EP 1

ดูหนัง The Big 4 (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD – 1112HD.COM

ชื่อหนัง : ดูหนัง The Big 4 (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD – 1112HD.COM
ประเภท : แอ็กชั่น คอเมดี้
วันที่เข้าฉาย : 15 ธันวาคม2022
กำกับโดย : Timo Tjahjanto
นักแสดงนำ : Abimana Aryasatya, Putri Marino, Arie Kriting, Kristo Immanuel, Marthino Lio, Michelle Tahalea, Budi Ros, Donny DamaraและLutesha

The Big 4 (2022) พากย์ไทย นานๆทีที่เราจะได้เห็นภาพยนตร์แนวแอ็กชั่น คอเมดี้ ที่เดือดแบบสุดระห่ำของอินโดนิเชียอย่างภาพยนตร์ของ Netflix เรื่อง The Big 4เป็นภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้ พร้อมกับหรือยังที่จะรวมพลังต่อสู้อย่างบ้าคลั่งเพื่อท่วงคืนความยุติธรรมให้กับบ้านเมือง The Big 4

ผ่านฝีมือการกำกับของ "Timo Tjahjanto" พร้อมกับร่วมเขียนบทโดย "Johanna Wattimena" แถมยังภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้ยกทัพนักแสดงนำไม่ว่าจะเป็น Abimana Aryasatya, Putri Marino, Arie Kriting, Kristo Immanuel, Marthino Lio, Michelle Tahalea, Budi Ros, Donny DamaraและLutesha 

ดูหนัง The Big 4 พากย์ไทย

มากันอย่างมากมายอีกด้วย สำหรับโครงเรื่องหลักๆของภาพยนตร์เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวของเจ้าหน้าที่ตำรวจ พวกเขายอมที่จะเกษียนอายุราชการตัวเองเพื่อที่จะจับฆาตกรให้ได้ด้วยความตายเท่านั้น สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่น คอมเมดี้เรื่องนี้ ได้มีกำหนดฉายออกมาแล้วอย่างเป็นทางการว่า ภายในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ภาพยนตร์เรื่องThe Big 4 จะทำการออกฉายบนจอNetflix และทางเว็บไซต์ของเรา 1112HD.COM บอกเลยว่าคอหนังแอ็กชั่น บ้าระห่ำ ฉากยิงกันแบบดุเดือดต้องเรื่องนี้เลย The Big 4

ดูหนัง The Big 4 (2022) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ The Big 4 (2022)

สำหรับเนื้อเรื่องเพียงเล็กน้อยของภาพยนตร์เรื่องนี้ จากตัวอย่างเราจะเห็นได้ว่ามีทีมนักฆ่าสี่คน และไม่ใช่ทุกวันที่เราจะได้เห็นกองกำลังของกฎหมายผนึกกำลังกับอาชญากร เพื่อที่จะสร้างความยุติธรรมให้กับประชาชนโดยเรื่องราวของพวกเขาทั้งสี่คนนั้น แต่ละคนมีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบไม่เหมือนกัน บางคน มีเหยื่อ เหี้ย สไนเปอร์ และเเน่นอนว่าพวกเขานั้นต้องมีผู้บังคับบัญชาอยู่เบื้องหลัง และดูเหมือนว่าทีมนี้จะเป็นทีมที่ไม่เคยแผลใครมาก่อนสะด้วยสำหรับเนื้อเรื่องจะมุ่งเป้าหมายไปที่ฉากแก้แค้นของ "ดีน่า" เพราะเมื่อเธอมาถึงบ้านเธอก็ได้เห็นพ่อของเธอ นอนตายอยู่ที่บ้าน

 The Big 4 (2022) พากย์ไทย

จากนั้นเธอจึงต้องออกเดินทางเพื่อที่จะแก้แค้นและนำตัวฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเธอมาลงโทษให้ได้ แต่ทว่าอย่างไรก็ตาม สิ่งที่เธอต้องเผชิญนั้นมันจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเธอไปตลอดกาล การเดินทางของเธอระหว่างนั้นเธอได้พักรถที่ Paranais Villa จากนั้นเมื่อเธอได้สืบไปเรื่อยๆเธอก็ได้รู้ว่าที่จริงแล้วพ่อของเธอคือ The Mentorและยังเป็นหัวหน้าทีมมือสังหาร ที่ฝีมือไม่ธรรมดา และนี้คือจุดเริ่มต้นของการเปิดศึกครั้งนี้ เพราะ Big 4พวกเขาจะหลับมาทำหน้าที่เพื่อช่วย"ดีน่า" เพื่อให้เธอท่วงคืนความยุติธรรมของเธอ พร้อมกับแก้เเค้นให้พ่อของเธอ