EP 1

ดูหนัง The Curse Of Bridge Hollow Netflix (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง

ชื่อหนัง : ดูหนัง The Curse Of Bridge Hollow Netflix (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ พากย์ไทย เต็มเรื่อง
ประเภท : สยองขวัญ แฟนตาซี ตลก
วันที่เข้าฉาย : 14 ตุลาคม2022
กำกับโดย : เจฟฟ์ แวดโลว์
นักแสดงนำ : มาร์ลอน เวย์นส์,พรีอาห์ เฟอร์กูสัน,เคลลี โรว์แลนด์

 The Curse Of Bridge Hollow Netflix (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์  พร้อมกับหรือยังที่จะไปท่องโลกแฟนตาซี ในรูปแบบของหนังสยองขวัญที่จะพาคุณไปสู่การผจญภัยครั้งใหม่ไปพร้อมกับครอบครัวกับสิ่งมีชีวิตที่ดูน่ากลัวมากในภาพยนตร์ “The Curse Of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์” เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ Netflix ที่ได้เผยตัวอย่างหนังตลกที่จะมาต้อนรับวันฮัลโลวีนที่จะมาถึงนี้ สำหรับประเด่นหลักๆของเรื่อง จะเป็นเรื่องของคุณพ่อลูกติด ที่ต้องย้ายไปยังเมืองเล็กๆเป็นแค่ครูธรรมดาแต่ต้องกลายมาเป็นผู้ที่จะต้อง ยั้งภัยคุกคามเหนือธรรมชาติที่สร้างซอมบี้ และ ตัวตลกชั่วร้าย 

ดูหนัง The Curse Of Bridge Hollow Netflix

บอกเลยว่าทั้งฮ่าทั้งมันส์แน่นอน สำหรับคอหนังแฟนตาซีแล้ว อาจจะมองว่าเป็นภาพยนตร์ที่ไม่ค่อยน่าตื่นเต้นสักเท่าไหร่ แต่สำหรับเราก็เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่แปลกใหม่ และเหมาะสำหรับผู้ชมที่อายุน้อยกว่าและครอบครัวเพราะเป็นหนังสยองขวัญ ที่ไม่ค่อยจะน่ากลัวแบบหนังเรื่องอื่น มันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้พวกเขาสนุกและหวาดกลัวอย่างอ่อน แต่ก็เรียกได้ว่าเป็ยภาพยนตร์อีกเรื่องของ Netflix ที่ไม่ได้แย่ สำหรับ The Curse Of Bridge Hollow (2022) คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์”  จะทำการเข้าฉายภายในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ สามารถรับชมได้ในรูปแบบของพากย์ไทย HD ได้ที่เว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM

คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์ พากย์ไทย

เรื่องย่อ The Curse Of Bridge Hollow (คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์)

สำหรับเรื่องย่อเพียงเล็กน้อย ที่ทางเว็บไซต์ของเราได้รับรู้มาเกี่ยวกับเนื้อหาของภาพยนตร์ The Curse Of Bridge Hollow (คำสาปแห่งบริดจ์ฮอลโลว์) เป็นเรื่องราวของคุณพ่อลูกติดอย่าง “มาลอน เวยันส์ ” (รับบทโดย Marlon Wayans) เขานั้นมีอาชีพเป็นครูวิทยาศาสตร์ เป็นโรงเรียนเดียวกันกับลูกสาวของเขาอย่าง “Sydney” (รับบทโดย Priah Ferguson) สองพ่อลูกจำเป็นที่ต้องย้ายออกจากเมืองใหญ่ ไปใช้ชีวิตอยู่ในเมืองเล็ก เมื่อพวกเขาได้ไปอยู่ที่นั้นเป็นช่วงที่กำลังอยู่ในเทศกาลฮาโลวีน ผู้คนส่วนมากที่นั้น

ดูหนัง The Curse Of Bridge Hollow เต็มเรื่อง

ก็ยุ่งอยู่กับการจัดการฮาโลวีนเพราะพวกเขาเชื่อในเรื่องสิ่งลี้ลับมาก อยู่มาวันหนึ่ง “มาลอน เวยันส์ ” ไปพบเข้ากับตะเกียงคำสาปฮาโลวีน ที่ถูกซ่อนไว้ในบ้านใหม่ของเขา เมื่อพวกเขาเปิดดูก็ได้พบว่า ตุ๊กตาและตัวตลกต่างๆที่ชาวบ้านจัดไว้ต้อนรับวันฮาโลวีนได้มีชีวิตขึ้นมาอย่างน่าสยดสยอง และวันฮาโลวีนของพวกเขาได้กลายเป็นวันที่พวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตอย่าง ตัวตลก แมงมุม หรือซอมบี้ดั้งนั้นทั้งสองพ่อลูกต้องทำอะไรสักอย่าง ก่อนที่มันจะสายเกินไป