EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ The Glory Season 2 (2023) พากย์ไทย จบ Netflix

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Glory Season 2 (2023) พากย์ไทย จบ Netflix
ประเภท : ระทึกขวัญ | ดราม่า | เมโลดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 10 มีนาคม 2023
กำกับโดย : อันกิลโฮ
นักแสดงนำ : ซง ฮเย-กโย อี โด-ฮย็อน อิม จี-ย็อน ย็อม เฮ-รัน พัก ซ็อง-ฮุน ช็อง ซ็อง-อิล
คะแนน 9.7

The Glory Season 2 (2023) สิ้นสุดการรอคอยสำหรับซีรี่ย์ยอดฮิต ที่กำลังโด่งดังอยู่ตอนนี้อย่าง “The Glory” หลังจากที่ออกอากาศซีซั่นแรกจบไป เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจให้กับคนดูไม่น้อย หลังจากที่จบไปได้ทิ้งท้ายไว้ค้างคาใจไว้มากมาย บอกเลยว่าการกลับมาของพวกเขาครั้งนี้สนุกและเข้มข้นแน่นอน ล่าสุดนี้ทางเว็บไซต์เน็ตฟลิกช์ ได้ทำการเผยกตัวอย่างแบบเป็นทางการของ “The Glory Season 2” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าศึกการแก้เเค้นครั้งนี้แค่เห็นตัวอย่าง ที่มีเส้นทางเบื้องหน้าของการล้างแค้นที่ทำเอาคนดูลุ้นแทบนั่งไม่ติด และแน่นอนว่า “The Glory Season 2” ยังสานต่อความสนุกเข้มข้นฟาดเดือดใส่คนดูอีกแน่นอน

ดูซีรี่ย์ The Glory Season 2

และสำหรับแฟนๆของซีรี่ย์เรื่องนี้ ที่กำลังรอดูอยู่นั้น บอกเลยว่าเป็นข่าวดีมากสำหรับพวกคุณ เพราะตอนนี้ได้เผยวันและเวลาออกอากาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า จะทำการสานต่อความสนุกของ “The Glory Season 2” ในวันที่ 10 มีนาคมนี้ซึ่ง “The Glory Season 2” จะมีทั้งหมด 8 ตอนจบ ในรูปแบบของพากย์ไทยสะด้วย บอกเลยว่าเอาใจแฟนๆคอซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทยและซับไทยมาก สำหรับการดำเนินเรื่องของ “The Glory Season 2” จะพาแฟนๆไปพบกับการแก้เเค้นของ “มุนดงอึน” ที่ตอนนี้กำลังจัดการกับศัตรูที่เธอไม่อาจลืม เข้าสู่ความสำเร็จที่แท้จริงอย่างปราณีต หวังว่าหลายๆคนทนดูจะไม่ไหวแล้ว สำหรับการกลับมาของพวกเขาครั้งนี้ ศัตรูของเธอจะพบกับผลกรรมแบบไหนต้องมารอลุ้นกันใน “The Glory Season 2” 

The Glory Season 2 พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Glory Season 2

โดยเนื้อเรื่องจะพาคุณไปติดตามเรื่องราวชีวิตอันน่าเศร้าของหญิงสาวที่มีชื่อว่า “มุนดงอึน” (รับบทโดย ซงฮเยคโย) เธอนั้นมีเป้าหมายว่าจะเป็นสถาปนิก แต่ทว่าเด็กสาวคนหนึ่งที่จิตใจแหลกสลายจากความรุนแรงในวัยเด็กที่ยอมเสี่ยงชีวิตทั้งชีวิตเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการล้างแค้นอย่างสิ้นหวังและผู้ที่ตกอยู่ในวังวนเพราะเธอนั้นถูกเพื่อนร่วมชั้นรังแกอย่างรุนแรงในช่วงมัธยมปลาย เป็นเหตุให้เธอนั้นจำเป็นที่จะต้องลาออกจากโรงเรียน จากนั้นทำให้ความแค้นของเธอฝั่งใจมาถึงทุกวันนี้และคนที่จะเข้ามาเกี่ยวข้อง

กับการแก้เเค้นของเธอในครั้งนี้นั้นก็คือ “จูยอจอง” (รับบทโดย อีโดฮยอน) หนุ่มหล่อน่าในฐานนะรวยมาตั้งแต่เด็ก เหมือนกับเจ้าชาย เเต่เขานั้นกลับต้องกลายเป็นผู้ที่มี ส่วนช่วยในการแก้แค้นของ “มุนดงอึน” เธอนั้นเฝ้ามองดูคนที่ทำร้ายเธอตั้งแต่วัยเรียนจนตอนนี้ “มุนดงอึน” กลายเป็นครูที่โรงเรียนนั้น แต่เธอยังคงเฝ้าบอกคู่กรณีทุกวันจนกระทั่งแต่งงานและมีลูก เธอรอวันที่พวกเขาจะมีลูกที่เข้าโรงเรียนประถม ที่เธอสอนอยู่เพื่อที่เธอจะได้เริ่มต้นแก้เเค้นอย่างเต็มที่

The Glory Season 2 (2023)

The Glory Season 2 สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ของ Netflix ที่ต้องบอกเลยว่าผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก สำหรับซีรี่ย์ The Glory Season 2เป็นซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ | ดราม่า | เมโลดราม่า ที่กำกับโดย “อันกิลโฮ” เจ้าของผลงานซีรี่ย์ที่โด่งดังเรื่อง Happiness ที่มาพร้อมผู้เขียนบทอย่าง “คิมอึนซุก” เจ้าของผลงานการเขียนบทของซีรี่ย์ The King of Monarch สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 30 ธันวาคม 2565นี้เป็นต้นไปซึ่งจะมีทั้งหมดเพียงแค่ 8 ตอนเรียกได้ว่าเป็นซีรีย์สั้นๆได้เนื้อหามีความสนุกและน่าสนใจ 

ดูซีรี่ย์ The Glory Season 2 (2023) พากย์ไทย EP.1-8 จบ Netflix

 สำหรับนักแสดงนำที่จะปากฎตัวขึ้นในซีรี่ย์เรื่องนี้ได้แก่ ซงฮเยคโย , อีโดฮยอน, อิมจียอน ,ยอมฮเยรัน, พัคซองฮุน และ จองซองอิล โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึงเรื่องราวของ หญิงสาวที่จิตใจแหลกสลายจากความรุนแรงในวัยเด็กที่ยอมเสี่ยงชีวิตทั้งชีวิตเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการล้างแค้นอย่างสิ้นหวังและผู้ที่ตกอยู่ในวังวน เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นแค่ไหนต้องไปลุ้นกันต่อในซีรี่ย์ The Glory Season 2  ที่เว็บไซต์ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ของเรา 1112HD.COM ที่จะนำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้คุณได้รับชมกันก่อนใคร สามารถรับชมความสนุกของ The Glory Season 2 ได้ในวันที่ 10 มีนาคมนี้ห้ามพลาด