EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8

ดูซีรี่ย์ Sweet Home Season 2 (2023) สวีทโฮม ซีซั่น 2 EP.1-8 (พากย์ไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Sweet Home Season 2 (2023) สวีทโฮม ซีซั่น 2 EP.1-8 (พากย์ไทย)
ประเภท : ลึกลับ เหนือธรรมชาติ ระทึกขวัญ
วันที่เข้าฉาย : 1 ธันวาคม 2566
กำกับโดย : อีอึงบก
นักแสดงนำ : ซงคัง ,อีจินอุค ,อีชียอง ,โกมินชี ,จอนจินยอง ,ยูโอซอง โอจอง, คิมมูยอล และ พัคคยูยอง

ดูซีรี่ย์ Sweet Home Season 2 (2023) สวีทโฮม ซีซั่น 2 เรียกได้ว่าช่วงนี้กระแสซีรี่ย์เกาหลีกำลังมาแรง ไม่ว่าจะเป็นหลายๆเรื่อง ที่ได้ออกอากาศจบลงไปแล้ว และแน่นอนว่าวันนี้ทางเว็บไซต์ของเรา อยากจะมาแนะนำเลยสำหรับเรื่องเกาหลีเรื่อง “สวีทโฮม (Sweet Home)” เพราะว่าล่าสุดนี้แฟนคลับต่างก็เรียกร้องเป็นจำนวนมาให้มีซีซั่น 2 และ 3 และล่าสุดนี้ทาง Netflix ก็ได้จัดหนักจัดเต็มพร้อมประกาศวันออนแอร์ อย่างเป็นทางการของ “Sweet Home Season 2 (สวีทโฮม ซีซั่น 2)” กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่าจะเข้าออนแอร์ทั่วประเทศในวันที่ 1 ธันวาคม 2566 นี้ทั้งในรูปแบบของซับไทยและพากย์ไทย ทั้งหมดจำนวน 8 ตอนรวด

ดูซีรี่ย์ Sweet Home Season 2

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่สุด สำหรับใครที่ยังค้างคาในซีซั่นแรก และแน่นอนว่าซีซั่นจะมาไข้ข้อสงสัยให้กับแฟนๆอย่างแน่นอน นอกจากนี้ “Sweet Home Season 2 (สวีทโฮม ซีซั่น 2)” ยังได้ยกทัพนักแสดงนำอย่าง “ซงคัง” และ “อีจินอุค” ที่ดำเนินเรื่องมาตั้งแต่ต้น และ อีชียอง, โกมินชี และ พัคคยูยอง ที่จะตามมาเช่นเดียวกัน และที่น่าตื่นเต้นก็คือ นักแสดงหน้าใหม่ ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกเข้มข้นได้แก่  ยูโอซอง ,โอจองเซ ,คิมมูยอล และ จองจินยอง ผ่านฝีมือการกำกับคุณภาพของ “อีอึงบก” อีกตามเคย เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นมากกว่าหรือน้อยกว่าซีซั่นแรกอย่างไรต้องไปรอลุ้นกัน

สวีทโฮม ซีซั่น 2 EP.1-8 (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ Sweet Home Season 2 (2023) สวีทโฮม ซีซั่น 2

สำหรับเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในซีซั่น 2 ในตัวอย่างเราจะเห็นได้ว่า “ฮยอนซู” (รับบทโดย ซงคัง) เด็กหนุ่มวัย 18 ปี ที่ใช้ชีวิตอยู่เพียงลำพัง หลังจากที่ครอบครัวของเขา ได้เสียชีวิตจากโศกนาฏกรรมทำให้ “ฮยอนซู” ย้ายเข้ามาอยู่ในอพาร์ตเมนต์เก่าที่ชื่อว่ากรีนโฮม และในซีซั่น 2 “ฮยอนซู” ออกจากกรีนโฮมหลังจากที่หลบซ่อนมาสักพัก และที่แห่งนี้เป็นที่ที่พวกเขา เคยเผชิญหน้ากันกับสัตว์ประหลาด และพร้อมที่จะออกไปเสี่ยงชีวิตอีกครั้งในโลกภายนอก พร้อมด้วยผู้ที่ยังมีชีวิตรอด จากนั้นพวกเขาได้รวมตัวกัน เพื่อสร้างชุมชนอยู่ร่วมกัน ที่เต็มไปด้วยซากปรักหักพังในสนามกีฬาที่ยังพอมีอุปกรณ์อยู่ 

 Sweet Home Season 2 (2023) สวีทโฮม

แต่อย่างไรก็ตามการใช้ชีวิตของพวกเขา ไม่อาจจะเป็นเหมือนเดิมได้อีกต่อไป เพราะต้องคอยระวังตัวอยู่ตลอดเวลา แต่เมื่อการวุ่นวายกำลังจะสิ้นสุด กลับมีเรื่องที่คาดไม่ถึงกำลังรอพวกเขาอยู่ เมื่อส้นเรื่องที่ขยายขอบเขตออกไป ทำให้  “ฮยอนซู” พร้อมกับเหล่าผู้มีชีวิตรอด ต้องเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่อยู่ข้างนอก ดูซีรี่ย์ออนไลน์ พร้อมกับกำลังมหาศาล และต้องต่อสู้กับความโลภดุจสัตว์ร้ายที่อยู่ในตัวของทุกคน  มาดูกันว่า “ฮยอนซู” ที่เป็นครึ่งคนครึ่งสัตว์ประหลาด จะสามารถปกป้องผู้นอดชีวิตได้หรือไม่ และเขาเองจะออกจากฝันร้ายนี้ไปได้อย่างไร ต้องมารอลุ้นกันที่ Sweet Home Season 2 (2023) สวีทโฮม ซีซั่น 2