EP 1
EP 2
EP 3

ดูซีรี่ย์ The Continental: From the World of John Wick (2023) เดอะคอนทิเนนทัล: จากโลกของจอห์น วิค (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Continental: From the World of John Wick (2023) เดอะคอนทิเนนทัล: จากโลกของจอห์น วิค (ซับไทย)
ประเภท : แอ็คชั่น ดราม่า ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 22 กันยายน 2566
กำกับโดย : อัลเบิร์ต ฮิวจ์ส
นักแสดงนำ : โคลิน วูดเดลล์ , อโยมิเด อัดเดกุน,เมล กิบสัน,มิเชล ปราดา,เจเรมี บ็อบบ์,เบน ร็อบสัน,นุห์ง เคต,เจสสิก้า อัลเลน และ ฮิวเบิร์ต พอยท์-ดู จูร์

The Continental: From the World of John Wick (2023) เดอะคอนทิเนนทัล: จากโลกของจอห์น วิค เป็นการเปิดตัวซีรี่ย์ใหม่จาก Prime Video ที่ทำให้แฟนๆต่างก็ให้ความสนใจมากๆ และผู้คนต่างก็พูดถึงกันถึงปฐมบทแห่งจักรวาลจอห์น วิค ที่มาในรูปแบบของมินิซีรี่ย์ในชื่อ The Continental: From the World of John Wick (2023) หรือ “เดอะคอนทิเนนทัล: จากโลกของจอห์น วิค”  ที่จะพาคุณไปสัมผัสความสนุกเข้มเข้นแบบในความ อันตราย เล่ห์กล ผสมผสานดราม่า ขอการันตีความสนุกโดย “อัลเบิร์ต ฮิวจ์ส” ที่มารับหน้าที่กำกับอย่างเต็มที่ พร้อมยกทัพนักแสดงนำสุดโด่งดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กรุ่นใหญ่

ดูซีรี่ย์ The Continental: From the World of John Wick (2023)

อย่าง โคลิน วูดเดลล์ , อโยมิเด อัดเดกุน,เมล กิบสัน,มิเชล ปราดา,เจเรมี บ็อบบ์,เบน ร็อบสัน,นุห์ง เคต,เจสสิก้า อัลเลน  และ ฮิวเบิร์ต พอยท์-ดู จูร์ เป็นต้น  “The Continental: From the World of John Wick” ได้ทำการออกฉายเมื่อวันที่ 22 กันยายน 2566 นี้เป็นตอนแรกพร้อมซับไทย มีเพียงทั้งหมดเพียงแค่ 3 ตอนเท่านั้น

สำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์แนว แอ็คชั่น ดราม่า ระทึกขวัญ บอกเลยว่าเรื่องนี้มอบความสนุก ไม่ต่างกับต้นฉบับแน่นอน และใครที่ยังหาช่องทางรับชมไม่ได้ แนะนำเลยเว็บไซต์ดีๆอย่าง 1112HD.COM รับชมฟรีอย่างแน่นอน การดำเนินเรื่องจะพูดถึง โรงแรมสำหรับนักฆ่าอันโด่งดังที่ผู้คนต่างก็รู้จักกันอยู่แล้ว และพูดถึงชีวิตของตัวละครหลักอย่าง วินสตัน สก็อตต์ ต้องเผชิญหน้ากับอันตรายอะไรบ้างต้องไปลุ้นกัน

เดอะคอนทิเนนทัล: จากโลกของจอห์น วิค (ซับไทย)

เรื่องย่อ The Continental: From the World of John Wick (2023)

เรื่องราวได้เริ่มต้นขึ้นที่มหานครนิวยอร์กในปี 1975 หลังจากที่สองพี่น้องอย่าง “วินสตัน” (รับบทโดย โคลิน วูดเดล) และ “แฟรงกี้ สก็อต” (รับบทโดย เบน ร็อบสัน) ได้พรากจากกันเป็นเวลา 20 ปีและตอนนี้ืทั้งสอง ก็ได้กลับมาพบกันอีกครั้งเพราะว่า “แฟรงกี้” ได้สร้างเรื่องปวดสมองขึ้นเมื่อเขาได้ไปขโมยของมีค่าจาก “คอร์แม็ค ฟิทซ์แพทริก” (รับบทโดย เมล กิบสัน) ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นผู้มีอิทธิพลมาก และปัจจุบันนี้เขาเป็น ผู้จัดการโรงแรมคอนติเนนทัลโดยอดีตนั้น “คอร์แม็ค” เป็นอาชญากรที่มีจิตใจอำมหิต 

The Continental: From the World of John Wick (2023)

และสนใครและงานนี้ทำให้สองพี่น้อง “วินสตัน” และ “แฟรงกี้” ต้องโค่นล้ม “คอร์แม็ค” ให้ได้เพื่อเป็นการแก้เเค้น แต่ทว่าดันถูกมือสังหารตามล่าทำให้ สองพี่น้องงตระกูลสก็อตพร้อมกับ “เย็น” (รับบทโดย นุห์ง เคท) ซึ่งเป็นภรรยาของ “แฟรงกี้” ที่แกร่งและบ้าบิ่นพวกเขาได้ใช้ ทักษะเอาชีวิตรอดบนท้องถนน ทำให้คนรู้จักในโลกใต้ดินทมิฬมัว เพื่อที่จะต้องหยุดความชั่วร้ายของนักฆ่าของ “คอร์แมค” ก่อนที่พวกเขาจะถูกจับทำให้งานนี้ ผู้เป็นพี่ชายอย่าง “แฟรงกี้” ต้องตัดสินใจเสียสละครั้งยิ่งใหญ่มาดูกันว่า พวกเขาจะใช้วิธีไหน เพื่อจัดการหัวหน้ากลุ่มอาชญกรอย่าง “คอร์แมค” ต้องไปลุ้นกันต่อที่ 1112HD.COM