EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ ด้อมนี้มีเทพบุตร The Heavenly Idol พากย์ไทย (2023) EP.1-12 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ด้อมนี้มีเทพบุตร The Heavenly Idol พากย์ไทย (2023) EP.1-12 จบ
ประเภท : แฟนตาซี | โรแมนติก | โมเดิร์น
วันที่เข้าฉาย : 15 กุมภาพันธ์2023
กำกับโดย : พัคโซยอน | อีโซยุน
นักแสดงนำ : คิมมินกยู,โกโบกยอล อีจางอู และ เยจีวอน

ด้อมนี้มีเทพบุตร The Heavenly Idol พากย์ไทย (2023) บอกเลยว่าช่วงนี้ซีรี่ย์ใหม่ๆมาเยอะมากมาย และล่าสุดเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง Viu ได้เปิดตัวซีรี่ย์เกาหลีเรื่องใหม่ที่จะขึ้นมาแทน Poong, The Joseon Psychiatrist 2 ได้แก่ “The Heavenly Idol 2023” เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากเว็บตูนยอดนิยมที่เขียนขึ้นโดย “ชินจินฮวา” แถมครั้งนี้ยังได้สองผู้กำกับมากความสามารถอย่าง พัคโซยอน และ อีโซยุน มาขึ้นแท่นกำกับให้กับซีรี่ย์ The Heavenly Idol อีกด้วย สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว แฟนตาซี โรแมนติก โมเดิร์น ที่ได้นักแสดงนำเบอร์ต้นๆของเกาหลีไม่ว่าจะเป็น คิมมินกยู, โกโบกยอล,อีจางอู,ทักแจฮุน และ เยจีวอน

The Heavenly Idol พากย์ไทย

มารับบทเป็นนักแสดงนำให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้อีกด้วย และสำหรับพล็อตหลักๆของซีรี่ย์ The Heavenly Idol เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนวนิยายออนไลน์ในชื่อ Holy Idol โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงเรื่องราวของมหาปุโรหิตหนุ่มเขานั้นเป็นเทพเจ้าหนุ่มผู้มีอิทธิฤทธิ์ มีหน้าที่กำจัดเหล่าปีศาจที่จะลักลอบเข้ามายังโลกมนุษย์ แต่ทว่ากับเกิดเรื่องราวที่ไม่คาดฝัน เมื่อตื่นมาอีกครั้งกลับพบว่าตนเองซึ่งเป็นเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ ต้องมาตกอยู่ในร่างของชายหนุ่มสุดฮอต และได้พบกับแฟนคลับสาวซึ่งเป็นผู้จัดการวง Wild Animal

สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์ใหม่ ที่ยังไม่ทันได้เปิดตัวยังมีกระแสค่อนข้างแรง และอีกอย่าง Viu ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า ซีรี่ย์ The Heavenly Idol 2023 จะออกอากาศตอนแรกให้แฟนๆได้รับชมกันภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้บอกเลยว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นซีรี่ย์ดีที่มีเนื้อหาที่น่ารักสดใส พร้อมที่จะให้แฟนๆยิ้มตามและอีกอย่างยังเป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก ที่มาย้อนหลังวันวาเลนไทน์อีกด้วย บอกเลยว่าเป็นเรื่องดีสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาซีรี่ย์น่ารักๆไว้ดูคล้ายเครียด เรื่องราวจะน่ารักน่าสนใจแค่ไหนอ่านเรื่องย่อได้ที่ด้านล้างก่อนที่จะเข้ารับชม

 ด้อมนี้มีเทพบุตร (2023) พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Heavenly Idol ด้อมนี้มีเทพบุตร (2023)

สำหรับซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวของ “แรมบรารี่” (รับบทโดย คิมมินกยู) เขานั้นเป็นถึงมหาปุโรหิตซึ่งเป็นเทพเจ้าหนุ่มผู้มีอิทธิฤทธิ์มากมาย หน้าที่ของเขาคือต้องคอยกำจัดเหล่าปีศาจร้ายที่ชอบแอบเข้ามาสร้างความวุ่นวายให้กับโลกมนุษย์ แต่ทว่ากลับมีบางอย่างเกิดผิดพลาดขึ้น ขณะที่เขานั้นตื่นมาอีกครั้งกับพบว่าตนเองนั้นอยู่ในร่างของชายหนุ่มชื่อดังอย่าง “อูยอนอู” ซึ่งเขาเป็นถึงสมาชิกในบอยแบนด์คนที่ 5 ในวง Wild Animal และนี้คือเหตุผลที่ทำให้เทพเจ้าหนุ่มต้องมารู้จักกับ “คิมดัล” (รับบทโดย โกโบกยอล) เธอนั้นเป็นหญิงสาวหน้าดีและเป็นผู้จัดการวง Wild Animal และอีกอย่างเธอยังเป็นแฟนคลับของ

ด้อมนี้มีเทพบุตร The Heavenly Idol พากย์ไทย

“อูยอนอู” อีกด้วยแต่ทว่าอย่างไรก็ตามหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง “อูยอนอู” ต้องถูก “แรมบรารี่” เข้ามาอยู่ในร่างทำให้ความสามารถของเขานั้นหายไปและ “คิมดัล” ต้องเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเขาเพื่อช่วยให้เขาผ่านอุปสรรค์ไปให้ได้ไม่เพียงแค่ว่า “แรมบรารี่” จะต้องกลายมาเป็นไอดอลชื่อดังแต่เขานั้นต้องเผชิญหน้ากับ “ชินโฮอุน” (รับบทโดย อีจางอู) รองประธานบริษัทด้านงานบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ที่ถูกปีศาจร้ายเข้าสิงร่างทำให้เขากลายเป็นคนที่ร้ายอย่างหน้าสะพรึงกลัว แถมการมายังโลกมนุษย์ครั้งนี้ของ “แรมบรารี่” ยังทำให้ชีวิตของหญิงสาวอย่าง “คิมดัล” ต้องเจอกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิดมากมาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้นรับชมพร้อมกันในรูปแบบของพากย์ไทย