EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ The Bionic Life (2023) ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Bionic Life (2023) ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค (ซับไทย)
ประเภท : สืบสวนสอบสวน โรแมนติก ลึกลับ ไซไฟ
วันที่เข้าฉาย : 18 ตุลาคม 2566
กำกับโดย : เฉินเจิ้งต้าว
นักแสดงนำ : ซ่งเวยหลง,เหวินฉี

The Bionic Life (2023) ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค มาแล้วสำหรับซีรี่ย์จีนแนว สืบสวนสอบสวน โรแมนติก ลึกลับ ไซไฟ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้อย่าง “The Bionic Life (2023) ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค” ที่ล่่สุดนี้ได้ปล่อยตัวอย่างและพล็อตหลักๆออกมา จะเป็นอย่างไรเมื่อโลกเต็มไปด้วยไบโอนิค สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ต้องยกให้เป็นซีรี่ย์แนวสืบสวนสอบสวนแห่งปี โดยเนื้อเรื่องของซีรี่ย์ จะเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับ การพัฒนาที่รวดเร็วของไบโอนิคในปี 2035 โดยใบหน้าของมันจะมีใบหน้าที่เหมือนกับมนุษย์โดยที่แยกไม่ออก ก็ถือว่าเป็นเนื้อหาของซีรี่ย์จีน ที่มีความแปลกใหม่ 

ดูซีรี่ย์จีน The Bionic Life (2023)

แน่นอนว่าเนื้อเรื่องต้องสนุกเข้มข้น “The Bionic Life ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค” ยังได้ผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง เฉินเจิ้งต้าว ที่สร้างผลงานไว้ในซีรี่ย์ มหัศจรรย์ย้อนเวลาคุณย่าวัยใส และยังได้นักแสดงนำคุณภาพอย่าง “ซ่งเวยหลง” พระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์เรื่อง ถักทอรักที่ปลายฝัน มาประกบคู่กับ “เหวินฉี” นางเอกจากซีรี่ย์เรื่อง Eagles and Youngster หลังจากที่ปล่อยภาพนิ่งออกมา แน่นอนว่าการดำเนินเรื่องจะมีความลึกลับไซไฟ ผสมผสานโรแมนติกเล็กน้อย หากใครที่กำลังรอรับชมสามารถรับชมได้ในวันที่ 18 ตุลาคม 2566 นี้เป็นตอนแรกอย่างแน่นอน การดำเนินเรื่องจะมีเพียงแค่ 12 ตอนเท่านั้นบอกเลยว่าห้ามพลาด

ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค (ซับไทย)

เรื่องย่อ The Bionic Life (2023) ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค

สำหรับซีรีย์แนว ลึกลับ สอบสวนเรื่องนี้  เมื่อมนุษย์ได้ทำการสร้างมนุษย์ไบโอนิคขึ้นมา หลังจากที่มีการพัฒนาอย่างก้าวหน้า ทำให้สถานการณ์เริ่มตกอยู่ในความกังวลเพราะว่าองค์กร Bright Eyes ที่มีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวกับมนุษย์ไบโอนิคเริ่มปิดข่าวเงียบ โดยที่ไม่รู้ว่าจะเกิดผลกระทบอะไรตามมาหลังจากที่เรื่องราวของมนุษย์ไบโอนิค ได้เงียบไปสักพักและเริ่มต้นอีกครั้งเมื่อปี 2035 เมื่อมีมนุษย์ไบโอนิคที่ได้รับการ มาแล้วพัฒนาอย่างรวดเร็วทำให้การเป็นอยู่ เหมือนกับมนุษย์ที่ยากจะแยกออกได้ จากนั้นเจ้าหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายอย่าง

The Bionic Life (2023) ไขคดีปริศนามนุษย์ไบโอนิค

“เฉิงนั่ว” (รับบทโดย ซ่งเวยหลง) เขาคือชายหนุ่มที่เย็นชาและฉลาดรอบครอบ ยากที่จะอ่านความคิดออกได้ยาก แต่ต้องทำงานร่วมกับ “อันชิว” (รับบทโดย เหวินฉี) หญิงสาวที่มีความเห็นอกเห็นใจผู้คน ทั้งสองที่มีนิสัยแตกต่างกัน แต่จะต้องมาร่วมมือกันเพื่อไล่ล่ามนุษย์ไบโอนิค ระหว่างที่ผ่านอันตรายมานับไม่ถ้วน ทำให้เข้าใจกันมากขึ้น และช่วยกันกำจัดมนุษย์ไบโอนิคจนสิ้นซาก และเบื้องหลังของปริศนาของสิ่งมีชีวิตทั้งหมดที่ชื่อมนุษย์ไบโอนิค ใครคือเบื้องหลังของเรื่องราวทั้งหมดติดตามรับชมต่อที่ 1112HD.COM