EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ เกมรักทรยศ The Betrayal (2023)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ เกมรักทรยศ The Betrayal (2023)

เกมรักทรยศ The Betrayal (2023) ซีรี่ย์เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากซีรี่ย์เกาหลี Doctor Foster ที่ออกแนว/ดราม่า/โรแมนติก/ ซึ่งเป็นผลงานของสองผู้กำกับมากประสบการณ์อย่าง เก้า วิรดา คูหาวันต์ และ เอ้อ บุณณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา พวกเขาได้ขนทัพนักแสดงมาอย่างครับครั้งไม่ว่าจะเป็น แอน ทองประสม, อันนดา เอเวอร์ริ่งแฮม, แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด, ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์, มาชิดา สุทธิกุลพานิช, สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร,

ดูซีรี่ย์ เกมรักทรยศ

และยังมีนักแสดงคนอื่นๆ อีกมากมายที่เข้ามารับบทบาทในซีรี่ย์เรื่องนี้ ในส่วนของผู้เขียนบทมีดังนี้ ดนยาทรัพย์ยิ่ง และ มินตา ภณปฤณ  เป็นเรื่องราวของชีวิตคู่ที่แสนสงบสุข และสมบูรณ์แบบไปในทุกๆด้าน ซีรี่ย์เรื่องนี้จะออกอากาศทางช่อง 3 ทุกวันพุธ–พฤหัส เวลา 20.30 น เริ่มเล่นตอนแรกในวันที่ 23 สิงหาคม 2023 ต้องขอบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้ จะทำให้เหล่าแฟนๆติดใจกันอย่างแน่นอน ห้ามพลาด

ดูซีรี่ย์ เกมรักทรยศ

เรื่องย่อ เกมรักทรยศ The Betrayal (2023)

เรื่องราวได้เริ่มขึ้นเมื่อ ชีวิตของคู่รักคู่หนึ่งที่อยู่อย่างสงบสูข และมาพร้อมกับครอบครัวที่สมบูรณ์แบบในทุกด้านของ หมอเจน (รับบทโดย แอน) เธอคือจิตแพทย์ผู้ที่มีชื่อเสียง ในโรงพยาบาลเอกชนที่ใหญ่ที่สุด ณ เกาะภูเก็ต และเธอยังมีสามีที่ชื่อ อธิน (รับบทโดย อนันดา) สุดฮอตเจ้าของโรงแรมที่กำลังล้มละลาย เมื่อเธอนั้นได้ เจอเข้ากับเส้นผมปริศนา ที่ติดอยู่กับผ้าพันคอของสามี ที่เธอนั้นได้หยิบมาใช้โดยบังเอิญ และนี้คือจุดเริ่มต้นของความเชื่อใจ ที่มีให้สามีก็เริ่มหมดไป และก็ได้ทำให้ลูกๆของเธอวัยกำลังน่ารักอย่าง พลอย (รับบทโดย มากิ) และ พัชร์ (รับบทโดย แม็ค) พวกเขาทั้งสองได้รับผลกระทบจากเรื่องพวกนี้ไปด้วย เธอนั้นเริ่มรู้สึกระแวงสามี และพยายามตามหาคำตอบ ว่าสามีของเธอนั้นมีซู้ หรือไม่ เรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหน ต้องไปติดตามรับชมกันด้วยตัวเองเลย