EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ The Glory Netflix (2022) EP.1-16 จบ พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Glory Netflix (2022) EP.1-16 จบ พากย์ไทย
ประเภท : ระทึกขวัญ | ดราม่า | เมโลดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 30 ธันวาคม 2565
กำกับโดย : อันกิลโฮ
นักแสดงนำ : ซงฮเยคโย , อีโดฮยอน, อิมจียอน ,ยอมฮเยรัน, พัคซองฮุน และ จองซองอิล

The Glory Netflix (2022) สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ของ Netflix ที่ต้องบอกเลยว่าผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับซีรี่ย์ The Glory (2022) เป็นซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ | ดราม่า | เมโลดราม่า ที่กำกับโดย “อันกิลโฮ” เจ้าของผลงานซีรี่ย์ที่โด่งดังเรื่อง Happiness ที่มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “คิมอึนซุก” เจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรี่ย์ The King of Monarch สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 30 ธันวาคม 2565นี้เป็นต้นไปซึ่งจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 8 ตอนเรียกได้ว่าเป็นซีรีย์สั้นๆได้เนื้อหามีความสนุกและน่าสนใจ 

ดูซีรี่ย์ The Glory Netflix

สำหรับนักแสดงนำที่จะปากฎตัวขึ้นในซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ ซงฮเยคโย , อีโดฮยอน, อิมจียอน ,ยอมฮเยรัน, พัคซองฮุน และ จองซองอิล โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึงเรื่องราวของ หญิงสาวที่จิตใจแหลกสลายจากความรุนแรงในวัยเด็กที่ยอมเสี่ยงชีวิตทั้งชีวิตเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการล้างแค้นอย่างสิ้นหวังและผู้ที่ตกอยู่ในวังวน เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนต้องไปลุ้นกันต่อในซีรี่ย์ The Glory (2022) ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM ที่จะนำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้คุณได้รับชมกันก่อนใคร

The Glory (2022) พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Glory (2022)

โดยเนื้อเรื่องจะพาคุณไปติดตามเรื่องราวชีวิตอันน่าเศร้าของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “มุนดงอึน” (รับบทโดย ซงฮเยคโย) เธอนั้นมีเป้าหมายว่าจะเป็นสถาปนิก แต่ทว่าเด็กสาวคนหนึ่งที่จิตใจแหลกสลายจากความรุนแรงในวัยเด็กที่ยอมเสี่ยงชีวิตทั้งชีวิตเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการล้างแค้นอย่างสิ้นหวังและผู้ที่ตกอยู่ในวังวนเพราะเธอนั้นถูกเพื่อนร่วมชั้นรังแกอย่างรุนแรงในช่วงมัธยมปลาย เป็นเหตุให้เธอนั้นจำเป็นที่จะต้องลาออกจากโรงเรียน จากนั้นทำให้ความแค้นของเธอฝั่งใจมาถึงทุกวันนี้

ดูซีรี่ย์ The Glory (2022) พากย์ไทย

และคนที่จะเข้ามาเกี่ยวข้องกับการแก้เเค้นของเธอในครั้งนี้นั้นก็คือ “จูยอจอง” (รับบทโดย อีโดฮยอน) หนุ่มหล่อน่าในฐานนะรวยมาตั้งแต่เด็ก เหมือนกับเจ้าชาย เเต่เขานั้นกลับต้องกลายเป็นผู้ที่มี ส่วนช่วยในการแก้แค้นของ “มุนดงอึน” เธอนั้นเฝ้ามองดูคนที่ทำร้ายเธอตั้งแต่วัยเรียนจนตอนนี้ “มุนดงอึน” กลายเป็นครูที่โรงเรียนนั้น แต่เธอยังคงเฝ้าบอกคู่กรณีทุกวันจนกระทั่งแต่งงานและมีลูก เธอรอวันที่พวกเขาจะมีลูกที่เข้าโรงเรียนประถม ที่เธอสอนอยู่เพื่อที่เธอจะได้เริ่มต้นแก้เเค้นอย่างเต็มที่