EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36

ดูซีรี่ย์ ปริศนาลับราชวงศ์ถัง พากย์ไทย (2022) Strange Tales of Tang Dynasty EP.1-36 (จบ)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ ปริศนาลับราชวงศ์ถัง พากย์ไทย (2022) Strange Tales of Tang Dynasty EP.1-36 (จบ)
ประเภท : ย้อนยุค, แฟนตาซี, ลึกลับ สืบสวนสอบสวน, แอ็คชั่นกำลังภายใ
วันที่เข้าฉาย : 27 กันยายน 2565
กำกับโดย : ไป๋ชาน
นักแสดงนำ : หยางซวี่เหวิน,หยางจื้อกาง,เก้าซือเหวิน,เฉินช่วง,สือเยว่อันซิน และ จางจื่อเจี้ย

ปริศนาลับราชวงศ์ถัง พากย์ไทย (2022) Strange Tales of Tang Dynasty สำหรับใครที่กำลังมองหาซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์แบบพากย์ไทย ไว้ดูกันเรื่อยๆยาวๆต้องแนะนำเลยเรื่องนี้สนุกแน่นอน Strange Tales of Tang Dynasty (2022) ปริศนาลับราชวงศ์ถัง เป็นซีรี่ย์แนว ย้อนยุค, แฟนตาซี, ลึกลับ สืบสวนสอบสวน, แอ็คชั่นกำลังภายใน บอกเลยว่าใครที่ชอบซีรี่ย์แนวนี้ เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่สนุกเข้มข้น ดุเดือดมากโดยเนื้อเรื่อง เป็นการบอกเล่าเรื่องราวในเมืองหลวงที่ได้เกิดคดีแปลกประหลาดขึ้นมากมาย ไปมาๆคดีได้ทับซ้อนกัน และที่สำคัญเกี่ยวกับคดีก็คือ พยานกับจินตนาการที่ประหลาดล้ำ ที่นอกเหนือจากกลอนถัง ความจริงที่เขย่าขวัญของเบื้องหลังความลับ

ดูซีรี่ย์ ปริศนาลับราชวงศ์ถัง พากย์ไทย

สำหรับนักแสดงนำ "Strange Tales of Tang Dynasty ปริศนาลับราชวงศ์ถัง" ได้แก่  หยางซวี่เหวิน,หยางจื้อกาง,เก้าซือเหวิน,เฉินช่วง,สือเยว่อันซิน และ จางจื่อเจี้ยน อีกอย่างซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นที่ซีรี่ย์ที่อัดแน่นไปด้วยนักแสดงสมทบมากฝีมือ แค่เห็นตัวละครและเนื้อเรื่องที่น่าสนใจแล้ว บอกเลยว่าสนุกมากๆและอีกอย่าง ยังมาเอาใจคอซีรี่ย์พากย์ไทยโดยเฉพาะ "Strange Tales of Tang Dynasty ปริศนาลับราชวงศ์ถัง ยังมีการดำเนินเรื่องทั้งหมดถึง 36 ตอนไว้ดูกันแบบยาวๆ  ใครชอบแนวสืบสวนสอบสวนสไตล์ตี๋เหรินเจี๋ย บอกเลยว่าเรื่องนี้รับรองตอบโจยท์อย่างแน่นอน

Strange Tales of Tang Dynasty พากย์ไทย

เรื่องย่อ Strange Tales of Tang Dynasty (2022) ปริศนาลับราชวงศ์ถัง

สำหรับเรื่องย่อสุดเข้มข้นของซีรี่ย์ ปริศนาลับราชวงศ์ถัง | Strange Legend of Tang Dynasty เป็นซีรี่ย์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายชื่อเดียวกัน ที่ถูกเขียนขึ้นโดย "เว่ยเฟิงฮัว" เปิดเรื่องมาที่สมัยราชวงศ์ถังอันรุ่งเรือง แค่ถึงจะรุ่งเรืองแต่ก็เต็มไปด้วย คดีปริศนาเกิดขึ้นมากมายที่เกิดขึ้นในราชวงศ์ ที่นั้นมีองครักษ์จินอู๋ที่ชื่อ "หลูหลิงเฟิง" (รับบทโดย หยางซวี่เหวิน) ขึ้นชื่อว่าเป็นแม่ทัพใหญ่ของสำนักราชวัง เขานั้นได้มีคู่หูอย่าง "ซูอู๋หมิง" (รับบทโดย หยางจื้อกัง) ซึ่งเป็นนายอำเภอหนุ่มคนใหม่จากเมืองฉางอัน และเขานั้นเป็นลูกศิษย์ของตี๋เหรินเจี๋ย 

ปริศนาลับราชวงศ์ถัง พากย์ไทย (2022) Strange Tales of Tang Dynasty

และเป็นคนที่ร่วมไขปริศนามากมายที่ซับซ้อนไม่ว่าจะเป็น คดี ชาดำฉางอัน,  สะพานหิน, เจิ้งเซิงถัง, ฆาตกรรมหวงเหม่ย, สถานีกานถัง, เทพธิดา, ดอกไม้หน้าคน, และหอคอยปริศนา บอกเลยว่าแต่ละคดี "หลูหลิงเฟิง" และ " ซูอู๋หมิง" ต้องเสี่ยงจากอันตรายมากมาย ต้องเจอกับภูติผีปีศาจ พร้อมกับสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัว แต่พวกเขายังคงไขคดีโดยการไม่เชื่อว่า ผีไม่มีในโลกและผีเป็นเรื่องอุปโลกน์ ความดีย่อมชนะอธรรม พร้อมหรือยังที่จะไปไขคดีพร้อมกันไปกับพวกเขาใน ซีรี่ย์ ปริศนาลับราชวงศ์ถัง | Strange Legend of Tang Dynasty พากย์ไทย 36 ตอนที่ 1112HD.COM