EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ The Devil Judge (2021) ผู้พิพากษาปีศาจ EP.1-16 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Devil Judge (2021) ผู้พิพากษาปีศาจ EP.1-16 จบ ซับไทย
ประเภท : ความลึกลับ ละครกฎหมาย
วันที่เข้าฉาย : 3 กรกฎาคม 2564
กำกับโดย : ชอย จุง-กยู
นักแสดงนำ : จีซอง คิม มินจอง ปาร์ค จินยอง ปาร์ค กยู-ยอง

The Devil Judge (2021) ผู้พิพากษาปีศาจ ดูแล้วว่าช่วงนี้ซีรี่ย์ใหม่ๆก็เข้ามากันอย่าล้นหลาม จนลืมไปว่าซีรี่ย์ปี 2021 ก็ยังเป็นที่น่าจับตามองโดยเฉพาะ "The Devil Judge ผู้พิพากษาปีศาจ" เป็นซีรี่ย์แนว ความลึกลับ ละครกฎหมาย ที่ได้นักแสดงนำคุณภาพอย่าง "จีซอง" หนุ่มหล่อของเกาหลีที่จะเข้ามารับบทเป็น "คังโยฮัน" ทนายความสุดโด่งดัง จนใครต้องตั้งฉายาให้เขาว่า ผู้พิพากษาปีศาจ ด้วยตาหน้าและคาเรคเตอร์ของเขา สมบทบาทอย่างคาดไม่ถึง 

The Devil Judge ซับไทย

เขานั้นเข้ามารับบทเป็นผู้ผะดุงความยุติธรรมให้กับประชาชน บอกเลยว่าหนุ่มหล่อหมาดเข้มคนนี้ ทำให้แฟนๆพีคหนักมาก และอีกอย่างซีรี่ย์เรื่องนี้ ยังได้นำเอากฎหมายในสังคม มาผีแผ่ให้ดุดูเดือดมากขึ้น และแอบมีกลิ่นอายของ  Bromance นิดๆ ที่จะทำให้คุณฟินไปตามๆกัน เนื้อเรื่องส่งถึงคนดูเข้ากันเป็นอย่างดี ใครที่ยังไม่รับชมถือว่าพลาดแบบสุดๆ  ถ้าหากใครที่อยากรับชมแบบไม่เสียค่าใช้จ่าย วันนี้ทางเรามีเว็บดีๆ ซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง มาอัพเดทให้ท่านชมกันในทุกตอน

ผู้พิพากษาปีศาจ ซับไทย

เรื่องย่อ The Devil Judge (2021) ผู้พิพากษาปีศาจ

เมื่อบ้านเมืองกำลังวุ่นวาย ผู้พิพากษาปีศาจ จึงเปลี่ยนศาลอันศักดิ์สิทธิ์ ให้เปรียบเสมือนรายการวาไรตี้ ที่มาพร้อมกับการไต่สวนแต่แสนดุเดือด อย่างไร้ความปราณี เรื่องราวของผู้พิพากษาหนุ่มหล่อน่าตาดี เป็นคนที่ไม่กลัวใครรสนิยมสูงอย่าง "คังโยฮัน" เขามีหน้าที่กำจัดพวกชอบโกงและละโมบโลภมาก แต่ทว่าผู้พิพากษาคนนี้ มาความลับบางอย่าง ที่ไม่อาจเปิดเผย ส่วน  "จองซอนอา" หญิงสาวที่ทำงานอยู่ในมูลนิธิปกป้องและพิทักษ์สังคม

The Devil Judge (2021) ผู้พิพากษาปีศาจ

มีรูปร่างหน้าตาที่สง่างามแถมยังเก่งและฉลาด เธอนั้นเป็นคู่อริของ "คิมโยฮัน" เพราะเธอเป็นคนที่มีอำนาจ ผู้คนมากมายต่างก็รู้จัก สำหรับเธอแล้วแค่มีเงินก็ทำทุกอย่างได้ และอีกตัวละครหนึ่งอย่าง "คิมกาอน" เป็นผู้พิพากษาที่เรียนจบใหม่ถึงเขาจะยังมีประสบการณ์ไม่มาก แต่ความสามารถของเขา ใครก็คาดไม่ถึง กว่าที่เขาจะได้มาเป็นผู้พิพากษานั้น ผ่านอุปสรรค์มากมาย ตั้งแต่เด็กเขาเป็นเด็กกำพร้า จากนั้นเมื่อโตมา

เขาจึงมุ่งมั่นที่จะมีชีวิตที่ดี ตอนนี้"คิมกาอน" ก้าวขึ้นมาเป็นผู้พิพากษาไฟแรง ที่จะขึ้นมาคู่กันกับ "ยุนซูฮยอน" เจ้าหน้าที่สายสืบหญิงเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียน ทั้งสองพยายามที่จะสืบหาความลับที่ผู้พิพากษา "คังโยฮัน" กำลังปกปิดไว้  มาดูกันมาเมื่อทั้งสามต้องมาร่วมงานกันและอะไรจะเกิดขึ้น