EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Sweet Tooth Season 2 (2023) Netflix EP.1-8 จบ พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Sweet Tooth Season 2 (2023) Netflix EP.1-8 จบ พากย์ไทย
ประเภท : ดราม่าแฟนตาซี
วันที่เข้าฉาย : 27 เมษายน 2566
กำกับโดย : จิม มิกเคิล
นักแสดงนำ : คริสเตียน คอนเวอรี ในบทกัส, นอนโซ่ อะโนซี่ ในบทเจพเพิร์ด, อาดีล แอคห์ตาร์ ในบทดร.สิงห์, วิล ฟอร์เต้ ในบทริชาร์ด, สเตฟาเนีย ลาวี โอเวน ในบทแบร์, ดาเนีย รามิเรซ ในบทเอมี่ อีเดน, อลิซา เวลลานี ในบทรานี สิงห์ และ นีล แซนดิแลนส์

 Sweet Tooth Season 2 (2023) เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของ เด็กชายครึ่งคนครึ่งกวางในซีรี่ย์ “Sweet Tooth Season 2” ล่าสุดนี้ทางเน็ฟลิกช์ได้ประกาศออกมาว่าจะทำการสร้างภาคต่อแต่ก็ไม่คิดเลยว่าจะกลับมาจริงๆ เพราะ Sweet Tooth  ตั้งแต่ซีซั่นแรกจบลงไปก็หายไปอย่างยาวนาน และสำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของพวกเขา ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับพวกคุณ เพราะล่าสุดนี้ทางเน็ตฟลิกช์ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะทำการออกฉาย “Sweet Tooth Season 2” ภายในวันที่ 27 เมษายนนี้เป็นตอนแรกพร้อมรูปแบบของซับไทย โดยการดำเนินเรื่องในครั้งนี้จะพาแฟนไปพบกับเรื่องราวที่แสนอบอุ่นของเด็กชายครึ่งคนครึ่งกวาง 

ดูซีรี่ย์ Sweet Tooth Season 2

พร้อมจะพาคุณออกไปผจญภัยกับเขาเเละผ่องเพื่อน พร้อมกับหาคำตอบของชาติกำเนิดของตนเอง และความหมายที่แท้จริงพร้อมหรือยังที่จะลุ้นพร้อมๆกันพวกเขาใน “Sweet Tooth Season 2” สำหรับซีซั่นนี้จะกลับมาในรูปแบบของซีรี่ย์ที่มีความยาวทั้งหมด 8 ตอน ตอนละ 1 ชั่วโมงเรียกได้ว่าเป็นการสานต่อความสำเร็จ ไปอีกขั้นของ Netflix และครั้งนี้จะเป็นผลงานการกำกับของ “จิม มิกเคิล” ที่เขียนบทเองด้วย นอกจากนี้ยังยกทัพนักแสดงนำมากันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คริสเตียน คอนเวอรี่,นอนโซ่ อะโนซี่ ,อะดีล อัคห์ตาร์, วิล ฟอร์เต้,สเตฟาเนีย ลาวี โอเวน และ ดาเนีย รามิเรซ นอกจากนี้ยังมีคนอื่นๆอีกมากมาย ที่พร้อมให้คุณไปลุ้นกันต่อใน “Sweet Tooth Season 2” 

 Sweet Tooth Season 2 (2023)

เรื่องย่อ Sweet Tooth Season 2 (2023)

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้จะเป็นการสานต่อความสนุกของซีซั่นหนึ่ง เริ่มเรื่องมาที่เมื่อโลกได้เกิดความพินาศเมื่อ 10 ปีก่อน จากนั้นทำโลกเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเริ่มเกิดไฮบริดประหลาดขึ้น เมื่อจู่ๆได้มีเด็กทารกที่เกิดใหม่เกือบทุกคน กลายเป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์ แต่ไม่รู้ว่าเหตุผลนี้อาจเกิดเป็นเพราะไวรัสหรือไม่จากนั้นเหล่ามนุษย์ปกติทุกคน จึงได้รวมตัวกันออกไล่ล่าพวกเขา จากนั้นเหล่าคนครึ่งคนครึ่งสัตว์ต่างก็พากันหลบหนีเพื่อเอาชีวิตรอด จากนั้นพวกเขาได้ออกจากพื้นที่ห่างไกลโดยอาศัยอยู่ที่หมู่บ้านห่างไกล 

Sweet Tooth Season 2 (2023) Netflix

จากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปอีก 10 ปีเด็กครึ่งคนครึ่งสัตว์ที่มีชื่อว่า “กัส” (แสดงโดย คริสเตียน คอนเวอรี) เด็กหนุ่มครึ่งกวางที่พยายามเป็นเพื่อนกับ “เจพเพิร์ด” (แสดงโดย นอนโซ่ อะโลซี่) ซึ่งเป็นเด็กเร่ร่อนแต่ไม่คาดคิด พวกเขาสามารถเป็นเพื่อนกันได้ และจับมือกันออกเดินทางสู่การผจญภัยที่แสนพิเศษ ไปยังพื้นที่ต่างๆทั่วอเมริกา เพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับต้นกำเนิดของตนเอง นอกจากนี้ “กัส” ยังได้รับรู้ถึงโลกภายนอกที่แสนโหดร้ายสำหรับเขาและสิ่งมีชีวิตในป่าที่ต้องบอกเลยว่ามันอันตรายมากกว่าที่เขาคิดไว้สะอีก พร้อมหรือยังที่จะออกเดินทางผจญภัยพร้อมกับสองเพื่อนรักใน Sweet Tooth Season 2 (2023)