EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ ครอบครัวเหนือธรรมชาติ The Atypical Family (2024) ซับไทย EP.1-12 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ครอบครัวเหนือธรรมชาติ The Atypical Family (2024) ซับไทย EP.1-12 (จบ)
ประเภท : 4 พฤษภาคม 2024
วันที่เข้าฉาย : แฟนตาซี โรแมนติก ไซไฟ
กำกับโดย : โจฮยอนแทค
นักแสดงนำ : จางกียง,ชอนอูฮี, โกดูชิม, ซูฮยอน,พัคโซอี และ โอมันซอก

ดูซีรี่ย์ ครอบครัวเหนือธรรมชาติ The Atypical Family (2024) ซับไทย เตรียมพบกับซีรี่ย์เกาหลีแนว แฟนตาซี โรแมนติก ไซไฟ เรื่องใหม่อย่าง ครอบครัวเหนือธรรมชาติ The Atypical Family (2024)” เป็นซีรี่ย์อย่างเป็นทางการจากเน็ตฟลิกซ์ ที่ล่าสุดนี้ได้ทำการเผยตัวอย่างที่น่าสนใจพร้อมกับภาพโปสเตอร์สุดฟินของคู่พระนาง รับรองเลยว่าคู่นี้ดีต่อใจอย่างแน่นอน สำหรับพระเอกนางเอกของเรื่องได้แก่หนุ่มหล่ออย่าง “จางกียง” มาประกบคู่กับ “ชอนอูฮี” สาวสวยยอดฮิตพร้อมด้วยทีมนักแสดงเสริมอย่าง โกดูชิม, ซูฮยอน,พัคโซอี และ โอมันซอก สำหรับความยาวของเรื่องจะมีทั้งหมด 12 ตอนเท่านั้น สำหรับใครที่ต้องการรับชมสามารถติดตามได้ในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไปพร้อมซับไทยที่ 1112HD.COM บอกเลยว่าห้ามพลาด

ดูซีรี่ย์ ครอบครัวเหนือธรรมชาติ

เรื่องย่อ ครอบครัวเหนือธรรมชาติ The Atypical Family (2024)

สำหรับซีรี่ย์แนว แฟนตาซี โรแมนติก ไซไฟ เรื่องนี้ “ครอบครัวเหนือธรรมชาติ The Atypical Family” จะบอกเล่าเรื่องราวของ “บ๊กกวีจู” (รับบทโดย จางกียง) ชายหนุ่มที่เกิดมาในครอบครัวที่เหนือธรรมชาติพวกเขาจะมีพลังวิเศษที่แตกต่างออกไปอย่าง “บ๊กกวีจู” เขานั้นสามารถย้อนเวลากลับไปยังอดีตได้แต่ทว่าเขาไม่สามารถแก้ไขคดีได้ นอกจากย้อนไปในช่วงที่มีความสุขเท่านั้น และเรื่องนี้ทำให้เขาเริ่มตกอยู่ในภาวะซึมเศร้าหรือ อากาศทางจิตเวช แถมพลังวิเศษของเขาก็เริ่มสูญหายไปชีวิตของเขาไม่มีความสุขอีกต่อไป จนกระทั่งได้พบกับหญิงสาวหนึ่งที่ที่ชื่อ “โดดาแฮ” (รับบทโดย ชอนอูฮี) ที่ปรากฎตัวต่อหน้าของเขาทำให้ชีวิตของเขาและครอบครัวได้เปลี่ยนแปลงไป “โดดาแฮ” ก่อนหน้านี้เธอเคยถูกช่วยชีวิตเอาไว้โดยชายปริศนาคนหนึ่งจากเหตุการณ์ในอดีต 

The Atypical Family (2024) ซับไทย

จากนั้นเธอเริ่มใช้ชีวิตด้วยความหวังว่า จะได้พบกับเขาคนนั้นสักครั้ง ไม่คาดคิดว่าวันหนึ่งเธอจะมาปรากฎตัวต่อหน้า “บ๊กกวีจู” และครอบครัวของเขาที่มีพลังเหนือธรรมชาติ ที่ตอนนี้ได้สูญเสียพลังไปจนหมดสิ้น แต่ทว่าเมื่อเธอได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของเขาที่กำลังเจอปัญหามากมาย ซึ่งต่างต่อสู้กับปัญหาของตัวเอง “โดดาแฮ” เป็นส่วนหนึ่งของตระกูลบ๊กในการเอาชนะปัญหาความยากลำบากที่เจอ นอกจากนี้ยังมีแม่ของ “บ๊กกวีจู” อย่าง “บ๊กมันฮึม” (รับบทโดย โกดูชิม) ที่รู้ว่าก่อนหน้านี้บรรพบุรุษของเธอได้เสียชีวิตเพราะใช้พลังผิดทาง จากนั้นเธอและครอบครัวจึงเลือกที่จะหนีห่าไกลผู้คน พร้อมกับ “บ๊กดงฮี” (รับบทโดย คิมซูฮยอน) พี่สาวของ  “บ๊กกวีจู” ที่มีความสามารถพิเศษคือบินได้ที่สูญเสียพลังเพราะน้ำหนักตัวขึ้น เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรต่อมารอลุ้นกัน