EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ The Kidnapping Day (2023) วันลักพาตัว EP.1-12 (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Kidnapping Day (2023) วันลักพาตัว EP.1-12 (ซับไทย)
ประเภท : ตลกร้าย ดราม่า คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 13 กันยายน 2566
กำกับโดย : พัคยูยอง
นักแสดงนำ : ยุนคเยซัง , พัคซองฮุน , จอนยูนา , คิมชินรก , คิมซังโฮ , ซอแจฮี และ คังยองซอก

The Kidnapping Day (2023) วันลักพาตัว เมื่อไม่นานมานี้ทางเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Prime Video ได้ประกาศออกมาแล้วว่าจะทำการเปิดตัวซีรี่ย์เกาหลีแนวตลกร้ายสุดตื่นเต้นเรื่องใหม่ที่ชื่อ The Kidnapping Day (2023) หรือชื่อไทยคือ “วันลักพาตัว” ที่จะเตรียมออกอากาศให้แฟยๆได้รับชมกันทั่วประเทศในวันที่ 13 กันยายนนี้พร้อมซับไทย ซึ่งจะมีการดำเนินเรื่องทั้งหมด 12 ตอนจบ อัพเดทตอนใหม่ทุกวันพุธและพฤหัสบดี ซีรีย์เรื่อง “The Kidnapping Day วันลักพาตัว” เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากหนังสือนิยายสุดฮอตของเกาหลีในชื่อเดียวกัน 

ดูซีรี่ย์ The Kidnapping Day (2023)

โดยเนื้อเรื่องได้บอกเล่าเรื่องราวของโจรหนุ่มมือใหม่ลักพาตัวสุดเงอะงะ ที่ได้บังเอิญไปลักพาตัวเด็กหญิงอัจฉริยะ จากที่จะได้เงินจากการลักพาตัว แต่กลับต้อมาเกี่ยวข้องและร่วมมือกันในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิด  “The Kidnapping Day วันลักพาตัว” ถือว่าเป็นซีรี่ย์แนว ตลกร้าย ที่มีจุดหักมุมค่อนข้างเยอะ แถมยังมีการผสมผสานกับเสียงหัวเราะไปด้วย บอกเลยว่าตัวละครหลักทั้งสองในขณะที่ทั้งคู่ พยายามจะตามหาความจริงเกี่ยวกับ เหตุลึกลับและการฆาตกรรมมากมาย มีทั้งน้ำตาพร้อมกับเสียงหัวเราะ และความอบอุ่นให้กับคนดูอีกด้วย

“The Kidnapping Day วันลักพาตัว” เป็นผลงานการกำกับของ “พัคยูยอง” ผู้กำกับมืออาชีพที่เคยมีผลงานก่อนหน้านี้คือ Model Family, Love Alarm ซีซั่น 2 และ Kingdom ซีซั่น 1  ที่มาพร้อมนักเขียนบทอย่าง “คิมเจยอง” ในส่วนของนักแสดงนำได้แก่ ยุนคเยซัง , พัคซองฮุน , จอนยูนา , คิมชินรก , คิมซังโฮ , ซอแจฮี และ คังยองซอก

ดูซีรี่ย์ The Kidnapping Day (2023) วันลักพาตัว

เรื่องย่อ The Kidnapping Day (2023) วันลักพาตัว

เป็นเรื่องราวของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวอย่าง “คิมมยองจุน” (รับบทโดย ยุนคเยซัง) ที่ต้องการหาเงินไปรักษาลูกสาวที่ตอนนี้กำลังป่วยอยู่ในโรงพยาบาล จากนั้น “คิมมยองจุน” ตัดสินใจเป็นโจรลักพาตัวเด็กเพื่อแลกค่าไถ่ และเด็กคนนั้นก็คือ “ชเวโรฮี” (รับบทโดย จอนยูนา) เด็กหญิงวัย 11 ขวบ ในตอนแรกที่ลักพาตัวเธอก็เหมือนเด็กทั่วไป เเต่เมื่อได้พูดคุยกับเธอ ก็พบว่าเด็กคนนี้มีบางอย่างที่แตกต่างจากเด็กคนอื่นเพราะ “ชเวโรฮี” คือเด็กอัจฉริยะเพราะในระหว่างที่ “คิมมยองจุน” ได้จับตัวเธอไปเขาได้ประสบอุบัติเหตุทำให้ “ชเวโรฮี” ได้สูญเสียความทรงจำ และคิดว่าพ่อของเธอคือ “คิมมยองจุน” จากนั้นไม่มีทางเลือกนอกจากเขาจะพาเธอกลับไปส่งบ้าน 

The Kidnapping Day (2023) วันลักพาตัว

โดยที่ไม่เอาเงินสักบาทเดียว แต่เมื่อพา “ชเวโรฮี” ไปส่งให้กับพ่อแม่ที่แท้จริงของเธอ ก็พบว่าพวกเขาถูกฆ่าตายภายในบ้านของเธอ และที่สำคัญไม่พบตัวฆาตกร และที่โชคร้ายไปกว่านั้นก็คือ “คิมมยองจุน” ต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน เมื่อจู่ๆเขาถูกไล่ล่าจากตำรวจ ในตอนแรกคิดว่าคดีลักพาตัวธรรมดา แต่กลับกลายเป็นว่าเขากลายเป็นแพระ ในคดีฆาตกรรมพ่อแม่ของ “ชเวโรฮี” แต่เหตุการณ์นี้เหมือนว่ามีผู้อยู่เบื้องหลัง เพราะก่อนที่เขาจะลักพาตัว “ชเวโรฮี” ก็เป็นคำแนะนำจาก “ซอฮเยอึน” (รับบทโดย คิมชินรก) อดีตภรรรยาของเขา แต่ยังดีที่มีนายตำรวจฝีมือดีอย่าง “พัคซังยุน” (รับบทโดย พัคซองฮุน) ผู้รับผิดชอบคดีของ “คิมมยองจุน” และคอยสืบคดีด้วยทักษะการวิเคราะห์ที่ยอดเยี่ยมมาดูกันว่าเรื่องราวจะเป็นอย่างไร