EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20
EP 21
EP 22
EP 23
EP 24
EP 25
EP 26
EP 27
EP 28
EP 29
EP 30
EP 31
EP 32
EP 33
EP 34
EP 35
EP 36
EP 37
EP 38

ดูซีรี่ย์ Story of Kunning Palace (2023) เล่ห์รักวังคุนหนิง (พากย์ไทย)

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Story of Kunning Palace (2023) เล่ห์รักวังคุนหนิง (พากย์ไทย)
ประเภท : ย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 7 พฤศจิกายน 2566
กำกับโดย : จูรุ่ยปิน
นักแสดงนำ : จางหลิงเฮ่อ,ไป๋ลู่,หวังซิงเยว่,โจวจวิ้นเหว่ย และ หลิวเซียหนิ

ดูซีรี่ย์ Story of Kunning Palace (2023) เล่ห์รักวังคุนหนิง (พากย์ไทย) เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีนที่บอกเลยว่าเนื้อหาเข้มข้น และคู่พระนางสุดปัง เป็นกระแสโด่งดังตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ “Story of Kunning Palace (2023) เล่ห์รักวังคุนหนิง” เป็นซีรี่ย์จีนประเภท ย้อนยุค โรแมนติก ดราม่า ที่มีเนื้อเรื่องดีแถมยังได้คู่พระนางเคมีเข้ากันอย่างนักแสดงนำสุดฮอต “จางหลิงเฮ่อ” พระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์ เหนือเมฆาชะตาลิขิต My Journey to You และ ปรมาจารย์พยัคฆ์กระเรียน  Tiger and Crane บอกเลยว่าสองเรื่องนี้ เป็นเรื่องที่ทำให้เขามีชื่อเสียงโด่งดังมากๆ 

ดูซีรี่ย์ Story of Kunning Palace (2023)

และครั้งนี้มาประกบคู่กับนางเอกสาวอย่าง “ไป๋ลู่” นางเอกชื่อดังจากซีรี่ย์ จันทราอัสดง Till The End of The Moon และ Love is Sweet ครึ่งทางรัก ถึงแม้ว่าครั้งนี้จะไม่ได้มากับพระเอกคู่ใจ แต่รับรองเลยว่าเรื่องนี้แฟนคลับได้คู่จิ้นคู่ใหม่อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบมากมายไม่ว่าจะเป็น หวังซิงเยว่,โจวจวิ้นเหว่ย และ หลิวเซียหนิง ที่จะมาเสริมทัพความสนุกเข้มข้นอีกด้วย และที่สำคัญยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “จูรุ่ยปิน” ที่เคยสร้างผลงานมากมายไม่ว่าจะเป็น ทาสปีศาจ, ดุจดวงดาว, พร่างพราวราวประกายรัก และอื่นๆอีกมากมายบอกเลยว่าไม่ควรพลาด พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมพร้อมกันทั้ง 38 ตอนได้ที่ 1112HD.COM 

เล่ห์รักวังคุนหนิง (พากย์ไทย)

เรื่องย่อ Story of Kunning Palace (2023) เล่ห์รักวังคุนหนิง

เปิดเรื่องมาในชาติที่แล้ว “เจียงเสวี่ยหนิง” (รับบทโดย ไป๋ลู่) นางได้ใช้ความมั่งมั่นอย่างสุดกำลังเพื่อที่จะได้เป็นฮองเฮา แต่ทว่ากลับถูกบังคับให้นางฆ่าตัวตายอย่างน่าเศร้า และในปัจจุบันสิ่งที่นางต้องการมากที่สุดคือห่างจากเรื่องราวที่แสนวุ่นวายในวังหลวง และใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาทั่วไป แต่ “เจียงเสวี่ยหนิง” กลับหนีไม่พ้นชะตากรรมของนางเอก มีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้นางต้องเข้าไปในวัง ในฐานะนักเรียนและต้องมาเป็นลูกศิษย์ของท่านราชครูหนุ่มหล่ออย่าง “เซี่ยเวย” (รับบทโดย จางหลิงเฮ่อ) แต่ในขณะที่นางกำลังร่ำเรียนที่สำนัก นางได้รับรู้ว่าตอนนี้กำลังเกิดเหตุการณ์นองเลือดที่  “เยี่ยนหลิน” (รับบทโดย โจวจวิ้นเหว่ย) 

Story of Kunning Palace (2023) เล่ห์รักวังคุนหนิง

กำลังจะพบเจอทำให้ “เจียงเสวี่ยหนิง” ขอให้ “เซี่ยเวย” ช่วยเหลือนางในตอนแรกเหมือนจะยากแต่ในที่สุด  “เซี่ยเวย” ก็ตัดสินใจช่วยนางแถมยังช่วยให้ตระกูลเยี่ยนก็รอดชีวิตมาได้ หลังจากที่นางเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับตระกูลเยี่ยน เรื่องราวกลับวุ่นวายมากขึ้นเมื่อ “เจียงเสวี่ยหนิง”ต้องเข้าไปอยู่ในเหตุการณ์การ ลอบสังหารกษัตริย์แห่งผิงหนานโดยบังเอิญ และดันเข้าไปค่ายศัตรูพร้อมกับ “จางเจอ” (รับบทโดย หวังซิงเยว่) และเมื่อวังหลวงกำลังถูกโจมตีทำให้  “เซิ่นจื่ออี” (รับบทโดย หลิวเซียหนิง) ต้องเข้าพิธีแต่งงานเพื่อช่วยสหายของพวกเขาออกมาให้ได้ พร้อมกับ “เซี่ยเวย” จากนั้นเมื่อผ่านเรื่องราวร้ายๆมาได้ ความรักของ “เจียงเสวี่ยหนิง” และ  “เซี่ยเวย”  ก็เริ่มต้นขึ้น