EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร EP.1-12 (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร EP.1-12 (ซับไทย)
ประเภท : แอคชั่น ระทึกขวัญ อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 10 สิงหาคม 2566
กำกับโดย : พัคชินอู
นักแสดงนำ : พัคแฮจิน,พัคซองอุง ,อิมจียอน ,ชินจองกึน ,คิมยูมิ, ชเวยูฮวา,คิมจองฮัน,โกกนฮัน,ควอนอารึม ,ซอยองจู,คิมควอน,โอฮานี และ ชาแรฮยอง

The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์สุดเข้มข้นจาก Prime Video อย่าง The Killing Vote หรือชื่อไทยคือ โหวตโทษประหาร เป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดจากแดนกิมจิ ที่จะพาเราไปพบกับความสนุกเข้มข้นไปพร้อมๆกัน “The Killing Vote โหวตโทษประหาร” เป็นซีรี่ย์เกาหลีแนว แอคชั่น ระทึกขวัญ อาชญากรรม ที่ได้นักแสดงนำแนวหน้าระดับต้นๆของเกาหลีมาอย่างมากมาย โดยเฉพาะ พัคแฮจิน,พัคซองอุง และ อิมจียอน ที่มีผลงานในปีนี้มาแล้ว และทั้งสามคนจะมารับบทเป็นนักแสดงคนสำคัญของซีรี่ย์ เสริมทัพความสนุกเข้มข้นพร้อมกับ ชินจองกึน ,คิมยูมิ, ชเวยูฮวา,คิมจองฮัน,โกกนฮัน,ควอนอารึม ,ซอยองจู,คิมควอน,โอฮานี และ ชาแรฮยอง

ดูซีรี่ย์ The Killing Vote (2023)

“The Killing Vote โหวตโทษประหาร” จะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 12 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย เริ่มออนแอร์ตแรกในวันวันพฤหัสบดี วันที่ 10 สิงหาคมนี้บอกเลยว่าคอซีรี่ย์  แอคชั่น ระทึกขวัญ อาชญากรรม ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ถูกดัดแปลงมาจากเว็บตูนของ ออมเซยุน, จองอีปม และนำมาเขียนบทดัดแปลงโดย “โจยุนยอง” การดำเนินเรื่องสุดเข้มข้นของซีรี่ย์เรื่องนี้ จะพาท่านผู้ชมไปสำรวจความหมายของความยุติธรรม ในการได้รับโทษประหารชีวิตหรือไม่ แต่ทว่าผู้สร้างผลโหวตโทษประหารชีวิต กลับไปเพียงแค่บุคคลลึกลับที่จัดการกับคนร้าย ด้วยศาลเตี้ยของตนเอง 

The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร

เรื่องย่อ The Killing Vote (2023) โหวตโทษประหาร

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะพาคุณไปพบกับความหมาย ของคำว่ายุติธรรมในอุดมคติของคุณคืออะไร ผ่านการเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ การโหวตของคนทั่วประเทศเพื่อตัดสินโทษประหารชีวิตให้กับคนก่ออาชญากรรม แต่ทว่าในการโหวตครั้งนี้แทนที่จะทำให้เราได้พ้นจากโทษตาย แต่ทว่ามีบุคคลลึกลับได้ใช้ชื่อในนาม “หน้ากากสุนัข” ที่จะเป็นผู้ลงโทษประหารชีวิตของคนร้าย จากคะแนนโหวตของคนทั่วประเทศ แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่สมควรที่จะถูกประหารทำให้ “คิมมูชาน” (รับบทโดย พัคแฮจิน) หัวหน้าหน่วยสืบสวนที่ 1 ประจำสถานีตำรวจภาคใต้ ที่ทำงานโดยไม่ในใจความยุติธรรม 

The Killing Vote (2023)

ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เลื่อนขั้น แต่ทว่าความคิดของเขาจะต้องเปลี่ยนไป เมื่อได้พบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิงอย่างร้อยโท “จูฮยอน” (รับบทโดย อิมจียอน) ที่อยู่ใน สังกัดหน่วยรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของสำนักงานตำรวจนครบาลกรุงโซล เธอเคยเป็นตำรวจหญิง ที่เคยมีผลงานที่โดดเด่นมาก่อนแต่พักหลังมา “จูฮยอน” กลับไปคนที่คอยเรียกปัญหาเข้าทีมตลอดและถูกมองว่าจะเป็นคนที่หน้ารำคาญ “คิมมูชาน” และ “จูฮยอน” จะมาช่วยกันเปิดเผยหน้ากากนั้น ว่าเบื้องหลังแล้วคือใครกันแน่ เตรียมพบกับการไล่ล่าสุดเข้มข้นไปพร้อมกับพวกเขาที่ 1112HD.COM