EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ The Good Detective คู่หูคดีเดือด ซับไทย EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Good Detective คู่หูคดีเดือด ซับไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : ละครอาชญากรรม นักสืบ
วันที่เข้าฉาย : 6 กรกฎาคม – 25 สิงหาคม 2020
กำกับโดย : โจ นัมกุก
นักแสดงนำ : ซน ฮยอนจู จางซึงโจ ลี เอลียาห์

The Good Detective คู่หูคดีเดือด ซับไทย สำหรับซีรี่ย์เกาหลีใต้ที่เป็นกระแสยอดฮิต ในตอนนี้อย่าง ซีรี่ย์เรื่อง ซีรี่ย์เกาหลี The Good Detective คู่หูคดีเดือด ซึ่งเรื่องราวของซีรี่ย์เป็นประเภท ละครอาชญากรรม นักสืบ  เป็นผลงานการกำกับของ  โจ นัมกุก ที่มาพร้อมนักแสดงชาวเกาหลีที่มากฝีมือในการแสดง อย่าง ซน ฮยอนจู จางซึงโจ ลี เอลียาห์ โอ จุง-เซ จีซึงฮยอน ได้เปิดตัวออนแอ เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม – 25 สิงหาคม 2020 เป็นเรื่องราวของนักสืบของนักสืบที่ตามล่าหาอาชญากรตัวจริง ในเมือง อินชอน ของประเทศเกาหลีใต้ "คังโดชาง" ( รับบทโดย ซนฮยอนจู ) แลละยังมีเจ้าหน้าทีตามหาอาชญากรตามหาเช่นกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามรับชมต่อที่เรื่องย่อต่อจากนี้ได้เลย

The Good Detective ซับไทย

เรื่องย่อ The Good Detective คู่หูคดีเดือด

เปิดตัวมาที่เรื่องย่อในซีรี่ย์ The Good Detective คู่หูคดีเดือด ซับไทย Ep.1-16 ถึงตอนจบเป็นส่วนหนึ่งบบางตอนของเว็ปไซด์ของเรามาเป็นแค่เพียงบทสรุปเท่านั้น เมื่อนักแสดงนำหลัก อย่าง  "คังโดชาง" ( รับบทโดย ซนฮยอนจู ) เป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ แห่งหนึ่งมา 18 ปี ด้วยการสืบสวนคดีต่างๆของเขาทำนั้น ไม่มีเทคนิคทางวิทยาศาสตร์ มีแต่เพียงประสสบการณ์เพียงเท่านั้นต่อมา "โอจีฮยอก" ( รับบทโดย จางซึงโจ )  เขาก็เป็นสืบอีกคนหนึ่งเช่นกันแต่  "โอจีฮยอก" ทำงานในด้านนี้มา 9 ปีและยังมีความสามารถในการสืบสวนคดีเหล่านี้อีก 

คู่หูคดีเดือด ซับไทย

ขณะที่พวกเขาทำคดีต่างๆด้วยกัน จนวันหนึ่งพวกเขาสองคนได้มาร่วมการณ์ในการสืบสวนคดีล่าสุดนี้ ต้องบอกเลยว่าคดีรุ่นพี่กับรุ่นน้องถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว การตามหาหลักฐานคดีที่สอดคล้องคล้ายกันของคดีมันคงยากสำหรับพวกเขานิดหน่อย เพราะอาชญากรคนนี้ได้วางแผนไว้มาดีมากเก็บหลักฐานอย่างลายละเอียด หน่วยงานไหนก็ไม่สามารถที่จะเอาผิดอาชญากรคนนี้ได้เลย และยังมีตัวละครอีกหลายคนที่ยังไม่ได้พูดถึงอีกหลายคน เรื่องราวของซีรี่ย์จะจบลงเป็นอย่างไรต่อนั้นติดตามรับชมได้ในเว็ปไซด์ที่เราอัพเดทใหม่ทุกตอนได้เลย