EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36

ดูซีรี่ย์ Sunshine By My Side (2023) แสงส่องรักข้างกาย (ซับไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Sunshine By My Side (2023) แสงส่องรักข้างกาย (ซับไทย)
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 1 กันยายน 2566
กำกับโดย : ซ่งเสี่ยวเฟย
นักแสดงนำ : เซียวจ้าน ,ไป๋ไป่เหอ ,เถียนอวี่ และ จูจู

Sunshine By My Side (2023) แสงส่องรักข้างกาย สำหรับซีรี่ย์เรื่องใหม่ที่ต้องยอมรับเลยว่า แฟนคลับต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากสำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้ “Sunshine By My Side (2023) แสงส่องรักข้างกาย” เป็นซีรี่ย์แนว โรแมนติก คอมเมดี้  ที่แสดงนำโดย เซียวจ้าน ,ไป๋ไป่เหอ ,เถียนอวี่ และ จูจู และที่สำคัญซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ความเคมีเข้ากันดีของคู่พระเอกนางเอก บอกเลยว่าขนาดภาพนิ่งยังเข้ากันมาก และนอกจากนี้ยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ซ่งเสี่ยวเฟย” ขึ้นแท่นกำกับอีกด้วย พร้อมผู้เขียนบทโดย “หลี่เซียว”

ดูซีรี่ย์ Sunshine By My Side (2023)

“Sunshine By My Side แสงส่องรักข้างกาย” จะเริ่มออนแอร์ตอนแรกในวันที่ 1 กันยายนนี้แล้วในรูปแบบของซับไทย ซึ่งจะมีทั้งหมด 36 ตอนและแน่นอนว่าสามารถรับชมได้ที่ iQIYI และ 1112HD.COM รับรองว่าจะนำซีรี่ย์ใหม่ๆมาให้รับชมก่อนใคร โดยสิ่งที่น่าสนใจของซีรี่ย์ ที่สามารถดึงดูดคนดูตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ การดำเนินเรื่องเป็นเรื่องราวความรักของพระเอกและนางเอก ที่มีอายุที่ห่างกันมาก เริ่มต้นจากเพื่อนร่วมงานมาสู่การเป็นแฟน แต่กลับโดนบูลลี่จากคนรอบข้าง แม้กระทั่งครอบครัวของตนเอง พระเอกจะสามารถทำอย่างไร เพื่อให้หมัดใจผู้คนพร้อมกับทำให้คนที่เขารักมั่นใจในตัวของเขา ไปรับชมพร้อมๆกันในวันที่ 1 กันยายนนี้ พร้อมซับไทย 

แสงส่องรักข้างกาย (ซับไทย)

เรื่องย่อ Sunshine By My Side (2023) แสงส่องรักข้างกาย 

สำหรับเรื่องย่อของซีรี่ย์ “Sunshine By My Side แสงส่องรักข้างกาย” จะบอกเล่าเรื่องราวความรักของ “เจี่ยนปิง” (รับบทโดย ไป๋ไป่เหอ) หญิงสาวที่ประสบความสำเร็จในเรื่องงาน และในตอนนี้กลายเป็นผู้กำกับโฆษณาที่มีชื่อเสียงโดงดังในวงการ และ เด็กหนุ่มที่ชื่อ “เซิ่งหยาง” (รับบทโดย เซียวจ้าน) เขาพึ่งจะเข้ามาเป็นพนักใหม่ไฟแรงในวงการ ก่อนที่จะมาทำงานร่วมกัน “เจี่ยนปิง” และ “เซิ่งหยาง” เคยพบกันมาก่อนแล้วที่ร้านอาหาร ในตอนนี้ชีวิตในเรื่องความรักของ “เจี่ยนปิง” ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่หลังจากที่การแต่งงานล้มเหลว แต่ในอีกด้านหนึ่งของ “เซิ่งหยาง” เขานั้นเป็นคนที่กำลังรอความรักแต่ก็ไม่มีวี่แวว

Sunshine By My Side (2023) แสงส่องรักข้างกาย

แต่เมื่อทั้งสองได้ร่วมงานกัน ทำให้เกิดความใกล้ชิดกันมากขึ้นจากนั้นพวกเขา ได้เริ่มต้นเส้นทางแห่งความรักไปด้วยกน ท่ามกลางเติบโตของ “เซิ่งหยาง” ที่แสนโรแมนติกในตอนแรกพวกเขานั้นถูกดราม่าต่างๆ เนื่องจากอายุห่างกันมาก แต่อย่างไรก็ตาม ด้วยความรักที่มั่นคงของทั้งสอง ทำให้ “เจี่ยนปิง” ที่อยู่กับ “เซิ่งหยาง” กลับมามีความมั่นใจในชีวิตและความรักอีกครั้ง และคอยซัพพอร์ตซึ่งกันและกัน แต่อย่างไรก็ตามการเติบโตครั้งนี้ ไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เมื่อมีบางอย่างที่ทำให้พวกเขาต้องแยกทางกันตามไปลุ้นกันต่อที่ 1112HD.COM