EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17

ดูซีรี่ย์ The Escape of the Seven (2023) ซีซั่น1 (ซับไทย) EP1-16

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Escape of the Seven (2023) ซีซั่น1 (ซับไทย) EP1-16
ประเภท : ระทึกขวัญ ลึกลับ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 15 กันยายน 2566
กำกับโดย : จูดงมิน
นักแสดงนำ : ออมกีจุน ,ฮวังจองอึม อีจุน อียูบี ยุนจงฮุน ชินอึนคยอง โจยูฮี โจแจยุน และ อีด็อกฮวา

The Escape of the Seven (2023) ซีซั่น1 เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีสุดปังเรื่องใหม่ ที่ได้นักเขียนและผู้กำกับคนเดียวกันกับซีรี่ย์เรื่อง The Penthouse อย่าง “The Escape of the Seven (2023)” เป็นซีรี่ย์แนว ระทึกขวัญ ลึกลับ ดราม่า จากช่อง SBS ที่จะเข้าออนแอร์ในประเทศไทยผ่านทาง Viu ในวันที่ 15 กันยายนนี้อย่างแน่นอน และที่สำคัญ “The Escape of the Seven” มีทั้งหมดสามซีซั่นเลยทีเดียว และที่สำคัญได้รับชมครบทุกซีซั่นในปีนี้อย่างแน่นอน สำหรับพล็อตสุดเข้มข้นของตัวซีรี่ย์นั้น จะบอกเล่าเรื่องราวของตัวเอกของเรื่องทั้ง 7 คนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีการหายตัวไปของเด็กนักเรียน ซึ่งทั้งเจ็ดคนนั้นประกอบอาชีพที่หลายรูปแบบ

ดูซีรี่ย์ The Escape of the Seven (2023) ซีซั่น1

เมื่อพวกเขาพยายามจะหนีกับพบว่าตนเอง กำลังตกอยู่ในสิ่งลึกลับที่ยากที่จะอธิบาย บอกเลยว่าเเค่พล็อตยังน่าค้นหาขนาดนี้ การดำเนินเรื่องและตัวละครนั้นยังเหมาะสมเอามากๆ จอการันตีความมันส์โดยนักเขียนบท “คิมซุนอ๊ก” และผู้กำกับ “จูดงมิน” บวกเขากับนักแสดงนำของ  “The Escape of the Seven” ฝีมือระดับคุณภาพอย่าง  ออมกีจุน ,ฮวังจองอึม อีจุน อียูบี ยุนจงฮุน ชินอึนคยอง โจยูฮี โจแจยุน และ อีด็อกฮวา และพวกเขาทั้งหมดนี้จะพาคุณไปตามหาความจริงเบื้องหลังปริศนาคนหายที่เต็มไปด้วยคำโกหก ความโลภ พร้อมกับพวกเขาทั้งเจ็ดคน ได้ในวันที่ 15 กันยายน 2566 นี้อย่างอย่างแน่นอน ในรูปแบบของซับไทยทั้งหมด 17 ตอน

ดูซีรี่ย์ The Escape of the Seven (2023)

เรื่องย่อ The Escape of the Seven (2023)

โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครหลักทั้ง 7 คนที่พวกเขามีส่วนเกี่ยวข้อง กับคดีการหายตัวไปของเด็กสาว โดยที่ไม่รู้เลยว่าจะต้องเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ระเบิดอย่างคาดไม่ถึงทั้ง7คนประกอบไปด้วยคนแรก “แมทธิว ลี” (รับบทโดย อึมกีจุน) เขาคือประธานบริษัทแพลตฟอร์มมือถือที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ และที่สำคัญเขาคือผู้ที่อยู่เบื้องหลังผ้าคลุมหน้า และมีเพียงไม่กี่คน ที่รู้ว่าเขาเป็นใคร ก่อนที่จะเข้าไปยุ่งเกี่ยว กับคดีคนหายจนทำให้เขาไม่สามารถปิดบังตัวตนได้อีกต่อไป “กึมราฮี” (รับบทโดย ฮวังจองอึม) เจ้าของบริษัทผลิตละคร มีเก่งในเรื่องงานและให้ความสำคัญกับเงินมากกว่าสิ่งใด และพยายามออกตามหาลูกสาวของเธอ ที่หายตัวไปเมื่อ 15 ปีก่อน  “อีจุน” (รับบทโดย มินโดฮยอก) นักเลงขาใหญ่ที่ใช้ชีวิตอย่างไม่มีจุดหมาย 

 The Escape of the Seven (2023) ซีซั่น1

และเชื่อคนยากแต่เมื่อไว้ใจใคร จะเชื่อใจแค่คนนั้นเหตุผลนี้ทำให้ใจขอบเขา เต็มไปด้วยการทรยศหลายครั้ง “อียูบี” (รับบทโดย ฮันโมนี) เธออยากเป็นคนที่มีชื่อเสียง และอยากได้การยอมรับจากเพื่อนนๆ และทำตัวให้เหมือนกับคนรวยแต่ภายในใจเต็มไปด้วยคำโกหกเหล่า “ชินอึนกยอง” (รับบทโดย ชาจูรัน) หญิงสาวที่อาศัยอยู่กับ “บังชิลซอง” (รับบทโดย อีด็อกฮวา) เพื่อเงินเพราะเขาเป็นผู้ชายที่รวยมาก “ชาจูรัน” และ “กึมราฮี” กำลังทำสงครามจิตวิทยาเพื่อแย่งชิงความมั่งคั่งของ “บังชิลซุง” และยังมีเรื่องราวของ “โจยุนฮี” (รับบทโดย โมมยองจี) และ “โจแจยุน” (รับบทโดย นัมชอลอู) ไว้ให้คุณไปค้นหาเรื่องราวของพวกเขาไปพร้อมกัน