EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24

ซีรี่ย์จีน Taste of Love แอนตี้หัวใจยัยไอดอล (2023) EP.1-24 จบ ซับไทย

ชื่อหนัง : ซีรี่ย์จีน Taste of Love แอนตี้หัวใจยัยไอดอล (2023) EP.1-24 จบ ซับไทย
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 1 มีนาคม 2566
กำกับโดย : zhangshuheng
นักแสดงนำ : Wang Yijin,Den gKai,Chen Xinhai และ LinYan rou

Taste of Love แอนตี้หัวใจยัยไอดอล (2023) สำหรับใครที่เป็นสายซีรี่ย์จีน ต้องแนะนำเลยว่าเรื่องนี้คุณไม่อยากที่จะพลาดชมแน่นอน Taste of Love หรือชื่อไทยว่า “แอนตี้หัวใจยัยไอดอล” เป็นซีรี่ย์ที่สร้างขึ้นมาจากเว็บตูนยอดนิยมในชื่อเดียวกัน ที่ล่าสุดนี้ทางค่ายซีรี่ย์ชื่อดังอย่าง iQiyi Thai ได้นำซีรี่ย์เรื่องนี้มาออกอากาศให้แฟนได้รับชมกันแบบรูปแบบของซับไทย ที่มีทั้งหมดเพียงแค่ 24 ตอนก็ถือว่าเป็นซีรี่ย์ที่มีความยาวพอดีไม่สั้นไม่ยาวจนเกินไป สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ Wang Yijin และ Deng Kai  บอกเลยว่าคุณไม่อยากพลาดผลงานชิ้นนี้ของเขา ที่แค่รูปโปสเตอร์แรกที่เห็น 

ซีรี่ย์จีน Taste of Love 2023

บอกเลยว่าความหล่อสวยสุดยอดมาก แถมเคมีการแสดงของทั้งคู่เข้ากันแบบสุด นอกจากนี้ยังมีคู่พระรองอย่าง Chen Xinhai และ Lin Yanrou อีกด้วยบอกเลยว่าความหล่อสวยและฉากน่ารักๆก็ไม่แพ้คู่พระเอก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ Taste of Love แอนตี้หัวใจยัยไอดอล (2023) เป็นผลงานการกำกับของ “zhangshuheng” ผู้กำกับมืออาชีพที่สร้างผลงานมาแล้วมากมาย และเรื่องนี้อาจเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่อาจจะดังเป็นพลุแตกเลยก็ว่าได้ ซีรี่ย์จีนเรื่องนี้จะทำการออกอากาศตอนแรกในวันที่ 1 มีนาคม 2566 นี้บอกเลยว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด เรื่องราวความรักของพวกเขาจะเป็นอย่างไรอ่านเรื่องย่อต่อที่ด้านล่างหรือรับชมได้ที่ 1112HD.COM 

แอนตี้หัวใจยัยไอดอล (2023)

เรื่องย่อ Taste of Love แอนตี้หัวใจยัยไอดอล (2023)

สำหรับเรื่องราวของสุดวายป่วงของซีรี่ย์ “Taste of Love แอนตี้หัวใจยัยไอดอล” จะพาคุณไปติดตามเรื่องราวชีวิตของ “ถังซู” (แสดงโดย หวังอี้จิน) ซุปเปอร์สตาร์ของเกิร์ลกรุ๊ปที่มีชื่อเสียง แต่อยู่มาวันหนึ่งน้ำหนักของเธอนั้นก็ได้เพิ่มเร็วมากเพียงแค่ไม่กี่วันก็ขึ้นถึง 25 กิโล ทำให้นับจากนั้นเป็นตันมา การงานของเธอก็เริ่มยกเลิกไปหลายๆงาน ไม่มีทางเลือกนอกจากเธอนั้นจะหางานทำ แต่งานที่เธอได้กลับเป็น ผู้จัดการส่วนตัวให้กับ “หวงฝู่เจวี๋ย” (แสดงโดย เติ้งไค) ประธารบริษัทหนุ่มหล่อของบริษัทเอนเตอร์เทนเมนท์กรุ๊ป

Taste of Love แอนตี้หัวใจยัยไอดอล (2023) ซับไทย

เขานั้นเป็นป่วยเป็นโรคภาวะจดจำใบหน้าไม่ได้ แถมยังชอบแอนตี้แฟนอันดับหนึ่งของไอดอล “ถังซู” เพราะเขานั้นมองว่าเธอนั้นไม่เหมาะสมแต่อย่างไรก็ตามจากการแอนตี้จะกลายมาเป็นเรื่องราวความรักที่แสนโรแมนติกฟหรือป่าว เพราะการเป็นพี่เลี้ยงส่วนตัวของ  “หวงฝู่เจวี๋ย” ก็เท่ากับว่าทำอะไรด้วยกัน ไปไหนด้วยกันเผลอๆอาจจะนอนเตียงเดียวกัน จนทั้งคู่ได้ตกหลุมรักกันและเกิดเป็นความรักอันน่าตื่นเต้นเรื่องราวจะเป็นอย่างไร รับชมต่อได้ที่ 1112HD.COM