EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21

ดูซีรี่ย์ The Immortal Promise คำสัญญารักนิรันดร์ พากย์ไทย (2022) EP.1-21 ตอนจบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Immortal Promise คำสัญญารักนิรันดร์ พากย์ไทย (2022) EP.1-21 ตอนจบ
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก ย้อนยุค
วันที่เข้าฉาย : 14 เมษายน2023
นักแสดงนำ : จูลี่หลาน,หลี่เฟย, จางจิ่งอวิ๋น,จ้าวยี่หลิน

The Immortal Promise คำสัญญารักนิรันดร์ พากย์ไทย (2022) สำหรับใครที่เป็นแฟนคอซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ต้องบอกเลยว่าพลาดไม่ได้กับซีรี่ย์เรื่องนี้ “The Immortal Promise คำสัญญารักนิรันดร์” เป็นซีรี่ย์สั้นๆที่สามารถมัดใจคนดูได้ดีมากเลยทีเดียว โดยพล็อตที่น่าสนใจของซีรี่ย์ จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวความรักและภารกิจจากศัตรูสู่หัวใจ ที่หวังว่าช่สยชีวิตชายหนุ่มที่เธอรักได้หลายครั้งหลายคา นึกว่าจะถูกตอบกลับอย่างดีแต่เธอนั้นได้ถูกทอดทิ้งเอาไว้กลางทาง จากนั้นจึงกลับไปมองคนที่อยู่ข้างๆหญิงสาวที่เขานั้นไม่เคยอยู่ในสายตาของเธอเลยสักนิด กลับกลายเป็นศัตรูกับผู้มีพระคุณที่ช่วยเหลือเธอ มาดูกันว่าหญิงสาวจะเลือกทางเดินไหนกันแน่ ? 

ดูซีรี่ย์ The Immortal Promise  พากย์ไทย

สำหรับซีรี่ย์  “The Immortal Promise คำสัญญารักนิรันดร์” จะมาในรูปแบบของซีรี่ย์แนว แฟนตาซี ดราม่า โรแมนติก ย้อนยุค ที่จะออกอากาศในรูปแบบของพากย์ไทยในวันที่ 14 เมษายนนี้ ที่ทรูไอดีและเว็บไซต์ของเรา 1112HD และที่สำคัญอีกอย่างก็คือ เป็นการกลับมารับบทคู่กันอีกครั้ง สำหรับคู่พระนางอย่าง  “จูลี่หลาน” และ “หลี่เฟย” เคยที่รับบทคู่กันแล้วก่อนหน้านี้ หลังจากนั้นก็ได้เสียงตอบรับจากแฟนๆดีแบบสุดๆทำให้ทั้งสอง

ได้มีโอกาสรับบทคู่กันอีกครั้งในซีรี่ย์ “The Immortal Promise คำสัญญารักนิรันดร์” และต้องบอกเลยว่าเคมีเข้ากันดีแบบสุดๆและอีกอย่างยังหล่อสวยฝีมือการแสดงก็เยี่ยมยอด นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบ คนอื่นอีกอย่าง “จางจิ่งอวิ๋น” และ “จ้าวยี่หลิน” สำหรับใครที่เป็นแฟนสายซีรี่ย์จีน บอกเลยว่าเรื่องนี้ก็เป็นซีรี่ย์จีนสั้นๆที่น่าสนใจ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อได้ที่ด้านล่าง

ดูซีรี่ย์ คำสัญญารักนิรันดร์ พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Immortal Promise คำสัญญารักนิรันดร์ 

เปิดเรื่องมาที่ “โจวชิงจู๋” (รับบทโดย จูลี่หลาน) หญิงสาวที่ได้แฝงตัวเข้าไปในวังหลวงเพื่อที่จะสืบเรื่องราวบางอย่างในฐานะสายลับหญิง โดยเธอนั้นได้ใช้นามว่า ลี่หยวนจวิน จากนั้นเมื่อเข้าไปได้เธอได้ทำงานเป็นสาวใช้ข้างกายขององค์รัชทายาท “หลี่เย่” (รับบทโดย จางจิ่งอวิ๋น) ซึ่งเขานั้นเคยเป็นคนที่ช่วยชีวิตของเธอเอาไว้ตั้งแต่หลายปีก่อนทำให้  “โจวชิงจู๋” จงรักภัคดีต่อเขาแต่ทว่าในเวลาเดียวกันนั้น “จางเสี่ยวเหมย” (รับบทโดย หลี่เฟย) เขานั้นเป็นหัวหน้าของกองบัญชาการหน่วยเป่ยอี้ ที่เป็นศัตรูกับรัชทายาทมาตั้งแต่ไหนแต่ไร เพราะว่าพี่สาวผู้เป็นกุ้ยเฟยตอนนั้นกำลังตั้งครรภ์

The Immortal Promise คำสัญญารักนิรันดร์  พากย์ไทย

แต่ “โจวชิงจู๋” กลับทำงานพลาดจากนั้นทำให้ “หลี่เย่” ผู้เป็นรัชทายาทตัดสินใจทอดทิ้งนางทันที จากนั้นครั้งนี้ชายหนุ่มที่ช่วยเธอเอาไว้กลับเป็น “จางเสี่ยวเหมย” จากนั้นเรื่องราวของทั้งสามคนก็ได้เกิดเป็นความรัก ทำให้  “จางเสี่ยวเหมย” และ “โจวชิงจู๋” ต้องเผชิญหน้ากับความขัดแย้งภายในใจ เพราะว่าถ้านางต้องเลือกใครสักคนจะเลือกคนไหนอีกคนอย่าง “หลี่เย่” ก็เป็นคนที่ช่วยเหลือนางเอาไว้แต่อดีตส่วน “จางเสี่ยวเหมย” ก็เป็นคนที่ดูแลหัวใจและถนอมน้ำใจเธออย่างดี จากนั้นเธอจะเลือกเริ่มต้นใหม่หรือกลับไปเจ็บเหมือนเดิมลุ้นกันต่อที่ 1112HD.COM