EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38
EP 39

ดูซีรี่ย์ ปฐพีไร้พ่าย The Legend of ShenLi (2024) ซับไทย EP.1-39 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ปฐพีไร้พ่าย The Legend of ShenLi (2024) ซับไทย EP.1-39 (จบ)
ประเภท : โรแมนติก ย้อนยุค แฟนตาซี ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 18 มีนาคม 2024
กำกับโดย : เติ้งเคอ
นักแสดงนำ : จ้าวลี่อิ่ง,หลินเกิงซิน, ซิ่งอวิ๋นหลาย, เหออวี่, ล่ามู่หยางจื่อ และ เจิงหลี

ดูซีรี่ย์ ปฐพีไร้พ่าย The Legend of ShenLi (2024) ซับไทย สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์จีนประเภท โรแมนติก ย้อนยุค แฟนตาซี ดราม่า ที่มีเนื้อเรื่องเกี่ยวกับเทพเซียน ต้องขอแนะนำเลยเรื่องนี้ห้ามพลาด "ปฐพีไร้พ่าย The Legend of ShenLi (2024)" เป็นซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์แห่งปีที่คนดูต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และที่สำคัญยังได้นักแสดงนำคู่จิ้นสุดปังอย่างนักแสดงสาวสวยดารุ่งอย่าง "จ้าวลี่อิ่ง" มาประกบคู่กับ "หลินเกิงซิน" บอกเลยว่าทั้งสองต่างเป็นคู่ที่คนดูอยากให้มาพบกันมากที่สุด และครั้งนี้ถือว่าเป็นข่าวดีมากๆ

ดูซีรี่ย์ ปฐพีไร้พ่าย The Legend of ShenLi

เพราะล่าสุดนี้ทาง WeTV ได้ทำการเปิดภาพโปสเตอร์ของคู่พระนาง พร้อมประกาศออกอากาศอย่างเป็นทางการแล้วคือวันที่ 18 มีนาคม 2024 นี้เป็นต้นไปในรูปแบบของซับไทย และที่สำคัญ "ปฐพีไร้พ่าย The Legend of ShenLi"ยังเป็นการกลับมาอีกครั้งของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "เติ้งเคอ" ผู้กำกับชื่อดังที่ได้สร้างความประทับใจมาแล้วในซีรี่ย์เรื่อง สามีข้าคือฮีโร่, Miss S, Detective L และล่าสุดนี้เตรียมจะออกอากาศในปีนี้คือ ปรปักษ์จำนน  พร้อมยกทีมนักแสดงอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ซิ่งอวิ๋นหลาย, เหออวี่, ล่ามู่หยางจื่อ และ เจิงหลี 

ปฐพีไร้พ่าย The Legend of ShenLi

สำหรับตัวอย่างแรกของ "ปฐพีไร้พ่าย The Legend of ShenLi" ที่ถูกเผยออกมาเนื้อเรื่องชวนให้ติดตาม มีความหลากหลายอารมณ์ไม่ว่าจะเป็นคอมเมดี้ โรแมนติก และดราม่า บอกเลยว่างานนี้เตรียมหัวเราะ และผ้าเช็ดน้ำตาไว้รอเลย แถมเราจะได้เห็นฉากแฟนตาซีที่ค่อนข้างอลังการงานสร้างมาก ส่วนเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ ถูกสร้างมากจากนวนิยายชื่อดังที่เขียนขึ้นจากปลายปากกาของ "จิ่วลู่เฟยเซียง" นักเขียนฝีมือคุณภาพที่นิยายของเขา ถูกนำมาสร้างเป็นซีรี่ย์มากมายไม่ว่าจะเป็น จาเหยา, ทาสปีศาจ, ของรักของข้า, ล่าหัวใจมังกร, เจ็ดชาติภพหนึ่งปรารถนา และอื่นๆอีกมากมาย เรื่องนี้เช่นเดียวกันความยาวทั้งหมดจะมี 39 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมได้ที่ 1112HD.COM

 ปฐพีไร้พ่าย The Legend of ShenLi (2024)

เรื่องย่อ ปฐพีไร้พ่าย The Legend of ShenLi (2024) 

สำหรับเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ The Legend of Shen Li หรือ ปฐพีไร้พ่าย จะบอกเล่าเรื่องราวของ "สิงจื่อ" (รับบทโดย หลินเกิงซิน) เขาคือมหาเทพมังกรดำผู้ยิ่งใหญ่ ที่อาศัยอยู่อย่างสันโดษบนสวรรค์มานานหลายหมื่นปี ในตอนนี้่ "สิงจื่อ" ใช้บารมีพยุงทุกภพและรักษาสมดุลให้ดินแดนทั้งหลายได้อยู่กันอย่างสงบสุข ไม่ว่าจะเป็น เทพ ผี ปีศาจ และมนุษย์ เขาเปรียบเสมือนเทพเซียนที่ทรงอำนาจ และมีความยุติธรรมสุดแสนจะเยือกเย็นที่สุดและที่สำคัญการเป็นเทพผู้ยิ่งใหญ่นั้น ห้ามมีความรัก ความรู้สึก และต้องเป็นผู้ที่ไร้ญาติขาดมิตร จนกระทั่งอยู่มาวันหนึ่งเขาได้ใช้ร่างอวตารของเขา ลงไปท่องเที่ยวยังโลกมนุษย์ในร่างของชายขาเป๋ 

 The Legend of ShenLi (2024) ซับไทย

และที่นั้นยังทำให้เขาได้พบกับ "เสิ่นหลี" (รับบทโดย จ้าวลี่อิ่ง) ในร่างของวิหคฟ้าแต่ชาวบ้านกับหาว่านางเป็นไก่จึงถูกไปขายที่ตลาดจากนั้น "สิงจื่อ" ได้ช่วยชีวิตของนางเอาไว้ แต่หากรู้ไหมว่าการพบกันครั้งนี้ทำให้ชีวิตที่สงบสุขของ "สิงจื่อ" เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาลเพราะว่า "เสิ่นหลี" นางไม่ใช่คนธรรมดาทั่วไปแต่นางคืออ๋องหญิงอันดับหนึ่งแห่งแดนอสูร ที่ทั้งเก่งแข็งแกร่งและฉลาด ใครๆต่างก็ให้ฉายาว่าเป็นปฐพีไร้พ่าย ที่นางได้ตกลงมาโลกมนุษย์เพราะหนีจากการแต่งงานกับ "เหออวี่" (รับบทโดย ฝูหรงจวิน)เซียนแห่งแดนสวรรค์เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ของทั้งสองดินแดน จากนั้นเมื่อทั้งสองได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน พวกเขาต้องพบกับอุปสรรค์มากมาย ที่ทำให้สองดินแดนต้องเกิดการนองเลือด เรื่องราวความรักของพวกเขาจะลงเอ่ยอย่างไรต้องไปรอลุ้นกันต่อ