EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9

ดูซีรี่ย์ Stranger Things Season 4 (2022) สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 4 พากย์ไทย

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Stranger Things Season 4 (2022) สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 4 พากย์ไทย
ประเภท : บันเทิงคดีแนววิทยาศาสตร์ สยองขวัญ เหนือธรรมชาติ ภาพยนตร์ย้อนยุคทางประวัติศาสตร์
วันที่เข้าฉาย : 27 พฤษภาคม2022
กำกับโดย : พี่น้องตระกูลดัฟเฟอร์
นักแสดงนำ : วิโนนา ไรเดอร์ เดวิด ฮาร์เบอร์ ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด มิลลี บ็อบบี บราวน์ เกเตน มาตาราซโซ เคเล็บ แมคลาฟลิน นาตาเลีย ไดเยอร์ ชาร์ลี ฮีตัน คาร่า บูโอโน่ แมตทิว โมไดน์ โนอาห์ ชแนปป์ โจ เคียรี่ ซาดี ซิงก์ เดเคอร์ มอนต์กอเมอรี่ มายา ฮอวก์ ปริอาห์ เฟอร์กูสัน เจมี แคมป์เบลล์ บาวเวอร์ เอดูอาร์โด ฟรานโก โจเซฟ ควินน์

Stranger Things Season 4 สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 4 พากย์ไทย หลังจากได้หายไปนานถึง2ปีด้วยกันกับสเตรนเจอร์ ธิงส์ ที่เป็นซีรีสยองขวัญที่มีความคลาสสิคย้อนยุค1980จนได้ปล่อยหนังตัวอย่างออกมาพร้อมเปิดเผยวันที่จะเข้าฉาย ซีชั่นที่4 เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ซึ่งเเบ่งออกเป็น2ชุดในเดือนพฤษภาคม-กรฏาคมนี้โดยที่อีกชุด1รับชนได้ในวันที่ 27 พฤษภาคม2565 นี้เเละอีกชุดที่2 สามารถรับชมได้ในเดือนกรกฏาคม2565ซึ่งจะมีซีชั่นที่4ทีจะเป็นซีชั่นก่อนที่จะอวสาน เเละซีชั่นที่5ซึ่งจะเป็นซีชี่นสุดท้ายที่หลังจากได้ห่างหายไปนานจนบางคนอาจได้ลืมเรื่องราวไปเเล้วเเละเผื่ออยากย้อนไปดูตั้งเเต่เเรก เเต่ในวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาสรุปทุกเรื่องราวก่อนที่จะผจญภัยในโลก.

 Stranger Things Season 4  พากย์ไทย

เรื่องย่อ Stranger Things Season 4 (2022) สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 4

Stranger things เป็นซีรีย์ที่เล่าเรื่องราวการผจญภัยของเด็กเนิร์ดทั้งสี่ที่ได้เผชิญกับเรื่องราวมากมายหลังจากที่เพื่อนคนนึงในกลุ่มหายตัวไป ทำให้พวกเขาถูกเกี่ยวพันไปในเรื่องต่าง ๆ ที่ไม่ควรรู้ โดยเรื่องราวในแต่ละภาคจะมีความฮา ลุ้น มันส์สนุก และตื่นเต้นมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็มีเศร้าๆบ้างในบางครั้ง กับการเล่าเรื่องผ่านภาพ บรรยากาศ และสไตล์การแต่งตัว จนกระทั่งทรงผมในยุค1980 ผ่านตัวละครนักแสดงเด็กสี่คนที่น่ารักมาก ซึ่งคุณจะได้เห็นการเติบโตเป็นหนุ่มสาวของนักแสดงในแต่ละซีซั่นคล้ายกับ Harry Potter เลยทีเดียว

สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีซั่น 4 พากย์ไทย

อีกทั้งในเรื่องนี้ก็ได้มีตัวละครเด็กที่เพิ่มเข้ามาเพิ่มความปั่นให้กับเรื่อง ถ้าใครได้ดูตั้งเเต่ตอนเเรกStranger Thingsที่เป็นเหมือนซีรีย์เด็กที่ชอบร้องโวยวายจนน่าลำคานเเต่ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่บทน่าติดตามเเละดูเป็นความธรรมชาติเเละจุดเด่นที่สำคัญของตัวละครชื่อ สเตรนเจอร์ธิงส์โดยรวมเเล้ว เเต่ละซีชั่นสเตรนเจอร์ ธิงส์ถ้าได้พูดในมุมมองของนักเขียนเเละบ่นของใครอีกหลายคนๆจะรู้สึกได้ว่าขัดใจกับเหตุผลในการกระทำของตัวละครเเต่ละตัวมากเเต่ก็โอเคเเหละการที่จะเล่าเรื่องเเละการกระทำของตัวละครจะไม่สมเหตุสมผลในจนบางครั้งก็ดูเเล้วรู้สึกลำคานเเต่หากได้เปิดใจดูเรื่อยๆจะรู้สึกว่ามันสนุกมาก ส่วน สเตรนเจอร์ ธิงส์ ซีชั่นที่2 

 Stranger Things Season 4

ที่เป็นเรื่องราวจะอยู่ในช่วงที่เด็กทุกคนจะเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นเเละที่จะมีเเฟนด้วยความผูกพันธ์กับเด็กสี่คนนี้เเต่ในภาคนี้ในบางครั้งก็มีความงี่เง่าเเละรู้สึกขัดใจที่ไม่สมเหตุสมผลของตัวละครอยู่ความสนุกเพิ่มขึ้นจากภาคเเรกสเตรนเจอร์ ธิงส์3 เรื่องราวที่มีความเป็นผู้ใหญ่เเละจะมีบทบาทที่เข้ามาเพิ่มขึ้นเเต่ในบางฉากผู้เขียนยังคงรู้สึกกลัวตัวละครอย่างเช่น บิลลี่ เเต่ในบางทีก็เหมือนกับตัวละครโรคจิตที่มีอารมณ์รุนเเรงเเละคาดเดาได้ยากเเละ ดัสติน สตีฟ อิริก้า ที่ไม่ได้เป็นตัวหลักของเรื่องเเต่ก็จะมีความน่ารัก สดใส ตลก เเละปั่นสุดๆ..