EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6

ซีรี่ย์เกาหลี The King of the Desert (2022) ตอนที่1-20 ตอนจบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี The King of the Desert (2022) ตอนที่1-20 ตอนจบ ซับไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ ดราม่า เมโลดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 16 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : พัคซอนแจ
นักแสดงนำ : Yang Dong-geun, Jin Goo, Jang Dong-yoon, Kim Jae-hwa และ ลี ฮองแน

ซีรี่ย์เกาหลี The King of the Desert (2022) ซับไทย ซีรีย์เกาหลีที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ากับการรอคอยที่สุดอย่าง The King of the Desert (2022) ซีรีย์แนวระทึกขวัญ-เขย่าขวัญสั่นประสาทเรื่องล่าสุดของทางช่อง Watcha ที่ดัดแปลงมาจาก WEBTOON นิยายที่มีคนอ่านเป็นจำนวนมาก แล้วนำมาสร้างเป็นซีรีย์เกาหลีที่มีเพียงแค่ 6 ตอน ที่พร้อมลงสู่จอให้แฟนๆได้ไปรับชมเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อ 16 ธันวาคม 2022 โดยในเรื่องนี้ได้ผู้แต่งบทอย่าง “คิมโบทง” และอำนวยการสร้างโดย “พัคซอนแจ” ผู้กำกับมากฝีมือที่ทำเอาวงการซีรีย์โ่ด่งดังจนสั่นสะเทือนมาแล้ว ซีรีย์  The King of the Desert 

ซีรี่ย์เกาหลี The King of the Desert (2022) ตอนที่1-20 ตอนจบ ซับไทย

ได้ขนเอาทัพนักแสดงชั้นนำมารวมไว้ในเรื่องนี้กันเลยทีเดียวนั่นคือ “Yang Dong-geun”, “Jin Goo”, “Jang Dong-yoon”, “Kim Jae -ฮวา”, “อีฮงแน, “จองอีซอ “และ “พัคเยริน” มาถ่ายทอดบทบาทของตัวละครจนแฟนๆต้องเข้าไปมีส่วนร่วมกับอินเนอร์ของซีรีย์ที่มีทั้งความลึกลับเหนือจินตนาการให้ได้ลุ้นกันทุกตอน ภาพฉากดาร์คๆที่ทำออกมาได่อย่างสมจริง โดยเล่าถึงกลุ่มคน2กลุ่ม ที่มีความเชื่อว่าเงินจะบรรดาลทุกอย่างมาให้กับพวกเขาได้ และ กลุ่มที่ไม่เชื่อว่าเงินคือพลังอำนาจที่จะจัดการกับทุกสิ่งได้ แล้วแฟนๆละมีความเชื่อกันยังไงบ้าง บอกเลยว่าไม่ควรพลาดกับซีรีย์น้ำดีเรื่อง The King of the Desert (2022) 

ซีรี่ย์เกาหลี The King of the Desert (2022)

เรื่องย่อ The King of the Desert (2022)

เป็นการเล่าเหตุการณ์ของกลุ่มคนที่แบ่งพรรคพวกเพียงเพราะมีความเชื่อที่ไม่ตรงกัน นั่นคือ กลุ่มที่1 เป็นกลุ่มที่เชื่อว่าเงินคือสิ่งที่จะทำให้พวกเขาได้มาซึ่งทุกอย่างที่พวกเขานั้นต้องการ และกลุ่มที่2 คือกลุ่มที่ไม่เชื่อว่าเงินจะทำให้พวกเขาซื้อทุกสิ่งทุกอย่างมาได้ทั้งหมด เรื่องราวของชายหนุ่มนามว่า “ชองอุง” (รับบทโดย จางดงยุน) เขาได้ใช้เวลาที่เหลืออยู่ทั้งหมดที่มีกับลูกสาวคนเดียวที่เขารักสุดหัวใจนั่นคือ “ซออึน” (รับบทโดย พัคเยริน ) ก่อนที่จะสิ้นลมหายใจลงไป วันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นกับเขา เมื่อ “แฮอิล” (รับบทโดย อีฮงแน) ได้จับตัวลูกสาวของ “ชองอุง” ไปและนำลูกสาวของเขาไปใซ่อนตัวเอาไว้เขาไม่รู้ว่าจะไปตามหาลูกสาวของเขาได้ที่ใหนเขาคิดถึงและเป็นห่วงลูกอย่างมากแต่กลับช่วยเหลืออะไรไม่ได้เลย

ซีรี่ย์เกาหลี The King of the Desert ซับไทย

กับเหตุการณ์ครั้งนี้ “แฮอิล” ทำไปด้วยความจำเป็น เนื่องจากว่าเขาต้องหาเงินเพื่อมาใช้หนี้ และการลงมือลักพาตัวเด็กในครั้งนี้ก็ไม่ได้มีแค่เขาทำคนเดียวยังมี  “ฮยอนซุก” (รับบทโดย คิมแจฮวา) เป็นคนว่าจ้างเขาด้วยเงิน 500 ล้านวอน แต่การลักพาตัวกลับไม่ง่ายอย่างที่เขาคิดไว้เมื่อ มีกลุ่มคนอีกมากมายรับรู้ถึงเงินเดิมพันที่มีราคาสูงถึง 500 ล้านวอน ทำให้การจับตัวของเขานั้นเป็นไปด้วยความลำบากมากขึ้นจากการขัดขวางของคนอีกมากมาย ซึ่งเมื่อพ่อของเธอได้ยินข่าวก็ได้ปลอมตัวเป็นตำรวจเพื่อเข้าไปพาลูกของเขานั้นกลับมาให้ได้ โดยมีผู้ที่อยู่เบื้องหลังเป็นถึงคนใหญ่โตอย่างประธานธิบดี (รับบทโดย จินกู) ผู้ที่เชื่อว่าเงินคือทุกอย่างในชีวิต