EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ดูซีรี่ย์ The Forbidden Flower บุปผาแห่งรัก (2023) ซับไทย EP.1-24 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Forbidden Flower บุปผาแห่งรัก (2023) ซับไทย EP.1-24 จบ
ประเภท : โรแมนติก เมโลดรามา
วันที่เข้าฉาย : 13 กุมภาพันธ์ 2023
กำกับโดย : “เฉินโจ้วเฟย และ จ้าวเสียวเหล่ย
นักแสดงนำ : เหยียนเฉิงซวี่,สวีรั่วหาน

บุปผาแห่งรัก (2023) The Forbidden Flower เตรียมพบกับซีรี่ย์แนว โรแมนติก เมโลดรามา จากค่าย WeTV อย่าง “บุปผาแห่งรัก The Forbidden Flower” เป็นซีรี่ย์จีนที่เรียกได้ว่าตอนนี้กำลังเป็นกระแสมาเเรงมาก โดยเฉพาะแฟนคลับของนักแสดงนำชายอย่าง “เหยียนเฉิงซวี่” หรือ เจอร์รี่ เหยียน หรือ เจอร์รี่F4 เป็นนักแสดงนำที่เรียกได้ว่าฮอตระดับต้นๆของประเทศจีนเลยก็ว่า สำหรับการเปิดตัวในซีรี่ย์เรื่องนี้ เรียกได้ว่าหวือหวาและวาบหวามมากกับรูปโปสเตอร์แรกที่ให้เราได้เห็นถึง ความเซ็กซี่เต็มสิบไม่หัก และครั้งนี้เขาจะประกบคู่กับ “สวีรั่วหาน” หญิงสาวตัวเล็กน่ารักที่เรียกได้ว่าคนละไซต์กันเลยกับพระเอก

ดูซีรี่ย์ บุปผาแห่งรัก (2023)

หลังจากเปิดตัวอย่างแรกของ “บุปผาแห่งรัก The Forbidden Flower” ทำเอาแฟนๆทั่วประเทศฮือฮาไปตามๆกัน สำหรับพล็อตของเรื่องนั้น เป็นเรื่องราวของหญิงสาววัย 18 ปี ที่กำลังเผชิญหน้ากับความสิ้นหวังแต่ใน ช่วงสุดท้ายของชีวิตทำให้เธอได้พบกับชายหนุ่มหล่อกล้ามเเน่น ที่เป็นคนทำสวนและเขานั้นมีอดีตที่ผิดหวังและยังทำใจไม่ได้ แต่อย่างไรก็การได้พบกันของพวกเขา จะสามารถเปลี่ยนชีวิตที่เลวร้ายให้ดีขึ้น สำหรับจุดเด่นของซีรี่ย์เรื่องนี้ นอกจากจะมีพล็อตที่น่าสนใจแล้ว ก็จะเป็นทางด้านของนักแสดงนำที่มาพร้อมกับเสน่ห์อันเหลือล้น ที่ทำเอาแฟนๆต่างก็รอชมผลงานของพระเอกตลอดกาลคนนี้

ซีรี่ย์จีน The Forbidden Flower

และผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานการกำกับของสองผู้กำกับอย่าง “เฉินโจ้วเฟย” และ “จ้าวเสียวเหล่ย” นอกจากจะกำกับแล้วยังร่วมมือกันเขียนบทของ  “บุปผาแห่งรัก The Forbidden Flower” ขึ้นมาด่วยกันรับรองได่เลยว่า สนุกเข้มข้นถึงใจคนดูอย่างแน่นอน และข่าวดีสำหรับแฟนๆคอซีรี่ย์เรื่องนี้  “บุปผาแห่งรัก The Forbidden Flower” จะทำการออกอากาศตอนแรกในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2023 นี้ผ่านทาง WeTV  และเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM ที่จะดำเนินเรื่องผ่านทั้งหมด 24 ตอนด้วยกัน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ขอการันตีความสนุกจากทางเว็บไซต์ของเรา ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด 

บุปผาแห่งรัก (2023) The Forbidden Flower

เรื่องย่อ บุปผาแห่งรัก The Forbidden Flower (2023)

สำหรับเรื่องราวความรักที่แสนโรแมนติกของตัวซีรี่ย์ จะบอกเล่าเรื่องราวของ “เหอหรั่น” (รับบทโดย สวีรั่วหาน) เด็กสาวอายุ 18 ปีที่กำลังอยู่ในช่วงการเรียนรู้ถึง ความรัก และการเติบโต ในชีวิตประจำวันของเธอ และในช่วงที่เธอกำลังจะหมดความหวังเธอได้พบกับ “เซียวหาน” (รับบทโดย เจอร์รี่ เหยียน) ในช่วงฤดูร้อนเขานั้นเป็นชายวัย 30 + มีอาชีพเป็นนักทำสวน และเขายังมีอดีตที่ไม่อาจลืมเลือนทำให้เขานั้น หมดสิ้นความหวังที่จะเริ่มต้นใหม่ แต่อย่างไรก็ตามเหมือนฟ้าจะนำพาให้ทั้งสองมาพบกัน เพราะทั้งสองหลังจากที่ได้พบกัน “เหอหร่าน” และ “เซียวหาน” ก็ค่อยๆเติมเต็มสิ่งที่ขาดไปให้กันและกัน จนเกิดเป็นความรักที่แสนอบอุ่นและโรแมนติก จากนั้นเมื่อทั้งสองตกลงที่จะเข้ามาในชีวิตของกันและกัน

 บุปผาแห่งรัก The Forbidden Flower

ทางด้าน “เซียวหาน” ที่หมดความหมั่นใจในตัวเอง เขานั้นเริ่มกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง และใช้ชีวิตแบบมีเป้าหมายอีกครั้ง ส่วน “เหอหร่าน” ก็ได้เรียนรู้ถึงความหวังครั้งใหม่ของการเริ่มต้นชีวิตใหม่กับ  “เซียวหาน” ที่แสนสุขใจจากนั้นความรักที่ทั้งสองให้มอบให้กันและกันมันตราตรึงใจยากที่จะลืมเลือน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เท่าที่ได้ดูตัวอย่างมาแล้ว ก็ต้องบอกเลยว่านอกจากเรื่องราวความรักที่แสนหวานชื่นของทั้งสองแล้ว ยังแอบมีฉาก 18 +อยู่หลายๆช่วงที่ต้องบอกว่าแค่หุ่นของพระเอกของกินใจคนดูไปแล้วบอกเลยว่าใน ซีรี่ย์ บุปผาแห่งรัก The Forbidden Flower (2023) ฟินจิกหมอนกันไปเลย