EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12

ดูซีรี่ย์ Stealer: The Treasure Keeper ซับไทย (2023) EP.1-12

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Stealer: The Treasure Keeper ซับไทย (2023) EP.1-12
ประเภท : คอมมิค-แอคชั่น
วันที่เข้าฉาย : 12 เมษายน 2566
กำกับโดย : โอฮวันมิน
นักแสดงนำ : จูวอน, อีจูอู,โจฮันชอล ,คิมแทวอน และ ชเวฮวาจอง
คะแนน 8.5

เรื่องย่อ Stealer: The Treasure Keeper (2023) โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของชายหนุ่ม ที่มีชื่อว่า “ฮวังแดมยอง” (รับบทโดย จูวอน) มีอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่รัฐประจำแผนกสืบสวนพิเศษ ที่ประจำการอยู่ในสำนักงานมรดกทางวัฒนธรรมเกาหลี แต่ทว่า “ฮวังแดมยอง” เรียนจบไม่สูงและไม่ได้เข้ามาทำงานที่นี้เพราะะความสามารถ แค่ด้วยเหคุบางอย่าง ที่ทำให้เข้าได้มาเป็นเจ้าหน้าที่รัฐ นิสัยของเขาในเวลาก็ชอบหลับอยู่บ่อยๆขนาดเป็นช่วงกลางวัน จากนั้นไม่นานด้วยเหตุผลนี้ทำให้เขา ต้องเป็นผู้ต้องสงสัยว่า มีส่วนร่วมในการรู้เห็นเป็นใจ กับโจรขโมยทรัพย์สินทางวัฒนธรรม หรือผู้คนส่วนใหญ่รู้จักชื่อเสียงของเขาในชื่อ Skunk และ “ชเวมินอู” (รับบทโดย อีจูอู) เธอคือเจ้าหน้าตำรวจ ที่ได้ทำคดีเกี่ยวกับโจรโมยทรัพย์สินทางวัฒนธรรมและตอนนี้เธอกำลังตามไล่ล่าหัวขโมยคนนี้เหมือนกัน ทั้งสองต้องร่วมมือกันเพื่อตามล่าคนร้ายตัวจริง 

ดูซีรี่ย์ Stealer: The Treasure Keeper

Stealer: The Treasure Keeper (2023) พร้อมหรือยังที่จะไปรับชมซีรี่ย์เกาหลีแนว คอมมิค-แอคชั่น เรื่องใหม่ล่าสุดจากค่าย tvN ที่จะออกอากาศผ่าน Viu ในรูปแบบของซับไทย เรียกได้ว่าสร้างความฮื่อฮ่ากันอย่างยกใหญ่สำหรับการเปิดตัว ซีรี่ย์ “Stealer: The Treasure Keeper” เป็นซีรีย์เรื่องใหม่ที่แสดงนำโดย “จูวอน” เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ย์เรื่องใหม่ของเขาที่ได้เปลี่ยนบทบาทมารับหน้าที่เป็นดาร์คฮีโร่ใน“Stealer: The Treasure Keeper” โดยเฉพาะแฟนคลับของเขา ที่ตั้งตารอแทบไม่ไหวและอีกอย่างตอนนี้ได้เปิดตัวทีเซอร์ใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าสนุกเข้มข้นแอบมีการผสมผสานตลกคอมเมดี้นิดๆไปในตัว

 Stealer: The Treasure Keeper ซับไทย

และครั้งนี้เป็นผลงานการกำกับของ “โอฮวันมิน” ผู้กำกับซีรี่ย์เรื่องล่าสุดอย่างซีรีส์ The Road: The Tragedy of One  ที่มาพร้อมกับนักเขียนมือทองอย่าง “ชินคยองอิล” ที่ได้เขียนบทให้กับภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง The Battleship Island โดยพล็อตที่น่าสนใจของซีรี่ย์ Stealer: The Treasure Keeper จะพาคุณไปพบกับตัวละครหลักอย่าง Stealer เขานั้นเป็นหัวขโมยปริศนา ที่มีชื่อเสียงในเรื่องของการขโมยงานศิลปะ แต่ทว่าจากหัวขโมยงานต้องกลายมาเป็นดาร์คฮีโร่ เพราะว่าเขานั้นได้เข้มร่วมทีมกับ Karma ซึ่งผู้คนในกลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่คอยปกป้องรักษา มรดกทางวัฒนธรรมของประเทศ จากนั้นพวกเขาได้เดินหน้าต่อสู้กับ กลุ่มผู้มีอำนาจที่กฎหมายไม่สามารถจัดการอะไรคนกลุ่มนี้ได้ 

Stealer: The Treasure Keeper (2023)

บอกเลยว่าแค่พล็อตหลักๆและตัวอย่างก็น่าสนใจเอามากๆ เป็นข่าวดีสำหรับแฟนๆที่กำลังรอซีรี่ย์เรื่องนี้ เพราะล่าสุดทางViu ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะทำการออกอากาศซีรี่ย์  “Stealer: The Treasure Keeper” ภายในวันที่ 12 เมษายน 2566 นี้เป็นตอนแรก สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากเว็บตูน ที่ได้นักแสดงนำมากมายระดับต้นของเกาหลีไม่ว่าจะเป็น จูวอน, อีจูอู,โจฮันชอล ,คิมแทวอน และ ชเวฮวาจอง เป็นต้นเรื่องราวจะเป็นอย่างไร อ่านเรื่องย่อด้านล่างก่อนที่จะเข้ารับชม