EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ The Beauty Inside (2018) ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม EP1-16 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ The Beauty Inside (2018) ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม EP1-16 จบ ซับไทย
ประเภท : แฟนตาซี เมโลดราม่า โรแมนติก
วันที่เข้าฉาย : 1 ตุลาคม2018
กำกับโดย : ซง ฮยอนอุค
นักแสดงนำ : ซอฮยอนจิน ลี มินกิ ลีดาฮี อันแจฮยอน

The Beauty Inside ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม ซับไทย มาแล้วสำหรับซีรี่ย์เกาหลี ที่ใครหลายๆคนอาจลืมไป อย่าง "The Beauty Inside ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม" เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ ที่ได้ผสมผสานแนวเมโลดราม่าและแฟนตาซีเข้ามาร่วมด้วยซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้ง 16 ตอนพร้อมซับไทย บอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้น่าติดตามมาก โดยเนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของ ซุปเปอร์สตาร์สุดฮอตระดับโลก ที่สามารถเปลี่ยนร่างในทุกๆ 1 สัปดาห์ 

The Beauty Inside ซับไทย

ส่วนพระเอกของเรา เป็นผู้บริหารของสายการบินขนาดใหญ่ เป็นโรคชนิดหนึ่งที่ไม่สามารถจดจำใบหน้าได้ แต่กับจดจำใบน่าของนางเอกได้คยเดียว บอกเลยว่าทั้งฟินทั้งตลกไปด้วยกัน แต่สุดท้ายทั้งสองจะรู้ความลับของกันหรือไม่ ต้องมาเอาใจช่วยคู่พระนางของเรากันเลยดีกว่า ครั้งนี้ยังได้นักแสดงนำอย่าง ซอฮยอนจิน,ลี มินกิ,ลีดาฮี และ อันแจฮยอน มาลุ้นความสนุกของพวกเขาไปตามๆกัน 

ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม ซับไทย

เรื่องย่อ The Beauty Inside ผู้หญิงหลายหน้ากับสุดหล่อขี้ลืม

สำหรับเนื้อเรื่องย่อเปิดเรื่องไปที่ "ฮันเซกเย" (รับบทโดย ซอฮยอนจิน) เธอคนนี้เป็นถึงซุปเปอร์สตาร์สุดฮอตระดับโลก แต่ทว่าตนของเธอเอง มักที่จะสร้างเรื่อง ให้ตกเป็นข่าวอยู่บ่อยๆ และเธอนั้นสามารถเปลี่ยนร่างในทุกๆ 1 สัปดาห์ โดยที่ไม่มีใครรู้ส่วนทางฝั่งของพระเอกอย่าง  "ซอโดแจ" (รับบทโดย อีมินกิ) หนุ่มหล่อเป็นถึงผู้บริหารสายการบินขนาดใหญ่

อีกทั้งยังฉลาดอีกด้วย เบื้องหน้าเขาเป็นคนที่ดูเพอร์เฟคเพียบพร้อม ทั้งหล่อ ฉลาด แต่ดันป่วยเป็นโรคประหลาด ซึ่งเป็นโรคที่จำใบหน้าของใครไม่ได้แต่กับจดจำใบน่าของนางเอกได้คนเดียว โชคชะตาจะจับพูกับพันมาให้ทั้งสองได้พบกันในที่สุด และยังทำให้ชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนแปลงไปโดยชิ้นเชิง