EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14

ดูซีรี่ย์ The Good Bad Mother (2023) แม่ดี แม่ร้าย ซับไทย EP.1-14 ตอน Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Good Bad Mother (2023) แม่ดี แม่ร้าย ซับไทย EP.1-14 ตอน Netflix
ประเภท : ดราม่า คอมเมดี้ อบอุ่นหัวใจ ครอบครัว
วันที่เข้าฉาย : 26 เมษายน 2566
กำกับโดย : ชิมนายอน
นักแสดงนำ : รามิรัน,ลี โด-ฮยอน,อันอึนจิน

The Good Bad Mother (2023) แม่ดี แม่ร้าย มาแล้วสำหรับซีรี่ย์เกาหลีที่ใครๆต่างก็รอชมผลงานของพวกเขาใน The Good Bad Mother หรือชื่อไทยว่า “แม่ดี แม่ร้าย” เป็นซีรี่ย์เกาหลีปี 2023 ที่แสดงนำโดย พระเอกหนุ่มสุดหล่อจากซีรี่ย์ The Glory อย่าง “อีโดฮยอน” ที่พึ่งออกฉายเมื่อต้นปีที่ผ่านมาต้องบอกเลยว่า ผลงานชิ้นนี้ของเขาสามารถขึ้นแท่นเป็นอันดับหนึ่งของซีรี่ย์ยอดนิยมแห่งปี และแน่นอนว่าแฟนๆคอซีรี่ย์เกาหลีไม่มีใครไม่รู้จักเขา และครั้งนี้เขาจะมาประชันบทบาทกับ “รามีรัน” นักแสดงนำรุ่นใหญ่ที่ต้องบอกเลยว่าผ่านซีรี่ย์มาแล้วอย่างโชกโชน

ดูซีรี่ย์ The Good Bad Mother (2023)

และแน่นอนว่าไม่ต้องห่วงในเรื่องของฝีมือการแสดงแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบคนอื่นอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น “อันอึนจิน” และ “ยูอินซู” ที่จะมาเสริมทัพความสนุกในซีรี่ย์ “The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย” สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนว ดราม่า คอมเมดี้ อบอุ่นหัวใจ ครอบครัว ที่กำกับโดย “ชิมนายอน” ผู้กำกับจากซีรีย์เรื่องล่าสุดอย่าง ซีรีส์ Beyond Evil นอกจากนี้ยังได้ “แบเซยอง” นักเขียนมืออาชีพในการเขียนของซีรี่ย์  The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย อีกด้วย และก็เป็นข่าวดีอีกเรื่องหนึ่งสำหรับใครที่กำลังรอชมซีรี่ย์เรื่องนี้

แม่ดี แม่ร้าย ซับไทย (2023)

เพราะจะทำการออกอากาศในวันที่ 26 เมษายน 2566 นี้เป็นตอนแรกซึ่งจะมีทั้งหมด 14 ตอนจบในรูปแบบของซับไทย และพล็อตหลักของเรื่องจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของคุณแม่เลี่ยงเดียวและลูกชายของเธอ ที่ดูแลลูกชายมาอย่างดีพร้อมกับกฎระเบียบที่เข้มงวด แต่ทว่าเมื่อลูกชายประสบอุบัติเหตุกลับย้อนวัยเป็นเด็ก 7 ขวบอีกครั้งในร่างของผู้ใหญ่ จากนั้นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวได้กลับมาเป็นคุณแม่ใจร้ายอีกครั้ง เพื่ออนาคตที่ดีของเขา สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์แนวดราม่า ที่ต้องบอกเลยว่าแค่เห็นตัวอย่างแรก ก็น่าสนใจแล้ว และมาอ่านพล็อตเล็กน้อย ยิ่งเพิ่มเข้าน่าสนใจเข้าไปอีก บอกเลยว่า  The Good Bad Mother (2023) แม่ดี แม่ร้าย เป็นซีรี่ย์น้ำดีอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาด 

The Good Bad Mother (2023) แม่ดี แม่ร้าย

เรื่องย่อ The Good Bad Mother (2023) แม่ดี แม่ร้าย

โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์เรื่องนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของ คุณเเม่เลี้ยงเดียวอย่าง “ยองซุน” (รับบทโดย รามีรัน) เธอนั้นเลี้ยงดูลูกชายสุดที่รักเพียงคนเดียวลำพัง  “คังโฮ” (รับบทโดย อีโดฮยอน) ที่ตั้งแต่เด็กมีนิสัยเกเรแต่ “ยองซุน” ก็รับบทเป็นคุณแม่ใจร้ายมาโดยตลอดเพื่อให้เขามีอนาคตที่ดี ถึงลูกชายจะมองว่าเธอเป็นแม่ที่ไม่ดี แต่ก็ต้องจำยอมเพื่อให้ผ่านความเจ็บปวดในใจไปให้ได้ จากนั้นเมื่อลูกชาย “ยองซุน” เขาได้โตมาได้เป็นอัยการที่มีหน้ามีตา และอีกอย่างทั้งหล่อมากความสามารถทำให้ “ยองซุน” กลายมาเป็นคุณแม่ใจดี ที่ได้เห็นความสามารถของเขา 

ดูซีรี่ย์ The Good Bad Mother แม่ดี แม่ร้าย

แต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปได้ไม่นาน “คังโฮ” ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้เขานั้นตกอยู่ในอาการโคม่าอย่างรุนแรง จากนั้นเมื่อเขาฟื้นมากลับกลายเป็นเด็กอายุ 7 ขวบอีกครั้งเพียงแค่ชั่วข้ามคืน จากนั้นทำให้  “ยองซุน” ต้องกลับมาเป็นแม่ใจร้ายอีกครั้ง แต่ครั้งนี้กลับกลายเป็นว่า “คังโฮ” นั้นเป็นเด็กในร่างผู้ใหญ่จุดหมายของผู้เป็นแม่จึงต้องยากมากกว่าเดิม เพราะได้ส่งผลเสียต่อเธอมาก รวมไปถึง “อีมิจู” (รับบทโดย อันอึนจิน) เพื่อนสนิทและเพื่อนที่ดีที่สุดของ  “คังโฮ” เป็นคนที่รักในความยุติธรรม ทำให้เธอนั้นได้พบถึงการเปลี่ยแปลงของเพื่อนจึงทำให้เธอนั้นเปลี่ยนไปด้วย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปรับชมได้ที่ 1112HD.COM