EP 1
EP 2
EP 3
EP 4
EP 5
EP 6
EP 7
EP 8
EP 9
EP 10
EP 11
EP 12
EP 13
EP 14
EP 15
EP 16
EP 17
EP 18
EP 19
EP 20

ดูซีรี่ย์ Stand by Me (2023) คู่เดือดอันตราย (ซับไทย) EP.1-20 จบ

ชื่อหนัง : ดูซีรี่ย์ Stand by Me (2023) คู่เดือดอันตราย (ซับไทย) EP.1-20 จบ
ประเภท : โรแมนติก ลึกลับ ประวัติศาตร์ คอมเมดี้ ดราม่า
วันที่เข้าฉาย : 20 กันยายน2023
กำกับโดย : จือเจ๋
นักแสดงนำ : เติ่งข่าย,หวังจู่อี,หม่าเจียอิ๋ง

Stand by Me (2023) คู่เดือดอันตราย (ซับไทย) มาอีกแล้วสำหรับมินิซีรี่ย์จีนเรื่องใหม่อย่าง “คู่เดือดอันตราย Stand by Me” เป็นซีรี่ย์ปี 2023 ที่ออนแอร์วันแรกเมื่อ 20 กันยายนที่ผ่านมานี้ และที่สำคัญเป็นซีรี่ย์วายของประเทศจีน ที่มาในรูปแบบของซีรี่ย์แนว โรแมนติก ลึกลับ ประวัติศาตร์ คอมเมดี้ ดราม่า ที่ได้นักแสดงนำหนุ่มอย่าง “เติ่งข่าย” พระเอกหนุ่มหน้าใหม่ ที่โคจรมาพบกันกับ “หวังจู่อี” พระเอกหนุ่มจากซีรี่ย์เรื่อง รักอีกครั้งหัวใจก็ยังเป็นเธอ (Love at Second Sight) ที่พึ่งออนแอร์จบลงในปีนี้ บอกเลยว่าทั้งสองนั้นประชันบทบาทกันได้อย่างสมน้ำสมเนื้อมากๆ

ดูซีรี่ย์ Stand by Me (2023) คู่เดือดอันตราย (ซับไทย)

และยังได้นักแสดงนำสาวอย่าง “หม่าเจียอิ๋ง” มาสร้างความสนุกเข้มข้นให้กับซีรี่ย์ “คู่เดือดอันตราย Stand by Me” ให้เข้มข้นกว่าเดิมเรื่องนี้ ถือว่าเป็นมินิซีรี่ย์วายจีน น่าดูอีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาด “คู่เดือดอันตราย Stand by Me” ผ่านฝีมือการกำกับของ “จือเจ๋อ” โดยเนื้อเรื่องจะบอกเล่าเรื่องราวของตัวนักธุรกิจหนุ่มหนุ่มหล่อ และสมาชิกองค์กรรักชาติ ที่มีเรื่องราวให้ต้องมาพบกัน แรกๆไม่ถูกชะตากัน แต่ต้องมาเป็นเจ้านายและบอดี้การ์ดส่วนตัว จากนั้นความวุ่นวายจึงได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว “คู่เดือดอันตราย Stand by Me” ยังได้นักแสดงหนุ่มที่มีหน้าตาคล้ายกัน บอกเลยว่าเป็นมินิซีรี่ย์น้ำดีอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาด 

คู่เดือดอันตราย (ซับไทย)

เรื่องย่อ คู่เดือดอันตราย Stand by Me (2023) 

โดยเนื้อเรื่องจะพูดถึงเรื่องราวในปี 1936 ของหนุ่มหล่ออย่าง “หวงเหว่ยเจี๋ย” (รับบทโดย หวังจู่อี) ชายที่อยู่ในองค์กรรักชาติ ที่ได้บังเอิญพบกับ “เฝิงกวนอวี่” (รับบทโดย เติ่งข่าย) ในขณะที่เขากำลังปฏิบัติภารกิจ “เฝิงกวนอวี่” เป็น นักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ในอดีตทั้งสอง เคยเป็นเพื่อนรักกันมาก่อน แต่มีเรื่องเข้าใจผิดบางอย่าง ทำให้พวกเขาต้องแยกทางกันตั้งแต่ยังเด็ก “เฝิงกวนอวี่” พยายามออกตามหา “หวงเหว่ยเจี๋ย” มาโดยตลอดและเมื่อพวกเขาได้เจอกันอีกครั้งเพราะว่า “หวงเหว่ยเจี๋ย” ดันไปแพ้เดิมพันกับ “เฝิงกวนอวี่” ทำให้ต้องทำตามคำพูดของตัวเอง 

ดูซีรี่ย์ Stand by Me (2023)

โดยการใช้ชีวิตนี้เพื่อปกป้อง “เฝิงกวนอวี่” จากนั้นเป็นต้นมาทั้งสองก็ได้ใกล้ชิดกันเเทบทุกวันเพราะ “หวงเหว่ยเจี๋ย” ต้องกลายมาเป็นบอดี้การ์ดให้กับนายน้อย “เฝิงกวนอวี่” อย่างเลี่ยงไม่ได้และการใกล้ชิดกันของทั้งสอง ก็มีเรื่องราวให้ทะเลาะกันอย่างไม่หยุดหย่อน ในระหว่างความลำบากและอันตรายที่เข้ามาไม่เว้นวัน ถึงอย่างไรก็ตามชายหนุ่มทั้งสองที่จิตใจเต็มไปด้วยความยุติธรรม จึงได้ร่วมมือกันต่อสู้กับคนร้ายอย่างกล้าหาญ และความสัมพันธ์ของทั้งสองจะลงเอ่ยอย่างไรไปลุ้นกันต่อที่ 1112HD.COM