EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ The Escape of The Seven Season 2 (2024) ซับไทย EP.1-16 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Escape of The Seven Season 2 (2024) ซับไทย EP.1-16 (จบ)
ประเภท : ระทึกขวัญ , ลึกลับ , ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 29 มีนาคม 2024
กำกับโดย : คิมซุนอ๊ก
นักแสดงนำ : ออมกีจุน, ฮวังจองอึม, อีจุน, อียูบี, ชิมอึนคยอง, ยุนจงฮุน, โจยุนฮี, โจแจยุน, อีด็อกฮวา ,จองราเอล,อีจองชิ

ดูซีรี่ย์ The Escape of The Seven Season 2 (2024) ซับไทย สิ้นสุดการรอคอยสำหรับซีรี่ย์สุดโด่งดังเรื่อง “The Escape of The Seven เกมล้างบาป ชีวิตแลกชีวิต” ที่ล่าสุดนี้ได้มีการเปิดตัวอย่างเป็นอย่างการของ The Escape of The Seven Season 2 แถมยังปล่อยตัวอย่างเต็มมาแล้ว บอกเลยว่า ไม่ได้พักสมองแน่นอน เดือดยิ่งยิ่งสนุก แต่ครั้งนี้จะมีการเปลี่ยนชื่อตามประเด็นเรื่องราวในซีซั่นนี้ เป็นชื่อ “The Escape of the Seven: Resurrection” และที่สำคัญจะเตรียมออกอากาศในวันที่ 29 มีนาคม 2024 นี้เป็นต้นไปพร้อมซับไทย และหวังว่าคนดูจะต้องไม่พลาดกันอย่างแน่นอน การกลับมาในครั้งนี้จะได้เห็น 

ดูซีรี่ย์ The Escape of The Seven Season 2 (2024)

เหล่าคนบาปทั้ง 7 กำลังจะถูกชำระแค้น การแก้แค้นสุดเดือดประสาทแดก กำลังเริ่มต้นอีกครั้ง นอกจากนี้แล้วใน The Escape of The Seven Season 2 นอกจากจะมีนักแสดงนำจากซีซั่นแรกอย่าง ออมกีจุน, ฮวังจองอึม, อีจุน, อียูบี, ชิมอึนคยอง, ยุนจงฮุน, โจยุนฮี, โจแจยุน, อีด็อกฮวา ,จองราเอล ในซีซั่น 2 นี้ยังมีนักแสดงนำหนุ่มหล่ออย่าง “อีจองชิน” มารับบทเป็นตัวละครใหม่ที่จะเพิ่มเข้ามาอีกด้วย รับรองว่าเพิ่มเติมความสนุกเข้มข้นให้กับซีรี่ย์เรื่องนี้อย่างแน่นอน และที่คาดไม่ได้เลยก็คือผู้กำกับของซีรี่ย์เรื่องนี้อย่าง “คิมซุนอ๊ก” จากซีรี่ย์ดังเรื่อง The Penthouse (เกมแค้นระฟ้า) ทั้งสามซีซั่นพร้อมด้วย จูดงมิน จากซีรี่ย์เรื่องเดียวกันบอกเลยว่าทีมนี้รับประกันฝีมือยอดเยี่ยมอย่างแน่นอน The Escape of The Seven Season 2 จะมีทั้งหมด 17 ตอนเท่านั้น สามารถรับชมได้ที่ 1112HD.COM 

The Escape of The Seven Season 2 (2024)

เรื่องย่อ The Escape of The Seven Season 2 (2024) 

เป็นเรื่องราวของเด็กสาวที่ชื่อ อีดามี หรือ บังดามี (รับบทโดย จองราเอล) เด็กนักเรียนหญิงที่ได้หายตัวไปอย่างปริศนาเธอนั้นเป็นหลานสาวคนเดียวของ “บังชิลซอง” (รับบทโดย อีด็อกฮวา) ตระกูลมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดจากนั้นเขาจึงได้มีการนำกลุ่มคนที่มีความสามารถทั้ง 7 คนมารวมตัวกันอย่างไม่ได้นัดหมายเพื่อตามหาหลานสาวของเขา ซึ่งทั้งเจ็ดคนนั้นประกอบไปด้วย “กึมราฮี” (รับบทโดย ฮวังจองอึม) เจ้าของบริษัทผลิตละครสาวสวยแม่แท้ๆของ “บังดามี” ที่เคยทิ้งเธอไว้บนสะพานเพียงลำพัง “แมทธิว ลี” (รับบทโดย ออมกีจุน) เขาคือเจ้าของแพลตฟอร์มเกมยอดนิยม

The Escape of the Seven: Resurrection (2024)

ที่ชอบทำตัวลึกลับอยู่ตลอดเวลา “มินโดฮย็อก” (รับบทโดย อีจุน) เชายหนุ่มที่เคยเป็นนักเลงหัวไม้ผู้ซื่อสัตย์และภักดีต่อเจ้านาย “ฮันโมเน” (รับบทโดย อียูบี) หมอหญิงแผนกสูตินรีเวชและเป็นภรรยาของ “บังชิลซอง”  “ชาจูรัน” (รับบทโดย ชินอึนคยอง) ประธานบริษัทหนุ่มหล่อและเป็น  นักปั้นไอดอลและนักแสดงแถวหน้าแห่งวงการบันเทิงคนสุดท้ายคือ “โกมยองจี” (รับบทโดย โจยุนฮี) ครูสอนศิลปะในชีวิตของเขาเต็มไปด้วยความลับ แต่ที่คาดไม่ถึงกว่านั้นก็คือทั้ง 7 คนที่ได้กล่าวมาพวกเขาต่างคนต่างจุดเชื่อมโยงกับการหายตัวไปของ “บังดามี” ที่โหดเหี้ยมและชั่วร้ายยากเกินจะคาดเดา