EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 9
EP 10

ซีรี่ย์เกาหลี The Director Who Buys Me Dinner (2022) ตอนที่1-10 ตอนจบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์เกาหลี The Director Who Buys Me Dinner (2022) ตอนที่1-10 ตอนจบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก,คอมเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 15 ธันวาคม 2022
กำกับโดย : Yang Kuung Hee
นักแสดงนำ : พัคยองอุน และ พัคจองอู

ซีรี่ย์เกาหลี The Director Who Buys Me Dinner (2022) ซับไทย ซีรีย์วายส่งท้ายฤดูใบไม้ผลิที่แสนหวานและอบอวนไปด้วยความอบอุ่นที่แสนลงตัว ของคู่พระเอกหน้าตาหล่อเหลาอย่าง “พัคยองอุน” (Park Young Woon) และ “พัคจองอู” (Park Jeong Woo) ต้องบอกเลยว่างานดีทั้งคู่ เรื่องนี้ได้ออกกอากาศไปเมื่อ 15 ธันวาคม 2565 และจะสิ้นสุดการออกอากาศในวันที่ 12 มกราคม 2566 ซึ่งมีจำนวนทั้ง 10 ตอน จากการเขียนบทของ “Son Yi Seul” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์หนังแนวรักโรแมนติก-คอมเมดี้

ซีรี่ย์เกาหลี The Director Who Buys Me Dinner (2022)

ให้กับวงการมาแล้ว โดยในครั้งนี้ก็ได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “Yang Kuung Hee” มาสร้างซีรีย์วายชายรักชายนี้อีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ก็จะเป็นเรื่องราวของพระเอกที่ตายไปแล้วแต่กลับฟื้นขึ้นเพราะคำสาปได้ถูกแก้ไขจึงทำให้เขามีชีวิตขึ้นมาใหม่ได้ โดยจะเป็นการเวียนว่ายตายเกิดอยู่ถึง 300 ปี และสิ่งเดียวที่จะช่วยแก้คำสาปในครั้งนี้ได้ก็คือทำให้นายเอกของเรานั้นตกหลุมรักครั้งนี้ให้ได้จึงจะถือว่าถอนคำสาปได้สำเร็จ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นยังไงติดตามและลุ้นไปกับความรักในครั้งนี้ของพวกเขากันด้วย

The Director Who Buys Me Dinner (2022) ซับไทย

เรื่องย่อ The Director Who Buys Me Dinner (2022)

เรื่องราวชายรักชายของชีรีย์วายเรื่องนี้เป็นการบอกเล่าเหตุการณ์ของ “มินยูดัม” (นำแสดงโดย พัคยองอุน) CEO หนุ่มหล่อสุดเพอร์เฟ็กต์ที่ไม่เพียงแต่หน้าตาดีเท่านั้นครอบครัวและการศึกษาก็ยังดีอีกด้วย ที่ต้องมาถูกกักขังอยู่ในโลกมนุษย์นานถึง 300 ปี เนื่องจากว่าเขาถูกต้องคำสาปให้ตายแล้วฟื้น และต้องวนเวียนอยู่แบบนี้โดยที่เขาไม่สามารถไปใหนมาใหนได้เลย วิธิแก้คำสาปก็ดันมีอยู่วิธีเดียวนั่นก็คือทำให้นายเอกอย่าง “ซอลดงแบค” (นำแสดงโดย พัคจองอู) ตกลงรับรักเขาให้ได้ ซึ่ง “ซอลดงแบค” ก็ได้เป็นพนักงานอยู่ในบริษัท Min entertainment ของ “มินยูดัม” ด้วยสิ  “มินยูดัม” พยายามตามจีบเพื่อให้

ซีรี่ย์เกาหลี The Director Who Buys Me Dinner ซับไทย

“ซอลดงแบคนั้น”ตอบรับรักเขามาตลอดเป็นระยะเวลากว่า 3 ชาติแต่ก็ไม่เคยประสบความสำเร็จซะที และในตอนนี้เขาพยายามมาจนจะเข้าสู่ชาติที่ 4แล้ว แต่ก็ยังล้มเหลวและไม่มีทีท่าว่า “ซอลดงแบค” จะมอบความรักกลับมาให้เขาเลย โดยเมื่อ 3ชาติที่แล้ว “ซอลดงแบค” ได้เป็นผู้หญิง แต่พอมาถึงชาติที่4 กลับกลายเป็นว่าเขาเป็นผู้ชายไปซะงั้น เรื่องราวของการแก้คำสาปที่มาพร้อมกับความรักที่แสนวุ่นวายในครั้งนี้จะทำให้พวกเขาลงเอยกันได้หรือเปล่า หรือว่าจะทำให้ “มินยูดัม” นั้นยอมแพ้และถอยออกไปก่อน ต้องไปติดตามกันในซีรีย์วายเรื่อง The Director Who Buys Me Dinner 2022 กันเลย