EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ The Golden Spoon ซับไทย (2022) EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Golden Spoon ซับไทย (2022) EP.1-16 จบ
ประเภท : ดราม่า แฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 23 กันยายน2022
กำกับโดย : ซงฮยอนอุค
นักแสดงนำ : อีซึงชอน ,ฮวังแทยง ,นาจูฮี และ โอยอจิน

The Golden Spoon ซับไทย (2022) จะเป็นอย่างไรเมื่อเด็กหนุ่มมัธยมปลาย ที่ไม่มีโอกาสจะได้ก้าวสู่สังคมที่มั่งคั่งเลยสักนิด แต่เเค่เวลาเพียงข้ามคืนทำให้เขาเป็นลูกของมหาเศษรฐีโดยคาดไม่ถึง เตรียมพบกับซีรี่ย์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Disney+ Hotstar อย่าง “The Golden Spoon” จะเริ่มต้นแรกในวันที่  23 กันยายนนี้บอกเลยว่าห้ามพลาด เป็นผลงานกำกับชิ้นล่าสุดของ  “ซงฮยอนอุค” และเขียนบทโดย “คิมอึนฮี” 

 The Golden Spoon ซับไทย

ทั้งสองได้ร่วมสร้างซีรี่ย์แนว โรแมนติก แฟนตาซี คอมเมดี้ เรื่องนี้ขึ้นมาเมื่อปี 2021 ที่จะดำเนินเรื่องผ่านทั้งหมด 16 ตอนรูปแบบซับไทย เป็นซีรี่ย์ที่ต่อจาก Big Mouth ซีรี่ย์แนวกฎหมาย ดราม่าสุดเข้มข้น และครั้งนี้ได้เวลาเปลี่ยนแนวมารับชมซีรี่ย์แนวสดใส ลึกลับกันเถอะ “The Golden Spoon” เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากเว็บตูนเรื่อง The Golden Spoon มาดูกันเลยดีกว่าว่าเรื่องราวจะสนุกสุดป่วงแค่ไหน อ่านเรื่องย่อต่อดันที่ด้านล่าง 

ดูซีรี่ย์ The Golden Spoon

เรื่องย่อซีรี่ย์ The Golden Spoon  2022 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ “The Golden Spoon” เป็นซีรี่ย์ที่จะมาสร้างคอนเทนต์มุมใหม่ของเกาหลี หลังจากที่แฟนๆติดอยู่กับซีรี่ย์แนวกฎหมายมานาน มาดูกันว่าเนื้อหาของซีรี่ย์จะเป็นอย่างไร ตัวเรื่องจะเล่าเรื่องราวของชายหนุ่มมัธยมปลายอย่าง  “อีซึงชอน” (รับบทโดย ยุกซองแจ)  เด็กหนุ่มมัธยมปลาย ที่ไม่มีโอกาสจะได้ก้าวสู่สังคมที่มั่งคั่งเลยสักนิด แต่เเค่เวลาเพียงข้ามคืนทำให้เขาเป็นลูกของมหาเศษรฐีโดยคาดไม่ถึง เมื่อเขาได้รับข้อเสนอดีๆเพื่อแลกกับการซื้อช้อนทองคำ ที่มีราคาเพียงไม่กี่บาท 

 The Golden Spoon 2022

พูดง่ายๆเหมือนกับคำวลีหนึ่งที่บอกว่า ไม่มีอะไรในชีวิตได้มาฟรี ๆ ถึงอย่างไรก็ตามสำหรับ “อีซึงชอน” มองแค่ว่าเป็นเพียงแค่ช้อนสีทองธรรมดาเปื้อนฝุ่นเท่านั้น แต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไปตัวของเขาและผ่องเพื่อนกับเจอกับเรื่องราวแปลกประหลาด ที่จะมาเปลี่ยนชีวิตของพวกเขาไปโดยสิ้นเชิง พร้อมกันหรือยังที่จะติดตามเรื่องราวสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ The Golden Spoon บนเว็บไซต์ 1112HD.HD