EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38
EP 39
EP 40

ดูซีรี่ย์ ขุนนางหญิงยอดเสน่หา ซับไทย The Legend of Zhuohua (2023) จบตอน 1-40

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ขุนนางหญิงยอดเสน่หา ซับไทย The Legend of Zhuohua (2023) จบตอน 1-40
ประเภท : ประวัติศาสตร์ โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 19 สิงหาคม 2566
กำกับโดย : เหวินเต๋อกวง
นักแสดงนำ : เฝิงเส้าเฟิง,จิ่งเทียน,หวังลี่คุน ,โจวอี้หราน และ สวี๋ห่ายเฉียว

The Legend of Zhuohua (2023) ขุนนางหญิงยอดเสน่หา มาแล้วสำหรับซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์ จากแดนมังกรอย่าง “The Legend of Zhuohua (2023) ขุนนางหญิงยอดเสน่หา” เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์แนว ประวัติศาสตร์ โรแมนติก ดราม่า ที่หลายๆคนตั้งหน้าตั้งตารอกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะแฟนคลับของพระเอกหนุ่มหล่ออย่าง “เฝิงเส้าเฟิง” เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของแฟนชาวไทยมากมาย ครั้งนี้เขามาพร้อมกับนักแสดงนำสาวอย่าง “จิ่งเทียน” หลังจากที่เห็นภาพโปรเตอร์แรก ที่ถูกเผยออกมาของทั้งสอง ถือว่าสวยหล่อเหมาะสมกันมาก และเคมีของพวกเขานั้น 

ดูซีรี่ย์ The Legend of Zhuohua (2023)

ยังดูเข้ากันดีอีกด้วยครั้งนี้มาพร้อมนักแสดงสมทบมากมาย คับคั่งไม่ว่าจะเป็น หวังลี่คุน ,โจวอี้หราน และ สวี๋ห่ายเฉียว ที่จะมาสร้างความสนุกเข้มข้นครั้งใหม่ให้กับซีรีย์เรื่อง “The Legend of Zhuohua ขุนนางหญิงยอดเสน่หา” ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับโดย “เหวินเต๋อกวง” ที่เคยสร้างชื่อเสียงให้กับซีรี่ย์มาแล้วมากมาย และเรื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน “The Legend of Zhuohua ขุนนางหญิงยอดเสน่หา” เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายในชื่อ Once Flourishing และพร้อมจะเปิดความสนุกเข้มข้นในวันที่ 19 สิงหาคมนี้เป็นตอนแรกในรูปแบบของซับไทย และคาดว่าคนที่คาดหวังว่าจะมีพากย์ไทยแน่นอนว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

ขุนนางหญิงยอดเสน่หา (ซับไทย)

เรื่องย่อ The Legend of Zhuohua (2023) ขุนนางหญิงยอดเสน่หา

โดยเนื้อเรื่องจะพาคุณไปติดตามเรื่องราวของ “มู่จั๋วฮว๋า” (รับบทโดย จิ่งเถียน) เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่ต้องพบเจอกับชะตากรรมที่ยากลำบาก แต่ทว่าด้วยความมุ่งมั่นของเธอ ทำให้เธอได้ขึ้นเป็นขุนนางหญิงก่อนที่ “มู่จั๋วฮว๋า” จะขึ้นมาถึงจุดนี้ได้เธอนั้น ต้องฝ่าฟันอันตรายนับไม่ถ้วน เพื่อแสวงหาตำแหน่งทางราชการผ่านการแสวงหาความรู้ของเธอ จนทำให้เธอได้พบกับ “หลิวเหยี่ยน” (รับบทโดย เฝิงเส้าเฟิง) เขาคือแม่ทัพผู้ยิ่งใหญ่และเก่งกาจ และที่สำคัญรักในความยุติธรรมเป็นที่หนึ่ง และรักษาผลประโยชน์ของชาติ “มู่จั๋วฮว๋า” และ “หลิวเหยี่ยน” ทั้งสองได้เริ่มสร้างความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งต่อกัน 

ดูซีรี่ย์ The Legend of Zhuohua (2023) ขุนนางหญิงยอดเสน่หา (ซับไทย)

จนสามารถเอาชนะการชักใยซึ่งกันและกันในขั้นต้นซึ่งขับเคลื่อนโดยแรงจูงใจส่วนตัว จนพวกเขาได้เป็นนักรบของเมือง ในการปกป้องเมือง “มู่จั๋วฮว๋า”ถึงแม้จะเกิดในครอบครัวต่ำต่อย แต่เรื่องนี้ถือว่าเป็นการท้าทายขอบเขตของขนบธรรมเนียมโบราณที่เคยมีมา และที่สำคัญอดีตเธอเริ่มต้นจากการหลบหนีการแต่งงานทำให้ตัดสินใจออกเดินทางไปยัง เมืองหลวงเพื่อประกอบอาชีพ จนได้พบกับชายหนุ่มผู้กล้าหาญอย่าง “หลิวเหยี่ยน”  ที่จะทำให้เธอหลุดพ้นจากมลทิน และชำระล้างเกียรติยศของตน มาร่วมต่อสู้ไปพร้อมๆกันกับพวกเขาใน The Legend of Zhuohua (2023) ขุนนางหญิงยอดเสน่หา (ซับไทย)