EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16

ดูซีรี่ย์ Taxi Driver แท็กซี่จ้างแค้น (2021) ซับไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Taxi Driver แท็กซี่จ้างแค้น (2021) ซับไทย
ประเภท : หนังบู๊ อาชญากรรม
วันที่เข้าฉาย : 9 เมษายน – 29 พฤษภาคม 2021
กำกับโดย : พัค จุน-วู
นักแสดงนำ : Lee Je-hoon Esom Kim Eui-sung พโยเย จิน

Taxi Driver แท็กซี่จ้างแค้น กฏหมายที่ ไม่มีความยุติธรรมให้แก่คนจน ซีรี่ย์อาชญากรรม ถ้าพึ่งพากฏหมาย บ้านเมืองไม่ได้ ก็แก้แค้นมันเองซะเลย ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์อาชญากรรม ที่มีความหน้าตื่นตาตื่นใจ เป็นอย่างมาก บอกได้เลยว่าซีรี่ย์นี้ เป็นซีรี่ย์ที่เราเองก็ชอบ เพราะทั้งบู๊ ทั้งมันส์ ดูแล้วสนุกไปเลย สนุกแบบ

Taxi Driver

ไม่อย่างหยุดดู ซึ่งมีนักแสดงนำอย่าง Lee Je-hoon Esom Kim Eui-sung พโยเย จิน นักแสดงฝีมือดีกันทั้งนั้น แต่ซีรี่ย์นี้ เป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับหนังบู๊ชื่อดังอย่าง "พัค จุน-วู" ซึ่งเขาผู้นี้ทำผลงานได้ออกมาดี เลยทีเดียวซึ่งมีผู้ ชื่นชอบถึง 96% ซีรี่ย์นี้ ฉายเมื่อวันที่ 9 เมษายน – 29 พฤษภาคม 2021 มีทั้งหมด 16 ตอนด้วยกัน สำหรับใครที่ยังไม่ ทันได้รับชม ต้องมาอ่านทำความเข้าใจ กับเรื่องย่อของเราซะก่อน

แท็กซี่จ้างแค้น

เรื่องย่อ : แท็กซี่จ้างแค้น

เรื่องราวของบริษัทแท็กซี่ คิตตี้ ที่จะโด่งดังในวงการ ผู้มีอิทธิพล ซึ่งมี "คิมโดกี" เป็นคนขับแท็กซี่ เพื่อพาลูกค้า ไปแก้แค้น ย้อนไปที่ 2 ปีก่อนหน้านี้ "คิมโดกี" ได้เสียพ่อไป ด้วยคดีฆาตกรรม เขาฝังใจกับเรื่องนี้มา เพราะคดี ของพ่อเขา ไม่เคลื่อนไหวเลย เขาหาความยุติธรรมจากตำรวจ ไม่ได้เขาจึง จะทวงความยุติธรรมให้พ่อ ของเขาด้วยตัวเขาเอง วันหนึ่งเขาได้ ไปรู้จักกับชายคนหนึ่งที่ชื่อ  "จางซองชอล" ชายคนนี้เป็นคนที่ แนะนำให้เขาได้รู้จักกับ แท็กซี่คิตตี้ เขาได้บอกว่าแท็กซี่นี้ เป็นแท็กซี่เเก้เเค้น ซึ่งเหมือนมีสายเรียกเขา จากลูกค้าเขาจะพาลูกค้า ไปแก้แค้นคนที่อยากแก้แค้น ทันที "คิมโดกี" สนใจในเรื่องนี้ เพราะเขาอย่ากแก้แค้นให้พ่อ ของเขาด้วย เขาจึงไปสมัครเป็นพนักงานแท็กซี่ บริษัทนี้ เขาได้เริ่มการแก้แค้น เรื่องราวของเขาจะเป็นอย่างไรต่อ ต้องมาติดตามรับชมได้ที่เว็บไซต์ ของเราได้เลยที่นี่