EP 1

ดูหนัง The Cheese Sisters เดอะ ชีส ซิสเตอร์ (2022) เต็มเรื่อง Netflix

ชื่อหนัง : ดูหนัง The Cheese Sisters เดอะ ชีส ซิสเตอร์ (2022) เต็มเรื่อง Netflix
ประเภท : ดราม่า / โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 24 พฤศจิกายน 2022
กำกับโดย : ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล, ณัฐพงษ์ อรุณเนตร, ฉันทนา ทิพย์ประชาชาติ, สรวิชญ์
นักแสดงนำ : เจษนิษฐ์ โอ๋ประเสิรฐ, ปัญสิกรณ์ ติยะกร, มิลิน ดอกเทียน, วีรยา จาง
ดูหนัง The Cheese Sisters

The Cheese Sisters เดอะ ชีส ซิสเตอร์ (2022) ใครที่กำลังมองหาภาพยนตร์แนว ฟีลโรแมนติกคอมเมดี้ ที่แบบว่ามีฉากน่ารักๆโรแมนติกมากมายแบบฟินๆ ต้องแนะนำเลยเรื่องนี้สนุกแน่นอน The Cheese Sisters (เดอะ ชีส ซิสเตอร์) เป็นภาพยนตร์เรื่องใหม่จากค่าย iAM ที่ได้นำเอาเมมเบอร์ของวง BNK48 และ CGM48 มาร่วมเป็นนักแสดงนำของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งจะประกอบไปด้วยทั้งหมด 8 คน 4 คู่ด้วยกัน สำหรับ The Cheese Sisters (เดอะ ชีส ซิสเตอร์) เป็นภาพยนตร์ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อปี 2022 ดูแล้วเรื่องนี้เป็นหนังที่ไม่ค่อยเป็นกระแสหวือหวามากเท่าไหร่ และไม่ได้โปรโหมดอะไรกันมากมาย ก่อนที่จะเข้าฉาย

เดอะ ชีส ซิสเตอร์ (2022) เต็มเรื่อง

เพียงแต่ประเด็นที่ตัวหนังเลือกที่จะพูดกันดังๆ ตรงๆ  สำหรับหนังเรื่องนี้จะเรียกได้ว่าเป็นหนังรักแบบคู่จิ้นหญิงรักหญิง ที่จะมางสะท้อนประเด็น LGBTQ+ ตามฉบับสมัยนิยมของวัยรุ่นยุคปัจจุบัน เรียกได้ว่าเป็นการนำเสนอผลงานชิ้นนี้มาเพื่อวัยรุ่นยุคใหม่เลยทีเดียว ถ้าถามว่าหาคววามรู้จากหนังเรื่องนี้ ก็ไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจเท่าไหร่ เหมาะสำหรับใครที่ชอบดูหนังกันแบบ เพลินๆสบายสมอง เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ และใครที่ชอบฟิวแบบนี้เรื่องนี้ The Cheese Sisters (เดอะ ชีส ซิสเตอร์) ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เหมาะกับคุณ ซึ่งหนังเรื่องนี้จะนำกลับมาสู่จอแบบออนไลน์ในช่องเน็ตฟลิกอีกครั้ง ภายในวันที่ 9 มีนาคม 2566 เรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อที่ด้านล่าง 

The Cheese Sisters เดอะ ชีส ซิสเตอร์ (2022)

เรื่องย่อ The Cheese Sisters เดอะ ชีส ซิสเตอร์ (2022)

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้จะถูกแบ่งออกเป็นตอนๆโดยจะเล่าเรื่องราวของงมิตรภาพและความรักผ่านตัวละครทั้งหมด 8 คนชีสและภาษารักทั้ง 4 แบบ 

  • Dairy Farm เป็นเรื่องราวของหญิง “เฟิร์น” ที่อยู่ในหมู่บ้านที่อยู่ห่างไกลจากความเจริญ เพราะต้องมาดูแลฟาร์มโคนม แทนพ่อของเธอที่พึ่งเสียไป แต่ด้วยความกะทันหัน เพียงเธอคนเดียวก็คงไม่ไหว ทำให้เธอชวนเพื่อนอย่าง “ฝน” มาช่วยดูแลฟาร์มแต่เมื่อทั้งสองได้อยู่ด้วยกัน ความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มเลื่อนขั้นขึ้นทุกวัน   
  • Cheesemaker เป็นเรื่องราวของ “นาว” และ “ไอริน” ทั้งสองเป็นแม่ครัวฝึกหัดที่ไปแข่งทำอาหารแต่ตกรอบ จากนั้นทั้งสองได้เริ่มเรียนรู้การทำอาหารใหม่ จากนั้นคู่แข่งที่ไม่ชอบหน้ากับเริ่มละลายเป็นความรักที่กำลังก่อตัวขึ้น 
ดูหนัง The Cheese Sisters เดอะ ชีส ซิสเตอร์ (2022) เต็มเรื่อง Netflix
  • Delivery เป็นเรื่องราวของหญิงสาวสองคนคือ “ปราง” และ “มิว” ทั้งสองได้อยู่ด้วยกันแต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว แต่ต้องออกเดินทางร่วมกัน เพื่อไปทำงานในเมืองใหญ่ ตอนนี้พวกเขายังรักกันอยู่แต่ทำเหมือนไม่สนใจกัน การเดินทางของพวกเขาทำให้ทั้งสองเริ่มกลับมามีความทรงจำดีๆให้กันอีกครั้ง จากนั้นได้กลับมาคบกันอีกครั้ง
  • Baker เป็นเรื่องราวของ “แพท” และ “เมจิ” ทั้งสองไม่ถูกชะตากันตั้งแต่แรกเห็น แต่ต้องมาอยู่บ้านใกล้กัน“แพท” เป็นเจ้าของร้านคาเฟ่ แต่ไม่เก่งในเรื่องของการทำเค้ก จากนั้นจึงขอให้ “เมจิ” สอนให้เธอทำชีสเค้กเเลกด้วยการจะไม่วุ่นวายกันและกัน แต่เมื่อทั้งสองได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นความสัมพันธ์ของทั้งสองก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน