EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ The Great Shaman Ga Doo Shim (2021) ตอนที่ 1-12 ตอนจบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Great Shaman Ga Doo Shim (2021) ตอนที่ 1-12 ตอนจบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก, ลึกลับ, แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 30 กรกฎาคม 2564
กำกับโดย : พัค โฮจิน
นักแสดงนำ : คิม แซรน นัมดารึม

ดูซีรี่ย์ The Great Shaman Ga Doo Shim (2021) ซีรีย์แนวลึกลับที่นำเอาเอาเรื่องวิญญาณ มาผสมผสาน กับเรื่องราวพวกไสยศาสตร์ จนกลายเป็นซีรีย์ที่โรแมนติก/แฟนตาซีสุดลึกลับ ที่ผลิตจาก Kakao TV และออนแอร์ลงทาง iQiyi ให้เหล่าแฟนคลับคอซีรีย์เขย่าขวัญได้รับชมกันแบบเต็มอรรถรส กับเรื่องราวของ The Great Shaman Ga Doo Shim เพราะโรงเรียนเวทมนต์แห่งนี้ไม่เหมาะกับเด็กเรียนไม่เก่ง ซึ่งแต่งบทโดย “จู บราเธอร์ส” และกำกับโดย “พัคโฮจิน” ซึ่งมีผลงานปรากฏให้เห็นในซีรีย์หลายๆเรื่อง

ดูซีรี่ย์ The Great Shaman Ga Doo Shim ซับไทย

สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ก็ได้เหล่านักแสดงนำมารับบทบาทของตัวละครหลักคือ “คิมแซรน” (รับบทเป็น กาดูชิม) “นัมดารึม” (รับบทเป็น นาอูซู) “ยูซอนโฮ” (รับบทเป็น ฮยอนซู) ในส่วนของพล็อตเรื่องจะเป็นการถ่ายทอดเนื้อหานักเรียนชั้นมัธยมปลาย ที่ได้เข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องราวสุดลึกลับภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง จนทำให้พวกเขาต้องเผชิญกับเหตุการณ์แปลกประหลาดที่ทำให้พวกเขาต้องหนีเอาตัวมาให้ได้และใครที่ไม่เก่งก็ไม่สามารถที่จะมายืนอยู่ตรงจุดนี้ได้ ติดตามเรื่องราวความสนุกและเข้มข้นของซีรีย์เรื่อง The Great Shaman Ga Doo Shim ได้ทางเว็บไซต์ของเราได้เลย

 The Great Shaman Ga Doo Shim (2021) ซับไทย

เรื่องย่อ The Great Shaman Ga Doo Shim

เรื่องราวของหญิงสาวชื่อ “กาดูซิม” วัยเพียงแค่ 18 ปี ผู้ที่ได้รับการถ่ายวิชาเกี่ยวกับไสยศาสตร์ หรือที่เรียกกันว่าร่างทรง ที่เธอได้รับมากคุณยาย ทำให้ดูซิมมีสิ่งพิเศษอยู่ในตัวที่สามารถมองเห็นเหตุการณ์ต่างๆได้มากกว่าคนปกติ แต่เธอกลับไม่ชอบความพิเศษที่ทำให้เธอนั้นมองเห็นภูตผีและวิญญาณต่างๆมาโดยตลอด เพียงเพราะว่าเธออยากใช้ชีวิตวัยเรียนให้เหมือนกับผู้คนปกติทั่วไป แม้จะรู้ว่าเมื่อเธออายุได้ 18 ปีจะเกิดอันตรายกับเธอ ตามคำที่ยายเธอได้บอกไว้ก่อนที่จะเสียชีวิตไปแบบปริศนา มันคือวิญญาณร้ายที่มักจะมาเข้าสิงเด็กนักเรียนที่ทำตัวไม่ดีให้สู่ความตาย

ดูซีรี่ย์ The Great Shaman Ga Doo Shim (2021) ตอนที่ 1-12 ตอนจบ ซับไทย

และวิญญาณนี้ก็คือวิญญาณที่ยายของเธอได้บอกเอาไว้ก่อนตายว่าจะเข้ามาทำลายชีวิตของเธอให้ไม่พบกับความสงบสุขตลอดไป เมื่ออายุ 18 ปีเธอย้ายไปเข้าเรียนใหม่และได้พบกับ “นาอูซู” โรงเรียนมัธยมปลายที่ดูแล้วเหมือนธรรมดาแต่กลับมีอาถรรพ์ ที่บอกไว้ว่าใครที่สอบไม่ผ่านจะมีอันเป็นแทบทุกคน แต่สำหรับ “นาอูซู” เขากลับเรียนดีและเป็นที่ 1 มาโดยตลอด ทำให้เขาไม่ต้องพบและมองเห็นเหล่าผีร้ายเหมือนกับดูซิม เมื่อเขาทั้งสองได้มารู้จักกันและได้รับรู้เรื่องราวต่างๆที่ดูซิมต้องเผชิญ พวกเขาจึงต้องร่วมมือกันเพื่อหาวิธิจัดการกับเหล่าผีร้ายที่จ้องจะมาทำลายความรักของพวกเขา 2 คน