EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Tell Me What You Saw (นั่งสืบในความมืด) พากย์ไทย EP.1-16 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Tell Me What You Saw (นั่งสืบในความมืด) พากย์ไทย EP.1-16 จบ
ประเภท : ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 22 มีนาคม 2563
กำกับโดย : คิมซังฮุน
นักแสดงนำ : จางฮยอก ชอย ซู-ยอง จิน ซอ-ยอน

Tell Me What You Saw (นั่งสืบในความมืด) พากย์ไทย ซีรีย์เกาหลีแนวสืบสวนสอบสวนสุดเข้มข้น ที่การันตีเรื่องราวความสนุกและโครตมันส์แบบสุดๆไปเลย ทั้งภาพบรรยากาศ แสงสี เนื้อเรื่อง และเรื่องราวของคดีต่างๆ ที่บอกไว้เลยว่าว่าโคตรสะเทือนขวัญและเขย่าประสาทไปตามๆกันเลยทีเดียว เรื่องนี้ได้นักแสดงชั้นนำอย่าง “จางฮยอก”( รับบทเป็น โอฮยอนแจ) “ชเวซูยอง” (รับบทเป็น ชาซูยอง) มาเป็นตัวละครหลักที่มีบทบาทในซีรีย์ตั้งแต่ EPแรกจนถึงEP16 ซึ่งเป็นตอนจบ 

ดูซีรี่ย์ Tell Me What You Saw พากย์ไทย

สำหรับซีรีย์เรื่อง Tell Me What You Saw เป็นผลงานของผู้กำกับที่เคยสร้างผลงานโด่งดังให้กับ Voice มาแล้วนั่นคือ “อีจุนฮยอง” โดยในเรื่องนี้ก็ทำออกมาให้เป็นการติดตามเรื่องราวการของตามล่าหาตัวฆาตรกร ที่ใครๆก็คิดว่าเขานั้นตายไปแล้วแต่ที่จริงเขาซ่อนตัวเพื่อทำแผนการลึกลับอะไรบางอย่างอยู่ และจะเป็นยังไงเมื่อนักวิเคราะห์หนุ่มที่ต้องเสียคู่หมั้นไปจากเหตุการณ์สุดลึกลับเมื่อ 5 ปีก่อน ต้องมาร่วมงานกับ ตำรวจสาวที่มีความสามรถทางความจำเป็นอาวุธอย่างกะอัจฉริยะ ที่จดจำได้อย่างรวดเร็วกับสถานการณ์ต่างๆอย่างแม่นยำ คอซีรีย์แบบดาร์คๆไม่ควรพลาดกับเรื่องนี้โดยเด็ดขาด

Tell Me What You Saw (นั่งสืบในความมืด) พากย์ไทย

เรื่องย่อ Tell Me What You Saw (นั่งสืบในความมืด)

เป็นเรื่องราวของการตามล่า ผู้ร้ายที่มีฉายาว่า “ลูกอมมิ้นต์” หรือเรียกอีกหนึ่งชื่อของมันว่า “ไอ้หมอนั่น” ซึ่งในการฆ่าเหยื่อของมันในทุกๆครั้ง มันจะทิ้งลูกอมรสมิ้นต์ไว้ให้กับผู้ตาย และมันนั่นแหละที่สมควรจะตายไปพร้อมๆกับเหยื่อที่มันฆ่า แต่ทำไมยังมีเหตุการณ์ที่เป็นฝีมือการฆ่าของ “ไอ้หมอนั่น” เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในคดีนี้ได้มี “โอฮยอนแจ” ซึ่งเป็นนักวิเคราะห์เกี่ยวกับการสำรวจพฤติกรรมของอาชญากรฝีมือยอดเยี่ยม ที่เขาสามารถแก้ไขคดียากๆให้สำเร็จมาแล้ว และเขาก็ได้เข้ามาทำหน้าที่รับผิดชอบเพื่อคลี่คลายคดีรุนแรง “ไอ้หมอนั่น” อีกด้วย 

Tell Me What You Saw (นั่งสืบในความมืด)

ซึ่งเขาได้จำเหตุการณ์เมื่อหลายปีก่อนได้ดีว่าไอ้หมอนั่น เป็นคนที่ทำให้เขาต้องเสียคนรักไปต่อหน้าต่อตา เขาทำใจไม่ได้จนต้องออกไปใช้ชีวิตอยู่ในโลกส่วนตัวเพียงลำพัง เขาต้องทนทุกข์แสนเจ็บปวดจากการตายของคนรักที่เป็นฝีมือของ “ไอ้หมอนั่น” และในส่วนของ “ชาซูยอง”เอง เธอได้เสียแม่ไปจากอุบัติเหตุในครั้งนั้น หลังจากนั้นเธอก็ได้ความพิเศษเหนือกว่ามนุษย์คนอื่นๆนั่นคือ เธอมีความทรงจำที่สามารถจดจำเรื่องราวต่างๆไว้ได้เหมือนกับการบันทึกภาพถ่ายเอาไว้ 

ดูซีรี่ย์ Tell Me What You Saw (นั่งสืบในความมืด) พากย์ไทย EP.1-16 จบ

ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของหรือเหตุการณ์อะไรก็ตามเพียงแค่เห็นไม่ถึงนาที เธอจะสามารถบันทึกและจดจำทุกอย่างไว้ได้อย่างอัตโนมัติและไม่มีวันลืมกับสิ่งที่ได้บันทึกไปแล้ว เธอมีความฝันอยากเป็นตำรวจเพราะจะได้ตามจับคนร้ายที่ชนแม่ของเธอแล้วหนีไป และเพราะความสามารถเฉพาะตัวของเธอนี่เอง ทำให้ “ฮวังฮายอง” รับเธอเข้าร่วมทีมเพื่อช่วยในการสืบหาเบาะแสคดีของไอ้หมอนั่น และเธอก็ยังเป็นความหวังที่จะช่วยตามล่าฆาตรกรลูกอมมายมิ้นต์มารับการลงโทษอย่างสาสมกับการกระทำที่สมควรตายของ “ไอ้หมอนั่น”