EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 16

ดูซีรี่ย์ The Law Cafe (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ Viu

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Law Cafe (2022) ซับไทย EP.1-16 จบ Viu
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ กฎหมาย
วันที่เข้าฉาย : 5 กันยายน2022
กำกับโดย : อีอึนจิน
นักแสดงนำ : ลีซึงกิ ลี เซ-ยอง

The Law Cafe (2022) ซับไทย มีพูดถึงซีรี่ย์เรื่องราวความรักแสนโรแมนติกกันบ้าง ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายในชื่อเดียวกันอย่าง The Law Cafe ที่มาพร้อมกับพล็อต เรื่องราวความรักของวงการทนายความ ซีรี่ย์รักโรแมนติกเรื่องนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง Lee Seung-gi และ Lee Se-Young จะที่มาทำให้หัวใจของท่านผู้ชมเต้นผิดจังหวะ เรื่องราวความรักที่อยู่ ในแวดวงของกฏหมาย ซึ่งเป็นซีรีที่แสนโรแมนติก และยังเรียกเสียงหัวเราะได้อีกด้วย ติดตามรับชมได้ที่ KBS2 ทุกวันจันทร์และวันอังคาร ออกอากศตอนแรกในวันที่ 5 กันยายน 2022 นี้มีทั้งหมด 16 ตอน และไม่ควรพลาดแม้แต่ตอนเดียว !!

The Law Cafe (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ The Law Cafe

The Law Cafe เป็นเรื่องราวของ คิมจองโอ (แสดงโดย อีซึงกิ) อดีตอัยการหนุ่มหล่อ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของความคิด เรียกได้ว่าระดับอัจฉริยะกันเลยทีเดียว ผู้คนและคนในแวดวงอัยการถึงกับตั้งฉายาให้เขาว่า Monster Genius ที่แปลอย่างตรงตัวว่า สัตว์ประหลาดอัจฉริยะ สิ่งที่ทำให้เขาได้ลาออก จากวงการอัยการนั้นเป็นเพราะเรื่องอื้อฉาวต่าง ๆ นา ๆที่ตัวของเขานั้นไม่ได้เป็นคนทำ ด้วยความรักในอาชีพไม่อยากให้ วงการอัยการเสื่อมเสียเขาจำเป็นต้องลาออก

ดูซีรี่ย์ The Law Cafe

นับตั้งแต่วันนั้นจนวันนี้ เขาก็ยังไม่ได้ไปทำงานอย่างอื่นเลย และถึงแม้เขาจะเป็นคนว่างงาน เขาก็ยังหารายได้จากช่องทางอื่นโดยการเปิดอาคาร ให้คนมาเช่าและเพราะอาคารนี่เอง ที่เป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวความรักของเขาทั้งหมด เพราะ คิมยูรี "แสดงโดย อิเซยอง" หญิงสาวสวยที่ คิมจองโอ แอบชอบสมัยเรียน ได้มาเช่าอาคารของเขา เพื่อจะเปิดร้านกาแฟทำตาม ความฝันของตัวเองให้สำเร็จ และถึงแม้ คิมยูรี ในอดีตนั้นเป็นถึงมิสโคเรีย มีเงินเดือนระดับพันล้านวอนต่อปี ทำไมเธอถึงมาเปิดร้านกาแฟเล็ก ๆที่นี่ ก็อย่างที่ว่าแหละความฝัน

ดูซีรี่ย์ The Law Cafe (2022) ซับไทย

ก็คือต้องทำให้ได้ในสักวัน คิมยูริ จึงได้ตัดสินใจที่จะเปิดร้านกาแฟน โดยมีชื่อร้านว่า Law Cafe โดยที่เช่าตึกของ คิมจองโอ ทำเป็นร้านและในขณะเดียวกันนั้น คิมจองโอ ไม่อยากให้ความรู้ที่เขาร่ำเรียนมา นั้นเสียเปล่าและอยากทำ ให้มันเป็นประโยชน์กับสังคม ทั้งคู่ได้ตัดสินใจที่จะใช้ร้านกาแฟของ คิมยูริ นี่แหละเป็นที่ให้ความรู้และคำปรึกษา ด้านกฏหมายเพื่อที่จะช่วยผู้คน ที่ถูกเอารัดเอาเปรียบได้ลืมตาอ้าปากได้ โดยไม่ต้องเสียเงินแม่แต่วอนเดียว ฟรี ๆ ทำให้ความรักของคนทั้งคู่ ก่อตัวขึ้นเรื่อย ๆโดยที่พวกเขานั้นไม่รู้ตัว ติดตามรับชมได้ที่ KBS2 มีทั้งหมด 16 ตอน กำหนดฉายตอนแรก วันที่ 5 กันยายน นี้

 The Law Cafe ซับไทย

ซีรี่ย์ The Law Cafe เรื่องนี้เรียกได้ว่าครบรสกันเลยทีเดียว ซึ่งเป็นเรื่องราวของเจ้าของอาคาร กับ เจ้าของร้านกาแฟ อีกทั้งผู้คนที่มาที่ร้าน Law Cafe แห่งนี้จะได้กลิ่นที่หอมอบอวน ของเมล็ดกาแฟแล้ว ยังสามารถมาปรึกษาปัญหา ในเรื่องของกฏหมายได้อีก และยังเป็นเรื่องราวความรัก ของพวกเขาอีกด้วยมาลุ้นกันว่า เจ้าของอาคาร กับ เจ้าของร้านกาแฟ นั้นสรุปแล้วเข้าสองคนจะลงเอยกันแบบไหน