามเรื่องราวที่น่าประหลาดใจก็ได้เกิดขึ้น เมื่อ “จ้าวเยว่” จากเดิมที่เป็นองค์ชายกลับกลายเป็นผู้หญิงทำเอา  “เซินหยู่” ถึงกับไปไม่เป็นแต่อย่างไรก็ตาม

 The Letter From the Cloud พากย์ไทย

เมื่อพวกเขาได้รู้ความลับของกันและกัน จากนั้นทั้งคู่ก็ได้กลายมาเป็นเปรียบเสมือนพี่น้องกัน คอยช่วยเหลอซึ่งกันและกัน ต่อหน้าคนอื่นทั้งสองก็ทำเป็นเหมือนสามีภรรยากันจริงๆจนเลือกที่จะเข้าสู่ พิธีแต่งงานเพื่อไม่ให้ความลับของพวกเขาลั่วไหลออกมา ตัดมาในส่วนของชายหนุ่ม 2 คนอย่าง “ฉีจาง” (แสดงโดย เซี่ยปินปิน) และ “เกาโม” (แสดงโดย จางซือฟาน)  ทั้งสองกำลังออกตามสืบคดีปริศนาที่เกิดขึ้นกับองค์ชายหร่ง

กลรักลิขิตเมฆา The Letter From the Cloud (2022)

จากนั้นทำให้พวกเขาออกเดินทางไปยังเมืองต่างๆเพื่อค้นหาความจริง แต่ทว่าคดีนี้ได้นำพา “เซินหยู่”กับ “จ้าวเยว่” ให้มาพบกับ “ฉีจาง” และ “เกาโม” พวกเขาทั้ง 4 คนได้มีส่วนเชื่อมโยงกันกับคดีนี้ จากนั้นพวกเขาทั้งหมดต้องช่วยเหลือกันเพื่อหาความจริงในคดีปริศนาให้ได้ แต่ทว่าระหว่างทางกับเกิดเป็นเรื่องราวความลับที่แสนโรแมนติก มาลุ้นกันต่อดีกว่าว่าความลับของ “เซินหยู่”กับ “จ้าวเยว่” จะถูกเปิดเผยหรือไม่?